Giải Pháp Truyền Thông Admicro: Tối Ưu Hiệu Quả Kinh Doanh Cho Doanh Nghiệp

Gói giải pháp truyền thông của Admicro là gói giải pháp được ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau của thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Trong bối cảnh thị trường hiện nay,...

Gói giải pháp truyền thông của Admicro là gói giải pháp được ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau của thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Trong bối cảnh thị trường hiện nay, hàng hóa, dịch vụ đa dạng, phong phú, người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc phân biệt, đánh giá sản phẩm. Mỗi doanh nghiệp đều cố gắng tạo một phong cách, một hình ảnh, một ấn tượng, một uy tín riêng cho sản phẩm của mình nhằm đem lại cho sản phẩm hình ảnh riêng dễ đi vào nhận thức của khách hàng.

Nằm trong xu thế đó, sự cạnh tranh của ngành giáo dục cũng đang ngày càng trở nên gay gắt hơn. Các doanh nghiệp ngày càng chú ý đầu tư vào việc tìm cách để giữ vị thế của mình trong ngành. Một trong những giải pháp hữu hiệu giúp cho doanh nghiệp ghi được dấu ấn của mình với khách hàng chính là giải pháp truyền thông.

Vậy nên lựa chọn đơn vị nào uy tín nhất hiện nay? Admicro là sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp tối ưu hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Hãy cùng xem gói giải pháp của Admicro có những gì trong bài viết dưới đây của Marketing Ai nhé.

Giải pháp truyền thông là gì?

Truyền thông ảnh hưởng đến 80% số lượng khách hàng nhận biết thương hiệu và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, giải pháp truyền thông cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp. Giải pháp truyền thông tạo sự tương tác với khách hàng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu từ đó gia tăng doanh thu.

Các giải pháp truyền thông Marketing cho doanh nghiệp

SEO Website

Làm sao để đánh giá hiệu suất SEO cho doanh nghiệp và nên tập trung vào điều gì để thành công hơn? SEO là quá trình tối ưu hoá website để trang web có xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, Yahoo,...

SEO vẫn là giải pháp truyền thông tiết kiệm chi phí hàng đầu cho doanh nghiệp.

SEO vẫn là giải pháp truyền thông tiết kiệm chi phí hàng đầu cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần phải hiển thị trước những người tìm kiếm có thể trở thành khách hàng tiềm năng. SEO là thách thức đặc biệt ở chỗ doanh nghiệp có thể không có một nhóm làm SEO chuyên dụng hoặc không có nhiều thời gian để cập nhật tất cả những phát triển mới nhất.

>>>Xem thêm: SEO là gì? Những điều cần biết về Nghề SEO trong năm 2023

Mạng xã hội

Quản lý thông tin hiệu quả là chìa khóa để phát triển kinh doanh thành công. Một trong những điều kiện chính để quản lý thông tin hiệu quả là sử dụng các công cụ giao tiếp kinh doanh hiện đại.

Các điều kiện kinh doanh mới đòi hỏi các tổ chức phải sử dụng các phương pháp và công cụ kinh doanh mới sẽ đưa giao tiếp kinh doanh lên một mức khá cao. Để thành công trong kinh doanh, cần phải tích cực giao tiếp với các đối tác và khách hàng, thiết lập các kết nối mới, bao gồm cả các kết nối quốc tế. Và trong trường hợp này, thực tế là không thể làm được nếu không có mạng xã hội và giao tiếp tốt trong công ty.

Mạng xã hội đang và sẽ tiếp tục là phương thức giao tiếp chủ chốt của thương hiệu với khách hàng.

Mạng xã hội đang và sẽ tiếp tục là phương thức giao tiếp chủ chốt của thương hiệu với khách hàng.

