Chào bạn, Chúng tôi là MarketingAI

Được thành lập vào năm 2016, MarketingAI là cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với sứ mệnh quan trọng hàng đầu là cung cấp những nội dung đa dạng, hữu ích, tập trung vào lĩnh vực Digital Marketing, Truyền thông và Quảng cáo. Không chỉ là nơi mang đến những kiến thức giá trị, MarketingAI còn là nhà tư vấn các giải pháp, chiến lược marketing nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy đến từ Admicro, đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Với đội ngũ trẻ và năng động, MarketingAI đang không ngừng cung cấp những nội dung hấp dẫn và cập nhật nhất liên quan đến Digital Marketing, các giải pháp marketing cho các thương hiệu tại Việt Nam cũng như trên thị trường toàn cầu. Đối tượng chủ yếu của chúng tôi là các sinh viên yêu thích lĩnh vực Marketing, các young marketers, marketing executive, CMOs tại các doanh nghiệp và thậm chí các chủ doanh nghiệp SMEs.

img

MarketingAI & những con số biết nói

6,000++

Bài viết trên website về Marketing

16

Hoạt động tổ chức workshop

4,9/5 điểm

Điểm đánh giá fanpage MarketingAI

1,280,000

Độc giả theo dõi trên website

Chuyên mục nổi bật trên MarketingAI

Marketing News

Cập nhật xu hướng nổi bật, các giải thưởng uy tín và tin tức marketing mới nhất tại thị trường trong nước cũng như quốc tế. Đồng thời, đưa thông tin khách quan về các cuộc thi, workshop hội thảo trong lĩnh vực Truyền thông – Marketing

Kiến thức Marketing

Chia sẻ những thông tin, kiến thức về Offline Marketing (Quảng cáo TV, Tạp chí, OOH, Gửi thư trực tiếp, Event…) và Digital Marketing (Content Marketing, Quảng cáo Trực tuyến, Email Marketing, SEO/SEM, Social Media, Video marketing…),

Case Study

Phân tích chuyên sâu những chiến dịch marketing hiệu quả, câu chuyện thành công của thương hiệu và nhãn hàng, hành trình sáng tạo của các agency truyền thông quảng cáo…, từ đó đúc rút bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp và marketer.

Creatives

Cập nhật và phân tích các chiến dịch sáng tạo, ý tưởng marketing độc đáo, sản phẩm truyền thông quảng cáo ấn tượng trong nước và quốc tế. từ đó đúc rút bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp nói chung và marketer nói riêng.

Báo cáo thị trường

Cập nhật số liệu thống kê, dữ liệu nghiên cứu thị trường, báo cáo đo lường mới nhất do các đơn vị agency, các công ty trong nước và quốc tế thực hiện, nhằm cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan về xu hướng thị trường, insight người tiêu dùng…

Infographic

Thông tin, dữ liệu và kiến thức về marketing được trình bày logic, sinh động và trực quan hóa thông qua hình thức đồ họa hấp dẫn.

Góc nhìn Agency

Đưa ra những phân tích chuyên sâu, dự đoán từ các chuyên gia xoay quanh các chiến dịch marketing, xu hướng truyền thông quảng cáo, sự kiện nổi bật, tips marketing hiệu quả, sẽ rất hữu ích đối với doanh nghiệp

Sản phẩm Admicro

Nơi tổng hợp các chiến dịch, sản phẩm và dịch vụ do Admicro cung cấp. Đồng thời là các nội dung do phòng ban của Admicro và các nhãn hàng khác booking. Từ đó giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan và sát thực hơn.

Hoạt động tổ chức Workshop/Hội thảo

Ngoài ra, MarketingAI còn tích cực thực hiện series workshop, liên quan đến chủ đề marketing trong 4 ngành chính, bao gồm: Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang và FMCG. Đây là cơ hội để độc giả của MarketingAI và những người quan tâm đến Marketing nói chung được tìm hiểu thêm về các chiến lược marketing, chiến dịch sáng tạo, xu hướng truyền thông… dưới lăng kính của những chuyên gia đầu ngành.

Quãng thời gian 5 năm tuy không dài nhưng đối với MarketingAI là một hành trình ý nghĩa, nỗ lực không ngừng để xây dựng lòng tin với khách hàng và đối tác. Sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả trong thời gian qua đã tiếp thêm cho MarketingAI động lực, tiếp tục xây dựng nền tảng nội dung về digital marketing chuyên sâu, truyền cảm hứng cho cộng đồng marketing Việt Nam.

Giới thiệu về Admicro

VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu quảng cáo trực tuyến Admicro là đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay với hệ thống quảng cáo trên 200 website uy tín hàng đầu, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu của VCCorp hoặc VCCorp là đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo.

Với độ phủ tới trên 50 triệu độc giả, tương đương 90% người dùng Internet và mobile tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường, giúp các trang báo và trang thông tin điện tử Việt Nam có nguồn thu tốt để cung cấp thông tin cho người dân và cạnh tranh được các website dịch vụ nước ngoài.

img 98%

Người dùng Internet tiếp cận

img 45 Tỷ

Lượt xem/ tháng được sở hữu

img 30+

Đối tác độc quyền

img 10,000+

Nhà quảng cáo