cover

Xu hướng thương mại điện tử đáng chú ý nhất trong năm 2022

20 Thg 01

Xu hướng thương mại điện tử 2022 sẽ có gì nổi bật? Các tay chơi nào đang áp dụng chiến lược tốt nhất để thu hút các nhà bán hàng tham gia vào sân chơi của mình? Đại dịch đang thay...

Xu hướng thương mại điện tử 2022 sẽ có gì nổi bật? Các tay chơi nào đang áp dụng chiến lược tốt nhất để thu hút các nhà bán hàng tham gia vào sân chơi của mình?

Đại dịch đang thay đổi cách chúng ta giao lưu và đi lại. Nó được kỳ vọng sẽ làm thay đổi cách chúng ta làm việc và mua sắm. Một cuộc khảo sát chỉ ra rằng, 62% người tiêu dùng Hoa Kỳ mua sắm trực tuyến nhiều hơn trước đại dịch. Và thậm chí tại Vương Quốc Anh còn cho thấy 74% người dùng được hỏi ở tất cả các nhóm tuổi cảm thấy thoải mái khi mua hàng trực tuyến.

Điều đó đã thúc đẩy xu hướng mua sắm trực tuyến trong tương lai của toàn thế giới. Vậy doanh nghiệp bạn cần làm gì để tối đa hoá cơ hội của mình?

Để giải quyết vấn đề này, nhóm Website Builder Expert đã tổng hợp đồ họa thông tin khổng lồ về dữ liệu xu hướng Thương mại điện tử này, bao gồm các ghi chú có giá trị về tăng trưởng tổng thể, xu hướng sản phẩm, mối quan tâm về môi trường và hơn thế nữa. 

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tạo ra một cú hích lớn hơn vào Thương mại điện tử vào năm 2022, thì hãy xem đồ họa thông tin bên dưới!

Xu hướng thương mại điện tử đáng chú ý nhất trong năm 2022- Ảnh 1.

Xu hướng thương mại điện tử đáng chú ý nhất trong năm 2022- Ảnh 2.

Xu hướng thương mại điện tử đáng chú ý nhất trong năm 2022- Ảnh 3. Để nâng cao mức độ cạnh tranh, các doanh nghiệp cần nắm bắt những xu hướng thương mại điện tử có thể sẽ xảy ra trong năm tới cũng như những thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng. Từ đó, đưa ra những chiến lược phù hợp để phát triển doanh nghiệp mình.

Thanh Thanh - MarketingAI

>>> Có thể bạn quan tâm: 5 cách làm mới sales funnel thương mại điện tử

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.