Bằng cách tạo tài khoản trên mạng xã hội cho công ty hoặc cho sản phẩm của mình, bạn có thể tăng nhận thức về thương hiệu, giao tiếp trực tiếp với đối tượng mục tiêu, tức là khách hàng tiềm năng hoặc tăng lòng trung thành. Làm việc chất lượng với các mạng xã hội cuối cùng sẽ dẫn đến doanh số bán hàng.

Email Marketing

Email Marketing là một trong những chiến lược digital marketing tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, đây là một trong những cách dễ dàng nhất để doanh nghiệp tạo danh sách người đăng ký, giữ liên lạc với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng, phát triển khách hàng tiềm năng kinh doanh mới và tạo niềm tin cho thương hiệu.

Email marketing vẫn được rất nhiều doanh nghiệp ưu ái bởi tính hiệu quả và chi phí tiết kiệm.

Email marketing vẫn được rất nhiều doanh nghiệp ưu ái bởi tính hiệu quả và chi phí tiết kiệm.

Vì sao nên chọn dịch vụ giải pháp truyền thông tại Admicro?

Lợi ích lớn nhất mà dịch vụ giải pháp truyền thông của Admicro cung cấp cho khách hàng đó là tính chi tiết và mục tiêu rõ ràng. Khi sử dụng dịch vụ, Admicro sẽ giúp khách hàng đưa ra những mục tiêu gắn với chiến lược nhất có thể. Từ đó, kết hợp với việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng, thấu hiểu chân dung khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Quan trọng hơn cả, dịch vụ giải pháp truyền thông của Admicro đi sâu và là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Do đó, mọi giải pháp và công nghệ đều đón đầu trào lưu để mỗi chiến lược và kế hoạch đều mới mẻ và hiệu quả nhất thị trường.

Các dịch vụ giải pháp truyền thông của Admicro cung cấp

Giải pháp truyền thông ngành Dược

Sức khoẻ là một trong những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong xã hội một vài năm trở lại đây. Đặc biệt, sau thời gian đi qua đại dịch, mọi người đều có ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn. Do đó, các sản phẩm liên quan đến sức khoẻ cũng đạt được những con số doanh thu vượt bậc.

Giải pháp truyền thông ngành Dược

Ngành dược có rất nhiều giải pháp truyền thông hiện đại, đi theo các chiến lược marketing mới mẻ.

"Điểm đen" của lĩnh vực này là người tiêu dùng vẫn có thói quen bị chi phối bởi "bác sĩ Google". Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Dược mà nói, đây hoàn toàn có thể trở thành lợi thế khai thác tốt. Các giải pháp truyền thông ngành Dược sẽ tập trung vào phát triển các nội dung tin cậy đến từ chuyên gia, tạo dựng thương hiệu kèo theo chiến lược tiếp cận khách hàng phù hợp. Từ đó, giúp gia tăng tỷ lệ mua hàng từ người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: Truyền thông ngành Dược: Hướng đi nào để xây dựng lòng tin khách hàng?

Giải pháp truyền thông ngành Bất Động Sản

Bất động sản luôn là một lĩnh vực đầy phiêu lưu và thử thách dù với người làm nghề hay với các hoạt động truyền thông. Đối với gói giải pháp tại lĩnh vực này, Admicro sẽ tập trung vào nhiều giải phát toàn diện, hướng đến đáp ứng mọi nhu cầu của ngành.

Giải pháp truyền thông ngành Bất Động Sản

Bất động sản cũng là một trong các lĩnh vực thế mạnh của Admicro.

Cụ thể có thể kể đến như chuỗi quảng cáo dự án, đánh chiếm tập khách hàng trung tâm, gây ấn tượng thương hiệu, duy trì thương hiệu, hé lộ thông tin và phân tích tiềm năng. Tập trung bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành sẽ giúp mang lại hiệu quả vững chắc ở mỗi dự án.

