[Review Sách] Top 9 giáo trình marketing du lịch được “săn lùng” nhiều nhất trong năm 2023

28 Thg 07

Chia sẻ bài viết

Làm marketing cho ngành du lịch, tại sao không? Vậy liệu bạn đã có đủ kiến thức trong lĩnh vực du lịch hay chưa? Marketing giờ đây đã quá phổ biến với nhiều lĩnh vực, ngành nghề và du lịch cũng...

Làm marketing cho ngành du lịch, tại sao không? Vậy liệu bạn đã có đủ kiến thức trong lĩnh vực du lịch hay chưa?

Marketing giờ đây đã quá phổ biến với nhiều lĩnh vực, ngành nghề và du lịch cũng không ngoại lệ. Dù bạn đang là sinh viên theo học ngành du lịch, hay là những lão làng đang hoạt động lĩnh vực này, thì việc trang bị thêm những kiến thức và hiểu biết về marketing là điều vô cùng thiết thực. Ngay sau đây, Marketing AI xin giới thiệu đến bạn những giáo tình Marketing du lịch PDF đang được yêu thích nhất hiện nay.

Giáo trình marketing du lịch – Đại học Kinh tế Quốc Dân

Giáo trình marketing du lịch dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc Dân là tập hợp những nội dung kiến thức căn bản về marketing du lịch, bao gồm 10 chương: Tổng quan về marketing du lịch, Thị trường du lịch, Phân đoạn thị trường, Các chiến lược marketing mix của tổ chức/doanh nghiệp du lịch, Marketing điểm đến của du lịch…

[Review Sách] Top 9 giáo trình marketing du lịch được “săn lùng” nhiều nhất trong năm 2023- Ảnh 1.

Bạn có thể tham khảo và tải giáo trình ngay TẠI ĐÂY

Giáo trình marketing du lịch – Bùi Thị Tám

Dựa trên những hiểu biết căn bản về nguyên lý hoạt động của marketing, tâm lý và hành vi tiêu dùng của du khách cùng với những kiến thức chuyên sâu về ngành du lịch - khách sạn, cuốn sách này sẽ mở ra cho bạn những kiến thức mới về những kỹ năng, phương pháp và nghệ thuật marketing chinh phục với từng đối tượng sản phẩm du lịch, phù hợp với từng môi trường dịch vụ. Cuốn sách này được chia làm 9 chương, bao gồm: Nhập môn Marketing du lịch, Đặc trưng của ngành, Hành vi của người dùng, Giao tiếp Marketing tổng hợp, Quản trị cung cầu trong Marketing du lịch…

[Review Sách] Top 9 giáo trình marketing du lịch được “săn lùng” nhiều nhất trong năm 2023- Ảnh 2.
>> Tham khảo:

Giáo trình marketing du lịch – TS. Trần Ngọc Nam

Marketing du lịch là một trong những môn học chuyên ngành của các sinh viên Khoa du lịch, Khoa Marketing… Đây cũng đề tài được nhiều sinh viên chuyên ngành lựa chọn để nghiên cứu và học tập.

Cuốn giáo trình do TS.Trần Ngọc Nam biên soạn bao gồm 10 chương, cung cấp những kiến thức tổng quan về ngành, giúp sinh viên làm quen dần với các khái niệm, thuật ngữ chuyên ngành cũng như mở mang tầm nhìn rộng về toàn cảnh ngành du lịch. Song song với những kiến thức tổng quan về thị trường, bạn đọc cũng sẽ được trang bị thêm những kiến thức khác về chiến lược marketing hỗn hợp.

[Review Sách] Top 9 giáo trình marketing du lịch được “săn lùng” nhiều nhất trong năm 2023- Ảnh 3.

Bạn có thể tham khảo và tải giáo trình ngay TẠI ĐÂY

Giáo trình marketing du lịch – Hoàng Văn Thành

Môn Marketing du lịch có vai trò quan trọng trong chương trình đào tạo sinh viên chuyên ngành quản trị du lịch, quản trị khách sạn ở các trường Đại học và Cao Đẳng. Cuốn giáo trình này được PGS. TS. Hoàng Văn Thành, trường Đại học Thương Mại biên soạn thành hai phần, 8 chương; là giáo trình cung cấp những kiến thức về bối cảnh hội nhập và cạnh tranh mang tính toàn cầu của ngành du lịch, đồng thời, nêu ra những chính sách marketing du lịch nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành.

  • Phần 1:  Những vấn đề chung của Marketing du lịch (4 chương) 
  • Phần 2: Các chính sách marketing du lịch (4 chương)
[Review Sách] Top 9 giáo trình marketing du lịch được “săn lùng” nhiều nhất trong năm 2023- Ảnh 4.

