14 Loại hình Mutex Clip làm nên "cơn địa chấn" Viral Clip từ Admicro

18 Thg 10

Với xu hướng Video Marketing ngày càng nổi bật, hầu hết các Marketer đều muốn triển khai các định dạng Video trên Fanpage, Website hoặc trong các nội dung truyền thông của mình. Để hỗ trợ tốt nhất cho các Marketer bắt kịp xu thế này, Admicro ra mắt dòng sản phẩm Mutex Clip với mức giá hợp lý cùng nhiều định dạng Video Marketing thu hút các đối tượng khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu Mutex Clip là gì? Các định dạng Mutex Clip do Admicro cung cấp và báo giá chi tiết đang được áp dụng ngay trong bài viết dưới đây.

14 Loại hình Mutex Clip làm nên
Khái niệm Mutex là gì? Cách dùng video Mutex

Mutex Clip là gì?

Mutex hay Mutex Clip là một công nghệ và một định dạng mới.

  • Mute là câm
  • Text là chữ

Tức là loại video không cần bật âm thanh vẫn có thể truyền tải nội dung qua những dòng chữ, sự biến hóa của những nguồn tư liệu.

>>> Xem thêm:
Mutex Clip là gì?
Mutex Clip là gì?

Mutex Clip là các clip sử dụng text (chữ viết) làm trọng tâm để truyền tải dễ dàng thông điệp của các nhãn hàng. Mutex Clip được sử dụng để tạo nên độ Viral cao nhờ sử dụng trend để tạo chia sẻ tự nhiên trên các kênh truyền thông Social như Facebook, Instagram, Zalo,... Đây chính là điểm mạnh quan trọng tạo nên Visual Video thành công cho các thương hiệu.

Định dạng Video Mutex giúp các nhãn hàng educate đối tượng mục tiêu với công cụ phù hợp xu hướng mới, video phụ đề giúp người dùng dễ tiếp nhận thông tin từ nhãn hàng, sản phẩm.

14 Loại hình Mutex Clip làm nên "cơn địa chấn" Viral Clip từ Admicro

Nắm được khái niệm Mutex Clip là gì, bây giờ hãy cùng khám phá xem 14 loại hình Mutex Clip đang "làm mưa làm gió" từ Admicro hiện nay nhé.

1. Clip PR

Mutex Clip dạng Clip PR là những video tóm tắt lại bài PR nhằm mục đích khiến cho độc giả tiếp cận thông tin nhãn hàng một cách hấp dẫn và nhanh gọn hơn.

Clip mutex là gì? Ví dụ Clip Mutex PR nhãn hàng Samsung

2. Video tổng hợp theo chủ đề

Video tổng hợp theo chủ đề là Video tổng hợp và cắt ghép từ tài liệu có sẵn của khách hàng. Các Video này thường là các video ngắn, mang thông điệp của nhãn hàng.

Mutex Clip là gì? Ví dụ Mutex Video tổng hợp theo chủ đề điện thoại Samsung

3. Video chèn cắt đơn giản

Video dạng Chèn cắt đơn giản dành cho các nhãn hàng muốn nhanh chóng tiếp cận qua các clip nội dung hấp dẫn. Video cắt hoặc thêm text từ Video có sẵn của nhãn hàng giúp tiếp cận nhanh chóng, gia tăng khả năng Viral nhờ những dòng text mang nội dung hấp dẫn.

Video định dạng mutex là gì? Ví dụ Mutex Video dạng Chèn cắt đơn giản.

4. Review sản phẩm từ bên thứ 3

Mutex Clip dạng Review sản phẩm từ bên thứ 3 là Video do tự thân blogger, chuyên gia, KOLs, đơn vị báo chí tự review về sản phẩm theo quan điểm cá nhân.

Cách làm video định dạng mutex - Ví dụ Mutex Clip quảng cáo Budweiser với Công Vinh và Thủy Tiên.

5. Phỏng Vấn

Phỏng Vấn là định dạng Mutex Clip hay được sử dụng nhất mà các độc giả thường thấy trên Welax. Video phỏng vấn sẽ được đơn vị báo chí Kênh 14/ WeLax,... đi phỏng vấn người dân, KOLs hoặc chuyên gia chia sẻ quan điểm về sản phẩm, dịch vụ bất kỳ.

Định dạng Mutex Clip là gì? Ví dụ Mutex Clip dạng phỏng vấn.

6. Nhãn hàng giới thiệu sản phẩm

Video do nhãn hàng giới thiệu sản phẩm của mình, giống như video quảng cáo thông thường với các text ở phía bên dưới.

Ví dụ Mutex Clip dạng giới thiệu sản phẩm TV QLED của SamSung.
Cách làm video mutex - Ví dụ Mutex Clip dạng giới thiệu sản phẩm TV QLED của SamSung.

7. ClipRecap Sự kiện

ClipRecap Sự kiện Là dạng clip tổng hợp nhanh chóng, đầy đủ các thông tin về sự kiện. Với mục đích hỗ trợ truyền thông cho sự kiện, mang lại góc nhìn đa dạng, sống động về hình ảnh sự kiện

Mutex clip là gì? Ví dụ ClipRecap Sự kiện Đột phá trong bán lẻ

8. Video Graphic giới thiệu về sản phẩm

Video dựng Animation về sản phẩm là định dạng thay thế cho những video, hình ảnh thực tế thông thường. Nhằm mục đích quảng cáo trực tiếp, review trực tiếp về sản phẩm nhãn/ Video thông cáo báo chí.

Mutex C là gì? Ví dụ Video Graphic giới thiệu về sản phẩm

9. Video giới thiệu đồ ăn đơn giản

Video không sử dụng kịch bản và phỏng vấn để tập trung làm nổi bật sự hấp dẫn của đồ ăn. Định dạng video này phù hợp cho các nhãn hàng kinh doanh nhà hàng, đồ ăn, nước uống,...

RTOS mutex, Spinlock và mutex - Mutex Clip là gì - Ví dụ Video giới thiệu đồ ăn đơn giản.

10. Review Beauty

Review Beauty là hình thức video Kết hợp với beauty blogger để review sản phẩm làm đẹp, quảng cáo cho nhãn hàng. Hình thức này phù hợp cho các nhãn hàng thuộc nhóm ngành mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp,...

Mutex lock là gì? Pthread_mutex_lock trong C - Ví dụ Video Review Beauty.

11. Review Du lịch

Review Du lịch là hình thức video review có Nhân vật trải nghiệm, review các resort hay khu du lịch mới hấp dẫn, các dịch vụ của resort đó... Kết hợp phỏng vấn quản lí hoặc lãnh đạo khu du lịch. Định dạng này phù hợp cho các khu vui chơi, trung tâm giải trí, resort và các địa điểm du lịch khi muốn quảng bá hình ảnh của mình.

Ví dụ Video Review Du lịch
Ví dụ Video Review Du lịch - Nguyên lý semaphore, Atomic linux

 

12. Mutex Story

Mutex Story là hình thức video thực hiện bằng hình thức phỏng vấn sâu CEO của nhãn hàng về câu chuyện khởi nghiệp hoặc câu chuyện truyền cảm hứng của nhân viên trong tập đoàn... bất cứ câu chuyện ý nghĩa nào có thể khai thác được

Condition variable là gì? Mutex Clip là gì? Ví dụ về Mutex Story.

13. Review đồ ăn

Hình thức video review có Nhân vật trải nghiệm, review nhà hàng hoặc món ăn, có quay phỏng vấn đầu bếp hoặc quản lí nhà hàng phỏng vấn cao cấp.

Tiểu trình là gì? Ví dụ về Video Review đồ ăn

14. Phỏng vấn dạo

Phỏng vấn dạo là hình thức video phỏng vấn khoảng 10 người bất kỳ về một chủ đề hướng tới nhãn hàng.

Video mutex là gì? Ví dụ về Video phỏng vấn dạo của nhãn hàng OMO.

Báo giá Mutex Clip của Admicro

Admicro tự hào là đơn vị truyền thông với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Marketing, sở hữu đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm và có những Mutex Clip ấn tượng cùng độ Viral cao nhất hiện nay. Các doanh nghiệp chỉ cần ngân sách từ 5 - 15 triệu đồng để sở hữu Mutex Clip của Amicro cung cấp.

Sau khi đã nắm chắc được khái niệm Mutex Clip là gì và các loại hình Mutex Clip. Dưới đây sẽ là chi tiết báo giá các loại Video Mutex của Admicro hiện đang được áp dụng với giá mới nhất như sau:

Báo giá Mutex Clip của Admicro.
Báo giá Mutex Clip của Admicro.
>> Xem thêm: Công thức tạo ra những Viral Clip triệu View Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ PR của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây: Email: marketingai@admicro.vn SĐT: 091 441 87 89 Website: https://marketingai.admicro.vn Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng

Ngọc Mai - MarketingAI

Đánh giá của bạn

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.