Lộ trình từ A đến Z của một Marketer!

27 Thg 09

Truyền thông - Marketing luôn là ngành nghề HOT và có hệ sinh thái tuyển dụng rộng lớn. Dưới đây là bài viết phân tích lộ trình thăng tiến cho một Marketer!

Năm 2022 thật sự là một năm bùng nổ của công nghệ số, dẫn đến việc Marketing trở thành ngành học HOT nhất hiện nay. Điểm đầu vào tại các trường đại học cho khối ngành Truyền thông Marketing luôn lọt top dẫn đầu, không có dấu hiệu hạ nhiệt qua các năm. Tuy có xuất phát điểm muộn hơn các ngành nghề khác, nhưng chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây nó đã trở thành lĩnh vực phát triển nhanh nhất, nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên. Hơn thế nữa, Marketing còn là một trong những nhóm ngành có nhu cầu về nhân lực vô cùng dồi dào do nền kinh tế phát triển nên các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến marketing.

Bên cạnh đó, các ứng viên còn bị hấp dẫn bởi mức thu nhập thuộc vào dạng khủng cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở tuỳ theo trình độ. Ngành nghề Marketing vẫn luôn duy trì được "sức nóng" của mình, nhưng với một hệ sinh thái nghề nghiệp rộng mở như vậy chắc vẫn còn nhiều "Mar mới" đang băn khoăn về lộ trình hành nghề của ngành Truyền thông - Marketing này. Vậy hãy để MarketingAI hé mở cho bạn "Lộ trình từ A đến Z của một Marketer" như thế nào qua bài viết dưới đây!

 

Học từ A-Z cho các marketer

Lộ trình cho các marketer hành trang đi làm

Thảo Triệu - MarketingAI

Đánh giá của bạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.