Bạn có thể tham khảo và tải giáo trình ngay TẠI ĐÂY

Giáo trình marketing du lịch - TS. Hà Nam Khánh Cao

Marketing du lịch là môn học được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu về học tập của sinh viên nói chung, cũng như các độc giả, giới kinh doanh nói riêng. Giáo trình Marketing du lịch của TS. Hà Nam Khánh Cao được chia làm 3 phần chính với 15 chương. 

  • Phần 1: Tổng quan về marketing du lịch 
  • Phần 2: Marketing mix du lịch 
  • Phần 3: Một số ứng dụng marketing du lịch

Đặc biệt, cuối mỗi chương, tác giả có bổ sung thêm phần câu hỏi ôn tập và thảo luận nhằm giúp người đọc thuận tiện trong việc thực hành và áp dụng những kiến thức vừa được giảng dạy vào thực tiễn.

[Review Sách] Top 9 giáo trình marketing du lịch được “săn lùng” nhiều nhất trong năm 2023- Ảnh 5.

Bạn có thể tham khảo và tải giáo trình ngay TẠI ĐÂY

Giáo trình marketing du lịch - MBA. Nguyễn Văn Dung

Marketing du lịch giúp các doanh nghiệp tiên phong trong sáng tạo, khai thác các ý tưởng về đổi mới dịch vụ, giá cả... Từ đó, quá trình truyền thông, tiếp thị dễ dàng chinh phục khách hàng hơn. Cuốn giáo trình Marketing du lịch do MBA. Nguyễn Văn Dung biên soạn được chia làm 2 phần, 13 chương:

  • Phần 1: Ý nghĩa của Marketing trong du lịch và lữ hành (5 chương)
  • Phần 2: Hiểu được phối thức Marketing trong du lịch và lữ hành (8 chương)
[Review Sách] Top 9 giáo trình marketing du lịch được “săn lùng” nhiều nhất trong năm 2023- Ảnh 6.

Giáo trình marketing và marketing du lịch - CN. Đồng Thị Hường

Khi nền kinh tế của một quốc gia phát triển, marketing ra đời như một công cụ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thành các mục tiêu về tiêu thụ, branding. Giáo trình Marketing và Marketing du lịch của GV. Đồng Thị Hường được biên soạn thành 5 chương, cụ thể: Tổng quan về môn học, Sản phẩm và chu kỳ sống của sản phẩm du lịch, Hệ thống phân phối trong du lịch, Giá cả và cách tính giá, Chiêu thị.

[Review Sách] Top 9 giáo trình marketing du lịch được “săn lùng” nhiều nhất trong năm 2023- Ảnh 7.

Bạn có thể tham khảo và tải giáo trình ngay TẠI ĐÂY

Sách chiến lược và chiến thuật quảng bá marketing du lịch - MBA. Nguyễn Văn Dung

Cuốn giáo trình này tập trung phần lớn và đi sâu vào các chiến lược, chiến thuật quảng bá tiếp thị cho ngành du lịch. Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của Internet và thương mại điện tử, ngành du lịch đã có sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc truyền thông và phân phối dịch vụ du lịch (hàng không, nhà hàng, đăng ký vé...). Đây sẽ là cuốn sách hữu ích cho sinh viên các chuyên ngành kinh tế, du lịch, thương mại...

[Review Sách] Top 9 giáo trình marketing du lịch được “săn lùng” nhiều nhất trong năm 2023- Ảnh 8.

Bạn có thể tham khảo và tải giáo trình ngay TẠI ĐÂY

Bài giảng marketing du lịch - TS. Trần Phi Hoàng

Dưới sự biên soạn của TS. Trần Phi Hoàng, bài giảng Marketing du lịch sẽ cung cấp cho bạn đọc những cơ sở kiến thức về: Đặc tính ngành du lịch, các loại hình du lịch, môi trường marketing, chiến lược sản phẩm - giá cho ngành du lịch...[Review Sách] Top 9 giáo trình marketing du lịch được “săn lùng” nhiều nhất trong năm 2023- Ảnh 9.

Bạn có thể tham khảo và tải giáo trình ngay TẠI ĐÂY

Hy vọng 9 bộ giáo trình marketing du lịch PDF trên sẽ mở ra một kho tàng kiến thức giúp bạn vững bước trên con đường theo đuổi về ngành marketing nói chung và marketing du lịch nói riêng.

Thanh Thanh - MarketingAI

Tổng hợp

Trọn bộ tài liệu Digital Marketing cho các marketers năm 2021

>>> Tham khảo:

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.