>>>Xem thêm: PR Lĩnh Vực Bất Động Sản – Giải Pháp Truyền Thông Không Thể Bỏ Qua

Giải pháp truyền thông ngành giáo dục

Hoạt động PR: Giải pháp truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp kinh doanh giáo dục trong xu thế hiện nay

Đối với đặc thù ngành giáo dục, sự uy tín là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Và PR là phương cách giải pháp truyền thông marketing giáo dục hiệu quả tốt nhất giúp doanh nghiệp chuẩn bị và tạo uy tín. Thậm chí quảng cáo cũng không có được khả năng này. PR giúp doanh nghiệp tạo dư luận tốt thông qua sự ủng hộ của giới truyền thông và các chuyên gia phân tích thương mại.

Bởi lẽ khi khách hàng thấy một bên thứ 3 nói về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, nhận thức của họ sẽ khác với việc nhìn thấy một mẩu quảng cáo theo cách chạy truyền thống. Quảng cáo dễ gây ấn tượng nhưng không dễ dàng thuyết phục công chúng tin, bởi khách hàng sẽ hiểu rằng doanh nghiệp đang cô gắng bán sản phẩm dịch vụ. Nhưng khi một bên thứ ba nào đó, ví dụ như báo chí, khen ngợi một sản phẩm, dịch vụ, uy tín của doanh nghiệp sẽ được tăng cao. Khách hàng có xu hướng mua sản phẩm dịch vụ với sự kiểm định của một bên thứ 3.

Hoạch định chiến lược truyền thông hoạt động PR

Hoạch định chiến lược truyền thông hoạt động PR: Các phương pháp truyền thông tốt nhất đối với doanh nghiệp kinh doanh giáo dục

Hơn nữa, chi phí cho giải pháp truyền thông PR thấp hơn các loại hình khuyến mãi khác. Khi so sánh chi phí cho chiến dịch tiếp thị trực tiếp hoặc đăng một mẫu quảng cáo với chi phí cho một thông cáo báo chí đương nhiên mẫu thông cáo báo chí sẽ có một lượng công chúng rộng rãi hơn.

Như vậy trong xu thế hiện tại, hoạt động PR có thể nói là giải pháp vàng cho doanh nghiệp kinh doanh giáo dục vì nó tạo ảnh hưởng tốt, hữu hình, với chi phí thấp, tạo được tiếng vang khi chuyển tải hình ảnh doanh nghiệp đến công chúng.

Admicro cung cấp gói giải pháp truyền thông PR ưu việt cho doanh nghiệp kinh doanh giáo dục

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, thật khó có thể truyền thông trên môi trường digital mà thiếu đi các công cụ hiện đại. Đây chính là lý do khiến các nhà đầu tư luôn phải tìm kiếm 1 đối tác truyền thông giúp họ giải quyết. Với các công cụ, các giai đoạn truyền thông trực tuyến hiện đại. Hiểu được điều đó, giải pháp truyền thông Admicro - mạng lưới quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam thuộc Công ty cổ phần truyền thông VC Corp – tự hào đến cho ngành Giáo dục những giải pháp và hướng đi mới và hiệu quả.

Gói giải PR đặc biệt hữu hiệu trong trường hợp:

  • Ra mắt sản phẩm dịch vụ giáo dục mới
  • Chương trình khuyến mại
  • Thông cáo sự kiện
Xây dựng chiến thuật truyền thông ưu việt cho doanh nghiệp giáo dục

Gói giải pháp PR của Admicro - Xây dựng chiến thuật truyền thông ưu việt cho doanh nghiệp giáo dục

Gói giải pháp truyền thông PR của Admicro cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp kinh doanh giáo dục

1. Khi sử dụng dịch vụ giải pháp truyền thông PR của Admicro, khách hàng được tư vấn lên các truyến bài PR hiệu quả, đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau (dạng bài viết, Infographic, Video, Magazine, Comparing, slide to view, Quiz, Live streaming, extra livestreaming…) đảm bảo đánh trúng tâm lý khách hàng.

