cover

Nên chọn Agency cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing như thế nào?

04 Thg 05

Chọn một Agency cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing có thể khó khăn bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing, bạn có thể không hiểu làm thế nào để chọn lựa...

Chọn một Agency cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing có thể khó khăn bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing, bạn có thể không hiểu làm thế nào để chọn lựa được, đặc biệt khi tất cả chúng đều tuyên bố thực hiện cùng một mục tiêu. Khi tìm từ khóa "Agency cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing" trên công cụ tìm kiếm của Google, có 20,900,000 kết quả được hiển thị, vậy làm thế nào để lựa chọn đúng một Agency hợp lý cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing

Nên chọn Agency cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing như thế nào?

Nên chọn Agency cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing như thế nào? (Ảnh: Internet)

Nên chọn Agency cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing như thế nào?

Sẽ không dễ để tìm một công ty tư vấn nếu bạn không có ý tưởng rõ ràng về những gì Agency đó có thể làm cho doanh nghiệp của bạn. Rốt cuộc, làm thế nào một công ty có thể giúp bạn một cách hiệu quả nếu bạn không chắc chắn về vai trò của nó đầu tiên? Dưới đây là một số lưu ý bạn cần xác định trước khi chọn lựa một agency cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing.

Xác định vai trò của Agency cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing

Các Agency tư vấn Marketing tốt nhất giúp doanh nghiệp tạo ra một chiến lược Marketing và phát triển một kế hoạch hành động với các mục tiêu có thể đo lường được liên quan đến các mục tiêu của doanh nghiệp. Họ thực hiện các công cụ và công nghệ mới và xem xét các quy trình hiện tại để cải thiện hiệu quả. Các Agency tư vấn Marketing cũng hỗ trợ các chiến lược tiếp thị nội dung và truyền thông xã hội để cải thiện các kỹ thuật tiếp thị hiện tại của doanh nghiệp.

Giao tiếp hiệu quả

Các chuyên gia tư vấn Marketing bạn thuê sẽ dành thời gian để tìm hiểu doanh nghiệp của bạn vì họ cần phải hiểu những gì bạn làm để phát triển một chiến lược hiệu quả. Mối quan hệ giữa doanh nghiệp và Agency tư vấn Marketing nên được cởi mở để cả hai bên hiểu những gì cần phải hoàn thành.

Kinh nghiệm 

Các chuyên gia tư vấn của công ty cũng nên có kinh nghiệm trong nhiều thử thách và kịch bản khác nhau. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang làm việc với các chuyên gia tư vấn có thể xử lý bất cứ điều gì ném vào họ và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Hãy xem xét một công ty có kinh nghiệm trong ngành cụ thể của bạn vì các chuyên gia tư vấn của họ sẽ có thể mang kiến thức trước đây của họ để tạo ra một chiến lược hiệu quả. Yêu cầu những câu chuyện thành công và tài liệu tham khảo để xem họ nổi bật như thế nào.

Khả năng sáng tạo để hiểu nhu cầu và giải quyết vấn đề

Kết hợp với kinh nghiệm, các chuyên gia tư vấn của bạn nên có khả năng sáng tạo để giải quyết các vấn đề tiếp thị hiện tại của bạn.

Bạn cần trợ giúp với chiến lược tiếp thị của mình và những chuyên gia tư vấn này là những chuyên gia có khả năng cải thiện công việc kinh doanh của bạn, bất kể thử thách của bạn là gì. Những ý tưởng họ đưa ra bàn cần phải hiệu quả và sáng tạo .

Các Agency tư vấn Marketing tiếp cận tiếp thị theo cách sáng tạo để phát triển một chiến dịch tiếp thị hiệu quả với các chiến thuật thúc đẩy sự chú ý đến công ty của bạn và bên ngoài mang lại một cách tiếp cận mới. Các chuyên gia Marketing này nhận nhiệm vụ của công ty bạn và đưa nó vào một chiến dịch có thể thực hiện được. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo ý tưởng, các chuyên gia tư vấn dịch vụ Marketing có thể giúp đỡ.

