Góc nhìn

Bánh trung thu cách tân: Khi ẩm thực truyền thống không nằm ngoài guồng quay của thời đại

Bánh trung thu cách tân: Khi ẩm thực truyền thống không nằm ngoài guồng quay của thời đại

Góc nhìn 06 Thg 09

Kí ức về Tết Trung Thu của nhiều thế hệ luôn gắn liền cùng hương vị bánh nướng - bánh dẻo với nhân thập cẩm đậm đà. Qua thời gian, cùng sự phát triển của thời đại và sự thay đổi của thị hiếu khách hàng, bánh Trung Thu giờ đã “khoác lên mình” nhiều màu áo mới với đa dạng hương vị độc đáo và thiết kế sáng tạo - một minh chứng rõ nét cho ẩm thực truyền thống chuyển mình để thích ứng với nhịp sống hiện đại.