Tips 5 Cách tối ưu hóa nội dung Website cho tìm kiếm bằng giọng nói

17 Thg 04

Đã đến thời kỳ của "Voice seach" hay còn có tên gọi là tìm kiếm bằng giọng nói. Với các thiết bị dựa trên giọng nói như loa thông minh tràn ngập thị trường, chúng ta sẽ thấy sự gia tăng của tìm kiếm bằng giọng nói. Những thiết bị thông minh này sẽ thay đổi cách chúng ta sử dụng để tìm kiếm thông tin. Bạn không cần phải nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm của công cụ tìm kiếm để có kết quả nữa. Bạn có thể làm điều đó với một lệnh bằng giọng nói đơn giản. Vậy Website của bạn đã sẵn sàng hiển thị khi người dùng thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói? Bạn đã biết cách làm thế nào để tối ưu hóa Website của bạn trong kết quả tìm kiếm bằng giọng nói?

Infographic dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tầm quan trọng của việc tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói và nắm bắt nhanh chóng 5 cách giúp bạn tối ưu hóa nội dung Website của bạn với tìm kiếm thông qua giọng nói.

Cách tối ưu hóa nội dung Website cho tìm kiếm bằng giọng nói
5 Cách tối ưu hóa website của bạn tốt hơn khi người dùng tìm kiếm bằng giọng nói 

>>> Có thể bạn quan tâm: 5 Xu hướng thiết kế website năm 2020
Như vậy trên đây là Infographic về 5 cách tối ưu hóa website của bạn giúp hiệu quả hơn khi người dùng tìm kiếm bằng giọng nói. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích với bạn đọc nhằm cải thiện website của mình và đón đầu xu hướng trong SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung.

Phương Thảo - MarketingAI

Theo Branex

Đánh giá của bạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.