Dịch vụ tư vấn Marketing - Content Marketing Consultancy

Content Marketing Consultancy là dịch vụ tư vấn Marketing của Admicro. Content Marketing Consultancy đồng hành cùng các nhãn hàng trong việc triển khai các chiến lược truyền thông tổng thể từ việc tìm hiểu thông tin thị trường, nắm bắt insight khách hàng, đến đưa ra giải pháp, kế hoạch truyền thông và báo cáo, đánh giá hiệu quả chiến dịch.

Dịch vụ tư vấn Marketing - Content Marketing Consultancy của Admicro

Dịch vụ tư vấn Marketing - Content Marketing Consultancy của Admicro

Các bước tư vấn

Content Marketing Consultancy - Dịch vụ tư vấn Marketing của Admicro được tiến hành với quy trình 4 bước đảm bảo chúng tôi hiểu rõ nhu cầu, thị trường của doanh nghiệp để đưa ra những tư vấn, giải pháp thích hợp nhất đến cho doanh nghiệp. Quy trình tư vấn của dịch vụ 4 bước, bao gồm:

  • Bước 1 - Nghiên cứu thông tin
  • Bước 2 - Tư vấn giải pháp, kế hoạch truyền thông
  • Bước 3 - Triển khai chiến dịch
  • Bước 4 - Báo cáo, đánh giá hiệu quả

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn Marketing của Admicro?

Admicro - Chuyên gia tư vấn Marketing với kinh nghiệm 10 năm trong nhiều lĩnh vực

Với kinh nghiệm 10 năm làm cho các nhãn hàng, chuyên gia của chúng tôi đảm nhiệm tư vấn kế hoạch cho chiến dịch truyền thông và giúp khách hàng đo lường hiệu quả chiến dịch truyền thông trên nhiều định dạng, nhiều kênh...

Chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm trong vai trò tư vấn và triển khai những lĩnh vực sau: Tài chính, Ngân hàng, Giải trí, Xã hội, Bất động sản, Mẹ - Bé, FMCG, Đời sống, Cộng đồng, Dược.

Admicro - chuyên gia tư vấn dịch vụ marketing với 10 năm kinh nghiệm

Chúng tôi là đơn vị truyền thông cho các nhãn hàng lớn như Vingroup, TH True Milk, Honda, Yamaha... Admicro tự hào là chuyên gia khi tư vấn và thực hiện kế hoạch truyền thông vì chúng tôi thấu hiểu khách hàng, đồng thời nắm bắt tốt insight độc giả. Tổ chức đội ngũ nhân sự chuyên biệt cho từng ngành hàng từ chuyên gia tư vấn ngành, chuyên gia lập kế hoạch truyền thông, chuyên gia sản xuất nội dung, chuyên gia Social, chuyên gia tối ưu hiệu quả quảng cáo...

Nền tảng công nghệ tân tiến

Bên cạnh đó, Admicro sở hữu và phát triển công nghệ tối ưu về quảng cáo trực tuyến như Targeting, Retargeting giúp tiếp cận tốt nhất khách hàng mục tiêu, tối ưu hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Giải pháp Lead Generation và Big Data giúp thu thập dữ liệu đối tượng khách hàng quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, từ đó, tiến hành qualify và telesales chuyển đổi thành khách hàng.

Sở hữu nhiều kênh báo có khả năng tạo trend tốt

Dịch vụ tư vấn Marketing của Admicro

>>> Xem thêm: Định nghĩa Publisher là gì

Để nhận báo giá, tư vấn chi tiết về dịch vụ tư vấn Content Marketing Consultancy và các sản phẩm Admicro, Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các gói dịch vụ của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: marketingai@admicro.vn

Website: https://marketingai.vn/

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngọc Mai – MarketingAI

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.