cover

TOP 10 Website chỉnh sửa video online 2022 tốt nhất hiện nay

Việc sản xuất, chỉnh sửa video online là việc cần thiết để tiết kiệm chi phí và thời gian. Chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ của Internet nói chung và mạng xã hội nói riêng kéo theo...

Việc sản xuất, chỉnh sửa video online là việc cần thiết để tiết kiệm chi phí và thời gian. Chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ của Internet nói chung và mạng xã hội nói riêng kéo theo xu hướng nội dung cũng đã thay đổi. Minh chứng rõ nhất là sự phát triển mạnh mẽ của nội dung dưới định dạng video khi giờ đây rất nhiều người đi theo con đường Youtuber để kiếm tiền online.

Để sản xuất ra một video quả thực không hề đơn giản khi nó bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau từ kịch bản nội dung, diễn viên, góc quay… và công việc quan trọng nhất: hậu kì. Dù nội dung bạn hay đến đâu, góc quay đẹp đến đâu nhưng nếu không có người biên tập, chỉnh sửa thì nó vẫn không thể trở thành một video hoàn chỉnh được. Để tiện lợi, ngày càng nhiều người tìm đến những website chỉnh sửa video online, ghép video online miễn phí để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cũng chính vì điều này mà hôm nay MarketingAI sẽ liệt kê ra 10 website cắt ghép, chỉnh sửa video online, phổ biến nhất hiện nay. Dù bạn chỉ là người mới tập tành hay đã thành thục thì những website edit video online này đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vậy những website đó là gì? Hãy tìm hiểu cụ thể ở bài viết dưới đây.

Tổng hợp 10 website chỉnh sửa video online tốt nhất bạn nên biết

1. Magisto - website chỉnh sửa video online được đánh giá cao nhất

Trong những website cắt ghép, chỉnh sửa video online phổ biến hiện nay thì Magisto là trang web được đánh giá cao nhất. Với Magisto bạn có thể tạo ra những đoạn video cực kỳ ấn tượng không thua kém gì những video chuyên nghiệp với những thao tác rất đơn giản. Về cách chỉnh sửa trên Magisto thì có phần hơi giống với Instagram nên người dùng có thể dễ dàng làm quen. Để tạo một video, bạn chỉ việc lựa chọn những hình ảnh sẵn có và chèn thêm hiệu ứng và âm thanh hấp dẫn, phong phú. Một điểm đặc biệt nữa của Magisto là sở hữu cả hai phiên bản trên máy tính và smartphone tạo tính linh hoạt cao. Người dùng chỉ cần sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký là đã có thể sử dụng ngay phần mềm chỉnh sửa video miễn phí này.

Magisto - website chỉnh sửa video online được đánh giá cao nhất

Magisto - chỉnh sửa video online được đánh giá cao nhất (Nguồn: Internet)


2. Online Video Cutter - Công cụ edit video online tốt nhất

Nhắc đến website cắt ghép, chỉnh sửa video online tốt nhất mà bỏ qua Online Video Cutter là một thiếu sót cực lớn. Đây là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để thực hiện hiện các công việc liên quan đến chỉnh sửa video, đặc biệt là tính năng cắt video. Sử dụng lưu trữ đám mây nên bạn có thể cắt những video được lưu trữ trên máy tính hoặc Google Drive. Đặc biệt hơn, bạn không cần đăng ký tài khoản nào để sử dụng trang web này.

Online Video Cutter - website cắt ghép, chỉnh sửa video online tốt nhất

Online Video Cutter - chỉnh sửa video online tốt nhất (Nguồn: Internet)


3. WeVideo - website edit video online mạnh mẽ

WeVideo được đánh giá là trang web cắt ghép, chỉnh sửa video online mạnh mẽ và có giao diện thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Đây là dịch vụ chỉnh sửa video lưu trữ đám mây nên bạn có thể tải lên các video từ Google Drive, Instagram, Flickr, Facebook, Dropbox…. Ngoài ra Wevideo còn sở hữu ba chế độ chỉnh sửa khác nhau là School, Work và Home cùng khả năng chỉnh sửa video trên máy tính theo nhóm rất độc đáo. Video sau khi chỉnh sửa cho phép người dùng tùy chọn độ phân giải và đăng lên các nền tảng Youtube, Vimeo hoặc lưu về thiết bị. Wevideo sở hữu nhược điểm là nếu sử dụng bản miễn phí thì video sẽ bị đóng watermark và giới hạn một số tính năng.

WeVideo - trang web cắt ghép, chỉnh sửa video online mạnh mẽ

WeVideo - cắt ghép, chỉnh sửa video online mạnh mẽ nhất (Nguồn: Youtube)


4. Movie Maker Online - website chỉnh sửa video online toàn diện

Movie Maker Online là một website cắt ghép, chỉnh sửa video online vô cùng toàn diện. Tại đây trang web cung cấp rất nhiều công cụ cho phép người dùng tạo ra những thước phim vô cùng đẹp mắt chỉ với những thao tác đơn giản. Bạn cũng có thể sử dụng cả những hình ảnh, hiệu ứng và âm nhạc yêu thích để tự tạo ra một đoạn video của riêng mình và hoàn toàn miễn phí.

