Xu hướng Design "đốn tim" người xem 2023

29 Thg 12

Tết Quý Mão 2023 sắp đến, hứa hẹn mang theo rất nhiều những thay đổi và trong lĩnh vực thiết kế cũng không ngoại lệ. Các chuyên gia đánh giá rằng khi công nghệ phát triển, thiết kế sẽ không còn đơn giả chỉ là những hình ảnh tĩnh đơn thuần. Thay vào đó là các kỹ xảo, tính năng mới lạ như chuyển động (motion), thực tế ảo, thực tế tăng cường, 3D,... sẽ trở thành những điểm nhấn để doanh nghiệp bạn có thể trở nên nổi bật, khác biệt trên thị trường nhằm gây ấn tượng và thu hút đối tượng mục tiêu.

Theo thông tin từ Venngage, họ đã tập hợp một bảng dữ liệu mới về các xu hướng hình ảnh nổi bật trong infographic và phương thức mà các Designers có thể trình bày nội dung theo các bố cục dưới đây trong năm 2023, đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất trong việc thu hút ánh nhìn của người xem trong năm tới.

MarketingAI muốn gửi đến bạn 06 xu hướng Design "đốn tim" người xem bao gồm:

  1. Bảng màu sáng
  2. Animated Infographics
  3. Vintage Vibes
  4. Cá nhân hóa Dữ liệu
  5. Gradients Galore
  6. Creative Lines
  7. Data Viz as Art

Xem chi tiết hơn qua bài Infographic "Xu hướng design "đốn tim" người xem 2023" dưới đây!

Kết luận

Trên đây là 06 xu hướng thiết kế được kỳ vọng sẽ trở nên "bùng nổ" trong năm 2023 sắp đến. Mong rằng qua bài infographic trên, MarketingAI đã đưa đến những thông tin hữu ích cho độc giả, đồng thời nội dung này cũng có thể giúp đỡ các doanh nghiệp định hướng cho phong cách thiết kế thương hiệu của mình trở nên nổi bật, hút mắt các đối tượng khách hàng mục tiêu nhất có thể!

 

Thảo Triệu - MarketingAI

Theo Socialmediatoday

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.