cover

Content Marketing: Nội dung tiếp thị "đắt leads"

28 Thg 01

Bạn mới bắt đầu với chiến lược tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn biết loại nội dung nào có thể tạo ra lưu lượng truy cập trang web và khách hàng tiềm năng? Câu trả...

Bạn mới bắt đầu với chiến lược tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn biết loại nội dung nào có thể tạo ra lưu lượng truy cập trang web và khách hàng tiềm năng? Câu trả lời sẽ có trong infographic dưới đây.

Chúng ta đang sống trong thời đại mà nội dung chiếm ưu thế trong hoạt động tiếp thị. Đã qua rồi cái thời ném ra hàng loạt email lạnh lùng để tìm cách hiển thị và chúng ta không còn cảm thấy cần phải vội vàng liệt kê các backlinks trang web của mình. Vào năm 2021, người dùng internet khao khát thứ gì đó quan trọng hơn là các backlinks hời hợt.

Sự phổ biến của tiếp thị nội dung đến mức 55% các nhà tiếp thị cho rằng viết blog là chiến lược tiếp thị trong nước hàng đầu của họ. Và ấn tượng là 42% các chuyên gia trong ngành dựa trên B2B nói rằng các bài đăng trên blog đã trở thành loại nội dung mà họ yêu thích. Viết blog được xem như một hình thức tiếp thị độc đáo với những thao tác tương đối đơn giản để mang lại hiệu quả kinh doanh. 

Điều này đặc biệt đúng đối với nội dung trực quan, với 70% nhà tiếp thị đồng ý rằng hình ảnh, đồ họa thông tin và video được nhúng trong bài đăng của họ hoạt động tốt hơn nội dung thuần túy dựa trên văn bản. Tiếp thị nội dung cũng rẻ hơn rất nhiều so với những hình thức tiếp thị truyền thống. Trên thực tế, chi phí liên quan đến việc sản xuất nội dung ít hơn khoảng 62% so với các phương pháp tiếp thị truyền thống.

Dưới đây là những chia sẻ hướng dẫn dành cho những người mới bắt đầu về tiếp thị nội dung hay content marketing:

Content Marketing là một chiến lược tiếp thị hiệu quả nếu bạn biết ứng dụng sáng tạo và đúng cách.

Như vậy, Content Marketing là một chiến lược tiếp thị hiệu quả nếu bạn biết ứng dụng sáng tạo và đúng cách.

Thanh Thanh - Marketing

>>> Có thể bạn quan tâm: Dự đoán 12 xu hướng Digital Marketing sẽ làm mưa gió năm 2022

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.