Movie Maker Online - website chỉnh sửa video online toàn diện

Movie Maker Online - chỉnh sửa video online toàn diện nhất (Nguồn: Wondershare)


5. Animoto

Animoto là website cắt ghép, chỉnh sửa video miễn phí khá phổ biến. Nó cho phép người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh, âm nhạc và chữ thành một video tổng thể. Ngoài ra bạn cũng có thể chèn thêm vào video đó rất nhiều hiệu ứng phong phú để tạo thêm ấn tượng cho video của mình. Dù vậy Animoto chỉ cho phép người dùng miễn phí tạo ra video với thời lượng 30s, nếu muốn video của mình dài hơn thì họ phải trả mức phí nhất định là 30$/ năm.

Animoto - trang web cắt ghép, chỉnh sửa video online khá phổ biến

Animoto - cắt ghép, chỉnh sửa video online phổ biến (Nguồn: Slaying Social)


6. PowToon

Khác với những website cắt ghép, chỉnh sửa video online thông thường, Powtoon sở hữu riêng cho mình phong cách hoạt hình rất sống động, thú vị. Powtoon cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa video có sẵn hoặc sử dụng chính video đó để ra các hình ảnh động và hiệu ứng. Kho video có sẵn của Powtoon rất đa dạng và phân theo nhiều chủ đề như học tập, kinh doanh tùy theo mục đích của người sử dụng. Dù vậy, Powtoon cũng có nhược điểm là bản miễn phí bị giới hạn tính năng và thời lượng video.

PowToon - website cắt ghép, chỉnh sửa video online sống động

PowToon - cắt ghép, chỉnh sửa video online sống động nhất (Nguồn: Lifewire)


7. Loopster - trang web edit video online sử dụng lưu trữ đám mây

Giống như WeVideo, Loopster cũng là website chỉnh sửa video trên máy tính sử dụng lưu trữ đám mây. Loopster sở hữu giao diện thiết kế chuyên nghiệp nhưng vẫn thân thiện, đơn giản cho người dùng. Không chỉ vậy, Loopster sở hữu đầy đủ các tính năng công cụ đáp ứng đủ nhu cầu cho công việc cắt ghép chỉnh sửa video. Thậm chí là một người thường xuyên phải biên tập các video thì Loopster vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu. Nhược điểm của Loopster cũng giống như nhiều trang web chỉnh sửa video miễn phí khác là bị dính watermark và giới hạn thời lượng video, điều này ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của người dùng phần mềm này.

Loopster - trang web chỉnh sửa video online sử dụng lưu trữ đám mây

Loopster - chỉnh sửa video online sử dụng lưu trữ đám mây (Nguồn: Malavida)


8. Wideo website edit video miễn phí tốt nhất

Wideo được nhận xét là một website chỉnh sửa video online miễn phí hữu ích hiện nay. Với hệ thống video có sẵn rất phong phú và đa dạng giúp người dùng dễ dàng tạo ra những video với nhiều chủ đề khác nhau, tùy chỉnh theo ý của mình từ kinh doanh, marketing tới những video quảng cáo ngắn. Cũng giống như Magisto, người dùng chỉ cần đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google là có thể sử dụng.

Wideo - website chỉnh sửa video online miễn phí

Wideo - chỉnh sửa video online miễn phí (Nguồn: Wideo)


9. Mixmoov - website cắt ghép, chỉnh sửa video dành cho doanh nghiệp

Mixmoov là website cắt ghép, chỉnh sửa video online khá đặc thù vì nó có dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp. Nghĩa là Mixmoov có thể cử một biên tập viên Video của họ để phục vụ những mục đích tùy chỉnh khác nhau. Ngoài ra Mixmoov cũng sử dụng hệ lưu trữ đám mây nên bạn có thể tải xuống video từ các kho lưu trữ này, đặc biệt hơn Mixmoov còn cho phép bạn tải video trực tiếp từ Youtube. Dù vậy, với bản miễn phí thì Mixmoov vẫn giới hạn khả năng trích xuất video của người dùng.

Mixmoov - website cắt ghép, chỉnh sửa video online dành cho doanh nghiệp

Mixmoov - chỉnh sửa video online dành cho doanh nghiệp (Nguồn: Youtube)


10. Kizoa

Kizoa là website cắt ghép, chỉnh sửa video online khá phổ biến với những người mới làm quen hoặc khi đã thành thạo với công việc này vì khả năng tạo ra những video rất bắt mắt. Kizoa cung cấp cho người dùng kho tàng hiệu ứng, chuyển cảnh rất phong phú đủ để thỏa sức sáng tạo với video của mình. Nếu sử dụng miễn phí, Kizoa vẫn cho phép người dùng sử dụng rất nhiều công cụ hiện đại mà ở các trang web khác không có. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cực thích hợp với những người mới học hoặc muốn học chỉnh sửa video.

