Bí quyết xây dựng backlink hiệu quả trong thiết kế infographic

19 Thg 02

Bạn đang tìm cách tạo ra các backlink cho chiến dịch SEO của mình? Bạn muốn biết cách tạo infographic hoạt động như các nội dung có thể sử dụng liên kết?

Cùng MarketingAI theo dõi nội dung chia sẻ trong đồ hoạ thông tin dưới đây!

Nếu được thực hiện đúng cách, thiết kế infographic có thể tạo ra các backlink một cách tự nhiên.Vậy tại sao nó lại hiệu quả?

  • Một nghiên cứu chỉ ra rằng, infographic làm tăng khả năng đọc của người dùng lên tới 30 lần so với những nội dung chỉ có văn bản. Hình ảnh sắc nét, thiết kế hài hoà, bắt mắt sẽ thu hút phần lớn các khách hàng tiềm năng của thương hiệu bạn.
  • Sự kết hợp giữa định dạng ảnh và text ít chữ sẽ khiến người dùng nắm bắt thông tin một cách tổng quan, nhanh gọn và tốt hơn.
  • Độ phân giải của infographic thường cao, do đó, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ loại content này trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Infographic cũng cho phép khách hàng chia sẻ nhiều lần và với bất kỳ đối tượng khác.

Theo dõi quá trình sử dụng infographic để xây dựng backlink hiệu quả trong phần viết dưới đây:

Backlinks vốn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để Google đánh giá xếp thứ hạng trang web của bạn. Và content dưới dạng infographic là một công cụ tối ưu để thu về hàng tấn backlink tự nhiên.

Thanh Thanh - MarketingAI

Theo Social Media Today

>>> Có thể bạn quan tâm: 12 xu hướng thiết kế bao bì sẽ thống trị trong năm 2022

Đánh giá của bạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.