Influencer marketing - Tận dụng những người ảnh hưởng trên mạng xã hội

09 Thg 10

Influencer là những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, họ có thể là những người nổi tiếng, bloggers chuyên nghiệp, những chính trị gia hay các nhà hoạt động xã hội. Điểm chung của họ là có lượng người theo dõi lớn, lời nói, quan điểm của họ đều ảnh hưởng đến nhiều người. Influencer Marketing là tận dụng những Influencer trong việc quảng cáo thương hiệu.

Influencer được các doanh nghiệp lựa chọn làm đại sứ truyền tải thông điệp thương hiệu cũng như quảng cáo sản phẩm đến khách hàng tiềm năng và xuất hiện Influencer Marketing.

Hãy xem infographic dưới đây để hiểu hơn về Influencer. Họ là ai? Họ làm gì? Cách thức họ thu lợi nhuận cho bản thân và tạo ra lợi nhuận cho các doanh nghiệp như thế nào? Làm sao để có thể liên lạc với các Infuencer? Làm sao để có thể tạo được Influencer Marketing hiệu quả?

Tất cả câu trả lời đều có ở Infographic dưới đây.

infographic influencer marketing trên mạng xã hội

Ngọc Anh - Marketing AI

Theo Marketingprof.com

Xem thêm bài viết về influencer marketing:  
Marketer học việc là chuyên mục dành riêng cho các marketer mới vào nghề, hay các bạn sinh viên có mong muốn theo đuổi ngành marketing. Chuyên mục này bao gồm các bài viết về kiến thức marketing cơ bản, định hướng nghề nghiệp trong ngành marketing.

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.