SEO nhập môn 2022 cho newbie - SEO là gì, làm SEO là làm gì?

22 Thg 09

SEO là gì? SEO vận hành như thế nào và làm SEO là làm gì? SEO có thể mang nặng tính kỹ thuật và cực phức tạp mà thậm chí một SEO-er lâu năm cũng khó lòng trả lời toàn bộ...

SEO là gì? SEO vận hành như thế nào và làm SEO là làm gì?

SEO có thể mang nặng tính kỹ thuật và cực phức tạp mà thậm chí một SEO-er lâu năm cũng khó lòng trả lời toàn bộ những câu hỏi liên quan.

Nhưng đây cũng là thành tố quan trọng của digital marketing bởi dù có sự hiện diện của cơn lốc mạng xã hội hay các nền tác kết nối số khác, bộ máy tìm kiếm vẫn là động lực chút chốt để thúc đẩy truy cập cho hầu các các website.

Nếu một người có câu hỏi, thói quen đầu tiên của họ là hỏi “chị” Google. Vì thế, nếu đã dấn thân vào ngành truyền thông - marketing thì các marketer cần đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ xuất hiện trong tầm ngắm của người dùng.

Và thực tế là những kiến thức cơ bản về SEO không khó khăn đến vậy - đơn giản là cung cấp câu trả lời chất lượng nhất đến những câu hỏi thông thường và làm cho câu trả lời của bạn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Với những cập nhật về kiến thức nhập môn cho SEO 2022, dưới đây là tổng quan về SEO dành cho những người mới chập chững vào nghề.

SEO la gi

Từ “gà mờ” trở thành chuyên gia thuật ngữ SEO

SEO chứa nhiều yếu tố và đòi hỏi vô số kỹ thuật nâng cao khác để đảm bảo vị trí top đầu cho những từ khóa tìm kiếm. Do đó, làm SEO sẽ đòi hỏi nhiều hơn là các kiến thức cơ bản trên. Tuy nhiên, để có cái nhìn toàn cảnh về SEO, infographic này có thể cung cấp kiến thức tóm lược cho những người quan tâm đến SEO hoặc muốn bắt đầu học SEO.

Tú Cẩm - Marketing AI

Theo Semrush

Đánh giá của bạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.