cover

"Bắt bệnh" 14 yếu tố ảnh hưởng xấu đến thứ hạng website trên Google

29 Thg 09

Bạn nhận thấy sự thay đổi tiêu cực trong thứ hạng website của mình trên bộ máy tìm kiếm Google? Đừng bỏ qua 14 dấu hiệu có thể tác động xấu đến SEO trang web trong bài viết này! Có nhiều...

Bạn nhận thấy sự thay đổi tiêu cực trong thứ hạng website của mình trên bộ máy tìm kiếm Google? Đừng bỏ qua 14 dấu hiệu có thể tác động xấu đến SEO trang web trong bài viết này!

Có nhiều lý do khiến thứ hạng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm bị ảnh hưởng như link xấu, content trùng lặp, Internal link thay đổi, vi phạm bản quyền...

Dưới đây, Marketing AI sẽ giúp các SEO-er liệt kê 14 yếu tố tác động tiêu cực đến thứ hạng website và cách giải quyết hiệu quả nhất.

Cac yeu to lam ton hai thu hang SEO

SEO nhập môn 2022 cho newbie – SEO là gì, làm SEO là làm gì?

SEO có thể là một trong những ví trị mang tính kỹ thuật và cần để ý tiểu tiết, nhìn nhận trên bức tranh toàn cảnh và đặc biệt là cập nhật những thay đổi không ngừng. Bộ máy tìm kiếm dù của Google hay bất kỳ nền tảng tìm kiếm nào khác đều có những thuật toán và quy định mới. Do đó, một người làm SEO cần phải nhận thức được những biến đổi này và bên cạnh những kiến thức chuyên môn, phải liên tục đặt câu hỏi và tìm tòi, theo dõi những thay đổi đó.

14 yếu tố được liệt kê bên trên cũng vậy, sẽ có những thông tin hoàn toàn mới và được bổ sung liên tục khi bộ máy tìm kiếm mở rộng và phát triển thêm. Tuy vậy, đây là những yếu tố cơ bản, cần nằm lòng và đặc biệt là nên được kiểm tra đầu tiên nếu như thứ hạng website thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Đôi khi, chính những điều cơ bản lại ít được ghi nhớ và có thể là nguyên nhân khiến website của bạn khó bứt phá so với trang của đối thủ.

Tú Cẩm  - Marketing AI

Theo Social Media Today

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.