2. Khách hàng có nhiều lựa chọn phong phú về các kênh truyền thông để truyền tải thông điệp tới các đối tượng khách hàng. Khối nội dung trực thuộc VCCorp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, phát hành thông tin chuyên nghiệp trên Internet trong các lĩnh vực đa dạng như Kinh tế - Tài chính, Phụ nữ

- Gia đình, Giới trẻ, Giải trí, Công nghệ, Game, Tin tức tổng hợp… đã tạo ra nhiều sản phẩm có traffic cao và vị thế dẫn đầu thị trường, phục vụ đa dạng nhiều đối tượng độc giả khác nhau về lứa tuổi, thu nhập, giới tính, địa phương, sở thích… Chính điều này mang lại cho các gói giải pháp của

Admicro tính đa dạng cũng như chủ động khi sản xuất nội dung cho khách hàng.

Ngoài ra khách hàng còn được lựa chọn linh hoạt các vị trí đăng bài viết đáp ứng các lựa chọn về ngân sách cũng như mục tiêu truyền thông.

1. Khi sử dụng dịch vụ giải pháp truyền thông PR của Admicro, khách hàng được tư vấn lên các truyến bài PR hiệu quả, đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau (dạng bài viết, Infographic, Video, Magazine, Comparing, slide to view, Quiz, Live streaming, extra livestreaming…) đảm bảo đánh trúng tâm lý khách hàng. 2. Khách hàng có nhiều lựa chọn phong phú về các kênh truyền thông để truyền tải thông điệp tới các đối tượng khách hàng. Khối nội dung trực thuộc VCCorp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, phát hành thông tin chuyên nghiệp trên Internet trong các lĩnh vực đa dạng như Kinh tế - Tài chính, Phụ nữ - Gia đình, Giới trẻ, Giải trí, Công nghệ, Game, Tin tức tổng hợp… đã tạo ra nhiều sản phẩm có traffic cao và vị thế dẫn đầu thị trường, phục vụ đa dạng nhiều đối tượng độc giả khác nhau về lứa tuổi, thu nhập, giới tính, địa phương, sở thích… Chính điều này mang lại cho các gói giải pháp của Admicro tính đa dạng cũng như chủ động khi sản xuất nội dung cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng còn được lựa chọn linh hoạt các vị trí đăng bài viết đáp ứng các lựa chọn về ngân sách cũng như mục tiêu truyền thông.

3. Gói giải pháp truyền thông của Admicro cung cấp cho khách hàng công cụ Viewplus kèm theo, là hình thức Quảng cáo tự nhiên giúp doanh nghiệp thu hút them nhiều đối tượng độc giả mục tiêu bằng cách tăng cường hiển thị các box giới thiệu về bài viết PR trên hệ thống adnetwork của Admicro. Với công cụ này, doanh nghiệp có thể tăng cường độ phủ rộng lên tới 32 triệu độc giả, chiếm 90% người dùng internet tại Việt Nam; với các phương thức tiếp cận độc giả đa dạng, quảng cáo đa nền tảng. Đồng thời, công nghệ targeting giúp nhắm trọn độc giả mục tiêu mà vẫn đảm bảo việc tối ưu ngân sách truyền thông.

4. Ngoài ra, khách hàng còn được chọn các lựa chọn mở rộng phù hợp với ngân sách và mục tiêu truyền thông như đặt hàng phóng viên viết bài, chèn video, box thông tin, box tương tác…

Lời kết

Trên đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn gói giải pháp truyền thông của Admicro. Trong những năm trở lại đây, Admicro là một đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất của Việt Nam. Vì vậy lựa chọn các sản phẩm của Admicro là hoàn toàn đáng tin cậy. Với những điểm ưu việt này, Admicro hy vọng sẽ trở thành đơn vị đối tác uy tín cung cấp những giải pháp truyền thông độc đáo và khác biệt mang lại hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong ngành giáo dục. Từ đó có thế đem lại giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Tú Cẩm - Marketing AI

Đánh giá của bạn

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.