200 Câu slogan hay về bán hàng, kinh doanh "CHẠM" tới cảm xúc

20 Thg 06

Bạn đang tìm kiếm những slogan hay, ấn tượng để truyền tải thông điệp hoặc tạo dấu ấn riêng? Dưới đây là tổng hợp những slogan độc đáo, sáng tạo và dễ nhớ nhất phù hợp với nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau. Cho dù bạn muốn quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu hay đơn giản là tìm kiếm cảm hứng.

Những Slogan hay là một trong những chiêu thức marketing bắt buộc những thương hiệu phải có. Câu khẩu hiệu là một công cụ cực kỳ quan trọng trong hệ thống bộ nhận diện thương hiệu để giúp doanh nghiệp "tỏ tình" hiệu quả với khách hàng. Những câu slogan hay về kinh doanh sẽ giúp thương hiệu của bạn "đánh" trực tiếp vào trái tim khách hàng.

Slogan là gì?

Slogan được hiểu là câu nói ngắn gọn chứa đựng thông điệp của chương trình, dự án hoặc mô tả đặc tính của một ý tưởng nhằm thuyết phục công chúng. Hiểu một cách đơn giản slogan chính là thứ thể hiện những lý tưởng của chính bạn hay doanh nghiệp.

slogan là gì

Slogan là gì?

Những câu Slogan hay phải hội tụ những yếu tố nào?

Đầu tiên một doanh nghiệp muốn tạo ra một slogan ý nghĩa phải có một mục tiêu nhất định để hướng tới. Tiếp theo để ghi nhớ dễ dàng vào tâm trí của khách phải thật ngắn gọn, xúc tích và quan trọng nhất phải dễ hiểu. Nếu không có yếu tố này thì slogan không còn là slogan nữa, bởi chẳng khách hàng nào lại bỏ công để nhớ một dòng slogan dài "ngoằng ngoẵng".

Không phản cảm là một yếu tố cũng quan trọng cần ghi nhớ. Nó có thể ảnh hưởng thậm chí xúc phạm đến người khác dù chỉ là một bộ phận nhỏ khách hàng. Cuối cùng, hãy nhấn mạnh vào lợi ích sản phẩm: Một slogan bán hàng ý nghĩa phải thể hiện tính năng và lợi ích khách hàng sử dụng sản phẩm của mình. Những điều đó sẽ thu hút khách hàng của bạn tiếp cận với thương hiệu giúp họ trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp.

những câu slogan hay phải hội tụ những yếu tố nào

Những câu slogan hay, ấn tượng phải hội tụ những yếu tố nào?

Tuy vậy những yếu tố trên là những điều kiện cơ bản để tạo ra một slogan thu hút khách hàng. Thực tế để tạo ra một slogan gây ấn tượng với người tiêu dùng không phải là dễ, điều này bắt buộc doanh nghiệp có trong mình một thông điệp ấn tượng đủ sức khơi gợi trí tưởng tượng của khách hàng về dịch vụ sản phẩm của mình. 

Những câu slogan cho công ty hay các câu slogan về kinh doanh, bán hàng dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn và là cảm hứng để tạo ra những thông điệp, khẩu hiệu hay đắt giá cho thương hiệu.

Những câu Slogan hay về kinh doanh ấn tượng và thành công từ thương hiệu nổi tiếng

Slogan đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu và tiếng vang góp phần đem lại sự thành công cho các thương hiệu lớn. Hãy cùng tham khảo đó là những thương hiệu nào và slogan của họ là gì?

1. Nâng niu bàn chân Việt - Bitis

Có thể nói đây là một câu khẩu hiệu kinh điển của Bitis làm lay động trái tim biết bao nhiêu thế hệ. Để hỏi rằng bao nhiêu người nhận ra câu nói này của hãng nào, một điều dám cá với bạn là 9/10 người sẽ nhận ra. 

Bitis đã tạo ra một slogan marketing hoàn hảo bao gồm những hàm ý, ý nghĩa bên trong. Nhắc đến Bitis là người ta sẽ nhớ đến câu slogan của hãng. Một thương hiệu Việt làm rất tốt về khoản chiến lược Marketing, giúp hãng định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Slogan của Bitis - Nâng niu bàn chân Việt

Slogan của Bitis - Nâng niu bàn chân Việt

2. Khơi nguồn sáng tạo - Trung Nguyên

Đây cũng là một thương hiệu Việt mang đến thị trường một slogan bán hàng. Sự đúng đắn của Trung Nguyên khi chuyển từ câu "Mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo mới" thành "Khơi nguồn sáng tạo" như hiện nay. 

Slogan của cafe Trung Nguyên - Khơi nguồn sáng tạo

Slogan của cafe Trung Nguyên - Khơi nguồn sáng tạo

Triết lý của Trung Nguyên thể hiện hết qua câu này, sự ngắn gọn, dễ hiểu và làm người đọc thấm thía mỗi lần đọc. Chính điều này làm slogan của Trung nguyên lay động được người tiêu dùng trên thị trường suốt bao năm nay.

3. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu - Prudential

Slogan của Prudential - Luôn Luôn lắng nghe, Luôn Luôn thấu hiểu

Slogan của Prudential - Luôn Luôn lắng nghe, Luôn Luôn thấu hiểu

Một doanh nghiệp bước chân vào thị trường Việt Nam những năm 1995 của thế kỷ trước. Có thể thấy đây là một câu slogan thu hút khách hàng khơi gợi cho khách hàng biết bao suy nghĩ. Độ nổi tiếng của câu khẩu hiệu này đã là chủ đề được các bạn trẻ chế lại, những câu chế lại ngẫu nhiên trở thành hình thức PR miễn phí cho doanh nghiệp. 

Và câu slogan "Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu" đã trở nên rất nổi tiếng và mỗi lần nhắc tới thì câu slogan của Prudential sẽ chắc chắn phải được liệt kê vào những câu slogan gây ấn tượng nhất.

4. Vị ngon trên từng ngón tay (It's finger lickin's good) - KFC

KFC là một ví dụ điển hình khi nhắc đến sự thành công của những câu khẩu hiệu hay về chất lượng sản phẩm, ý nghĩa "Vị ngon trên từng ngón tay" người ta liên tưởng ngay đến thương hiệu đồ ăn nhanh KFC. 

Slogan của KFC - Vị ngon trên từng ngón tay

Slogan của KFC - Vị ngon trên từng ngón tay

Sau gần 50 năm được tin dùng, năm 2011, KFC đã sử dụng một Slogan quảng cáo mới là "So Good". Mặc dù slogan mới có ưu điểm ngắn gon hơn slogan cũ, nhưng nhìn tổng thể thì rõ ràng slogan cũ sẽ ấn tượng và hài lòng khách hàng hơn. Vì vậy mặc dù không còn là câu khẩu hiệu của hãng, nhưng nhắc đến KFC người ta vẫn ấn tượng về câu nói đi vào tâm trí của biết bao thế hệ.

5. Hãy khác biệt (Think Different) - Slogan của Apple

Slogan hay của Apple - Think Different

Slogan hay của Apple - Think Different

Steven Job không bao giờ giới hạn sự sáng tạo của mình ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Khi Steven Job quay trở lại Apple, công ty đã thực hiện một chiến dịch cực kì thành công, với slogan đơn giản: "Think Different (Hãy khác biệt). 

Trong khi những hãng khác cũng có slogan hay không kém như Intel (Intel Inside - Intel ở bên trong) rất phổ biến, thì "Hãy khác biệt" của Apple" còn có sự tác động đến tâm trí của người tiêu dùng hơn. Nó hiện nay là hình mẫu cho những công ty muốn có được sự hoàn hảo từ sản phẩm đến các chiến dịch marketing.

6. Tiếp nguồn sinh khí (Energizing life) - FPT

Để góp mặt vào danh sách các câu khẩu hiệu hay và ấn tượng thì có thể nhận thấy một điều rằng FPT là một công ty công nghệ, phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam. "Tiếp nguồn sinh khí" có ngụ ý rằng những sản phẩm của FPT sẽ cùng người sử dụng sẽ được FPT thúc đẩy và tạo ra những thành công, cùng nhau xây dựng những nền móng để có tương lai tươi đẹp nhất. 

Slogan của FPT - Tiếp nguồn sinh khí

Slogan của FPT - Tiếp nguồn sinh khí

Với hình ảnh cá nhân rất tương đồng với slogan mới của thương hiệu FPT, công tác truyền thông hệ thống nhận diện thương hiệu mới của FPT khá tốt trong một số event, hoạt động để tạo dấu ấn về FPT trong khách hàng và cộng đồng.

7. Cứ làm đi (Just do it) - Nike

Xét về độ nhận diện thương hiệu thì không gì có thể sánh được với ông lớn Nike trên mặt trận Slogan. Câu slogan của Nike đã đi vào kinh điển khi nó là một trong những câu nói được nhiều người biết đến nhất, cứ nhắc đến “Just do it” là nhắc đến Nike. 

Bản thân Nike là một hãng chuyên về kinh doanh đồ thể thao, những mặt hàng ưa vận động và giúp con người thúc đẩy về mặt thể chất. Chính vì thế câu slogan được các chuyên gia nhận định là có tính "thôi thúc" con người, khiến họ dám nghĩ dám làm, hoạt động năng nổ hơn, với dụng ý của Nike là những sản phẩm của Nike sẽ giúp khách hàng đưa họ lên những tầm cao mới và trải bước cùng Nike đến những điều mới.

Những câu slogan hay về kinh doanh - