cover

10 sự thật bất ngờ về người dùng mà UX Designer nào cũng nên biết

13 Thg 09

Chất lượng trải nghiệm tốt của người dùng trên website tạo ra nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể, khi khách hàng dễ dàng tìm kiếm, truy cập, đánh giá hoặc mua sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp tăng...

Chất lượng trải nghiệm tốt của người dùng trên website tạo ra nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể, khi khách hàng dễ dàng tìm kiếm, truy cập, đánh giá hoặc mua sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp tăng leads và doanh thu cho doanh nghiệp.

Ngày nay, sự quyết định hành vi mua hàng của người tiêu dùng không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà còn bị ảnh hưởng bởi những trải nghiệm trên website - User Experience Design (UX Design). Do đó, để tăng traffic và tăng tỷ lệ chuyển đổi, UX Design đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

10+ insight người dùng trên website

Để tối ưu trải nghiệm người dùng trên website của mình, sau đây là 10 sự thật về hành vi người dùng trên website mà bạn nên biết:

10 sự thật bất ngờ về người dùng mà designer nên biết

Kết

Dù bạn làm trong một tổ chức đa quốc gia hay một công ty khởi nghiệp, thì trải nghiệm người dùng phải vẫn luôn một yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế của mình. Thiết kế UX thành công đồng nghĩa với việc xây dựng bạn đã xây dựng thành công sự kết nối của doanh nghiệp mình với khách hàng, từ đó giúp tăng doanh thu.

Theo Elite Vu - MarketingAI

>>> Xem thêm: Bật mí tăng khả năng trải nghiệm người dùng bằng “vũ khí” thiết kế UX

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.