Kizoa - trang web cắt ghép, chỉnh sửa video online cho người mới

Kizoa - cắt ghép, chỉnh sửa video online cho người mới bắt đầu (Nguồn: Youtube)

11. Phần mềm cắt ghép video miễn phí ClipChamp

Phần mềm chỉnh sửa video onnline clipchamp là một phần mềm vô cùng dễ dàng sử dụng và nó giúp bạn có thể chỉnh sửa phim đơn giản. Đây là phần mềm có sự cân đối hài hòa giữa hiệu suất mạnh mẽ và tiện dụng trong quá trình sử dụng. Còn nếu bạn muốn sử dụng phiên bản đặc biệt của Clipchamp thì bạn chỉ cần trả 7$ để trải nghiệm, tuy nhiên thì phiên bản miễn phí vẫn đáp ứng được nhu cầu cơ bản của bạn. Bạn có thể tạo 5 video một tháng với độ phân giải 1080.

Một số phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn trở thành editor chuyên nghiệp thì sử dụng phần mềm đơn giản sẽ không đáp ứng được, dưới đây là một số phần mềm được editor chọn để edit video của mình.

Phần mềm cắt ghép video trên máy tính

 • Shakr

Shakr là phần mềm edit video vô cùng hữu ích và nó giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn bằng những video chuyên nghiệp.

 • Camtasia

Camtasia là thương hiệu vô cùng nổi tiếng và đáng tin cậy, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng camtasia cho các hoạt động marketing của họ. Đây cũng là phần mềm dễ sử dụng nên thường được lựa chọn để những người mới bắt đầu tập sử dụng.

 • Premiere Elements 15

Đây là phần mềm chuyên đụng dể edit video trên nền tảng kỹ thuật số. Nó cũng cấp rất nhiều tính năng tối ưu như:

  • Tính năng chỉnh đồ họa và can thiệp vào quá trình chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh
  • Có khả năng chỉnh sửa khuôn mặt đặc sắc mà không phải phần mềm nào khác có
  • Giảm độ rung, giúp video sắc nét
  • Nhiều hiệu ứng sống động và vô cùng chân thực
  • Tính năng cảm biến đồ vật trong video
 • Final Cut Pro X

Đây là phần mềm chỉnh sửa video vô cùng nhiều tính năng thú vị nhưng nó chỉ có sẵn trên hệ điều hành macOS. Một số tính năng nổi bật của Final Cut Pro X đó là:

  • Chỉnh sửa video 360 độ để mở rộng góc nhìn và loại bỏ các hình ảnh ra khỏi khung hình
  • Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh trên nền tảng multi-cam và hỗ trợ dàn camera với hơn 64 góc quay khác nhau
  • Hỗ trợ hiệu ứng dạng 2D và 3D cho tất cả các loại video
  • Hỗ trợ định dạnh video VR để bạn có thể theo dõi video này xuất từ các thiết bị phần cứng chuyên dụng.
  • Khả năng edit các video định dạng HDR, dải tương phản động mở rộng chỉ sự chênh lệch cao nhất giữa vùng sáng tối.

Phần mềm cắt ghép video trên điện thoại

 • FilmoraGo

FilmoraGo là công cụ chỉnh sửa video trên điện thoại với chất lượng cao, đây là phần mềm được những người chỉnh sửa video chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng.

 • Magisto

Magisto là ứng dụng chỉnh sửa video dễ sử dụng, nó giúp chỉnh sửa video trong nháy mắt với vài thao tác kéo thả đơn giản.

 • Adobe Premiere Clip

Đây là phần mềm chỉnh sửa video online trên điện thoại đến từ Adobe, khác với phiên bản trên máy tính thì ứng dụng này tích hợp các tính năng đơn giản hơn, phù hợp với tiêu chí chỉnh sửa, chia sẻ của người dùng.

 • Overvideo

Overvideo là ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video có sẵn trên nền tàng iOS, Overvideo giúp bạn ghép phụ đề tùy chỉnh, chọn lọc.

 • Lapselt

LapseIt là một ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video trên điện thoại vô cùng dễ sử dụng. Với những tính năng đặc biệt không phải ứng dụng nào cũng có được.

Kết luận

Vừa rồi là top 10 website cắt ghép, chỉnh sửa video miễn phí phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo sử dụng. Dù bạn chưa hề biết chỉnh sửa video là gì, mới bước đầu tập tành hay là người đã có chuyên môn thì những website này đều cung cấp đầy đủ các công cụ để bạn tạo ra những video chất lượng. Đặc biệt trong thời kỳ mà Youtube nói riêng và các mạng xã hội nói chung đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các nội dung dưới hình thức video được đón nhận rất nồng nhiệt. Hy vọng qua bài viết này, MarketingAI đã cung cấp được cho bạn những website cắt ghép, chỉnh sửa video online phổ biến để hỗ trợ trong việc sản xuất các nội dung cho người đọc.

>>> Xem thêm:

Tuấn Anh - MarketingAI

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.