Adx là gì? Những lợi ích thấy được mà quảng cáo Adx đem lại

12 Thg 09

Có thể dễ dàng thấy được những banner quảng cáo trên những website lớn hiện nay. Việc sử dụng hình thức quảng cáo đó sẽ đưa sản phẩm sẽ dễ tiếp cận tới khách hàng một cách nhanh nhất. Loại...

Có thể dễ dàng thấy được những banner quảng cáo trên những website lớn hiện nay. Việc sử dụng hình thức quảng cáo đó sẽ đưa sản phẩm sẽ dễ tiếp cận tới khách hàng một cách nhanh nhất. Loại hình quảng cáo Adx đáp ứng đủ điều kiện trên. Vậy Adx là gì? và lợi ích nó đem lại cho doanh nghiệp hiệu quả như thế nào?

Adx là gì?

Adx là hình thức quảng cáo banner trên mạng lưới các website của Admarket, bao gồm: Dân Trí, CafeF, Kenh14, Soha...

AdX luôn đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Khi mua quảng cáo này, khách hàng sẽ được: chọn kích thước banner và website đăng banner phù hợp, xác định đối tượng mục tiêu banner cần hướng đến, quản lí, điều chỉnh ngân sách và thời gian chạy banner và cuối cùng, kiểm soát hiệu quả quảng cáo, truy suất báo cáo 24/24…
Adx là gì? Những lợi ích thấy được mà quảng cáo Adx đem lại

Adx là gì?

Lợi ích thấy được của hình thức quảng cáo Adx là gì?

Sau khi đã cùng nhau tìm hiểu về khái niệm Adx là gì, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những lợi ích của hình thức quảng cáo Adx nhé!

Tính linh hoạt cao (Self - Serving Ads)

Đây là lợi ích thấy được đầu tiên khi sử dụng hình thức này, chính sự linh hoạt cao là yếu tố then chốt trong thời đại digital marketing hiện nay. Không chỉ gò bó trong những quảng cáo truyền thống hay hạn chế về kích thước. Những điểm dưới đây giúp Marketer thấy rõ nhất về tính lính hoạt của Adx:
 • Admarket cung cấp banner quảng cáo với kích thước đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu truyền thông
 • Khách hàng chủ động cài đặt chiến dịch quảng cáo theo kế hoạch mong muốn
 • Dễ dàng khởi tạo, chỉnh sửa hoặc tạm dừng quảng cáo nếu muốn
 • Chủ động chọn lựa đối tượng mục tiêu banner cần nhắm tới
Adx là gì? Những lợi ích thấy được mà quảng cáo Adx đem lại

Adx indicator là gì? Google adx là gì?

Chủ động quản lý ngân sách

"Đầu tiên là tiền đâu" lúc nào cũng là vấn đề đầu tiên của mỗi doanh nghiệp. Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chi khối lượng ngân sách khổng lồ cho tiền quảng cáo. Vì vậy hình thức này giúp đáng kể việc quản lý trong ngân sách cụ thể:

 • Khách hàng tùy chọn bid (đấu giá) quảng cáo theo click hoặc theo lượt hiển thị
 • Chủ động cài đặt ngân sách chạy quảng cáo theo ngày hoặc theo chiến dịch
 • Dễ dàng điều chỉnh ngân sách chạy bất cứ thời điểm nào
 • Nhật ký ngân quỹ giúp theo dõi và quản lý ngân sách chặt chẽ

Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Rất nhiều trường hợp quảng cáo đại trà mà không nhắm vào mục tiêu khách hàng. Ngày nay việc nhắm đúng mục tiêu khách hàng như bạn tìm đúng "tình yêu thực sự của đời mình" vậy. Vì vậy phải nhắm đúng khách hàng mục tiêu như:

 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo vùng miền, thành phố
 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo giới tính với độ chính xác đến 80%
 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo 5 nhóm tuổi: 0-18 tuổi, 19-24 tuổi, 25-34 tuổi, 35-50 tuổi và >50 tuổi
 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo đối tượng độc giả của 18 website
Adx là gì? Những lợi ích thấy được mà quảng cáo Adx đem lại

Chỉ số adx là gì? Quảng cáo adx là gì?

Con số nói lên hiệu quả của chiến dịch

Từ tháng 01/2017 – 05/2017, với ngân sách khoảng hơn 3,5 tỷ VNĐ chi ra cho Admicro Adx cho gần 45 dòng sản phẩm thực phẩm chức năng khác nhau. Nhiều thống kê cho thấy người dùng đạt được hơn 1,5 triệu lượt click, gần 5,1 tỉ lượng view lượng CTR (Click Through Rate) trên website  là 0,03%.
Đây đều là những con số khá ấn tượng với bất kì chiến dịch quảng cáo nào trong mỗi ngành nghề kinh doanh. Vì thế có thể nói rằng, Admicro AdX chính là một giải pháp truyền thông cực kì hiệu quả cho các thương hiệu dược phẩm.

Vị thế Adx của Admicro đang được củng cố tại Việt Nam

Bạn có biết Admicro adx là gì? Ngay sau khi Admicro ra mắt Mobile Ad Network, Google đã có những biện pháp nhằm đẩy mạnh doanh thu từ mảng quảng cáo trên di động tại Việt Nam. Bên cạnh AdWords và AdSense, tập đoàn đã Việt hóa dịch vụ quảng cáo trên di động AdMob của họ. Dù mạng quảng cáo dành cho di động của Google đang lấn lướt InMobi Global tại nhiều thị trường trên thế giới, nhưng Việt Nam lại là một trong số vài quốc gia mà Admicro đang có phần chiếm ưu thế. Cách đây 2 năm, thống kê cho thấy lượng yêu cầu quảng cáo từ các nhà sản xuất ứng dụng tiếng Việt cho InMobi Global cao gấp đôi AdMob.
Adx là gì? Những lợi ích thấy được mà quảng cáo Adx đem lại

Admicro adx là gì? Adx coin là gì?

Ông James McClure, Giám đốc Quốc gia các thị trường Nam và Đông Nam Á của Google, không phủ nhận những thế mạnh mà Mobile Ad Network của Admicro đang sở hữu. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng một số công ty mới chỉ nhìn “di động” theo khái niệm thiết bị chứ chưa nghĩ đến việc tiếp cận người dùng để quảng cáo cho phù hợp với bối cảnh hoạt động của họ.

Kết luận

Về định hướng lâu dài, hoạt động quảng cáo trên di động phù hợp với bối cảnh sinh hoạt của khách hàng sẽ được Admicro tích hợp dần song song với sự phát triển hạ tầng viễn thông của Việt Nam. Những lợi ích và tiện lợi của Adx đem lại thực sự không phải dạng vừa, và trước hết bạn phải hiểu hình thức quảng cáo Adx là gì? Nếu doanh nghiệp muốn quảng bá và thu hút quan tâm của khách hàng thì hình thức quảng cáo Adx là một lựa chọn rất hoàn hảo cho bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ PR của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: marketingai@admicro.vn

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng

Box liên hệ: https://marketingai.vn/lien-he.htm

Thanh Thanh | MarketingAI
Đánh giá của bạn

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.