12 Tips viết quảng cáo website giúp tăng vọt traffic, “leo rank" trên Google

14 Thg 12

Bạn đang tìm kiếm cách để tăng hiệu suất viết bài PR? Hoặc các mẹo giúp cho bài viết của bạn tránh được các lỗi thường gặp ít nhất có thể. Bài infographic về 12 Tips viết quảng cáo website giúp tăng vọt traffic, “leo rank" trên Google mà MarketingAI đề cập dưới đây là dành cho bạn!

Khi doanh nghiệp tạo lập website thì vấn đề làm thế nào để kéo về nhiều traffic nhất, các bài viết đều on top trên thanh tìm kiếm của Google luôn là một bài toán đau đầu, khó giải quyết. Một bài viết tốt, đúng quy định, đủ tiêu chuẩn, gây được sức tò mò cao sẽ góp phần lớn vào việc đưa độc giả về trang web của mình.

Tuy nhiên, sai lầm của một số doanh nghiệp mắc phải là họ chỉ đưa lên những bài viết, thông tin mà họ muốn đưa ra, trực tiếp quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của họ mà không quan tâm đến độc giả của họ thực sự đang muốn và cần điều gì. Thậm chí, Một số Maketer có quan điểm sai lệch rằng: “Content hoàn hảo không cần SEO”. Họ nghĩ rằng SEO là dành riêng cho các công cụ tìm kiếm còn content là dành riêng cho người đọc. Tuy nhiên, hiện tại quan điểm đó hoàn toàn sai. Content & SEO không thể tách biệt mà đan xen lẫn nhau. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra content độc đáo, dễ hiểu với con người. Song song với đó là tối ưu hóa bài viết để content chuẩn seo dễ dàng lên top.

Nếu bạn đang tìm cách nhằm cải thiện việc viết các bài PR, quảng cáo trên trang web của mình. Bạn mong muốn mình có thể sản xuất bài viết một cách nhanh chóng, ít lỗi. Hoặc bạn muốn tìm hiểu các thủ thuật, công thức được sử dụng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực viết bài quảng cáo. Thì bài infographic mà MarketingAI thực hiện dưới đây sẽ hướng dẫn, chia sẻ 12 mẹo viết quảng cáo website giúp tăng vọt traffic, “leo” rank trên Google năm 2022!

12 mẹo viết quảng cáo website giúp tăng vọt traffic  

Bài viết/ Thiết kế: Thảo Triệu - MarketingAI

Đánh giá của bạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.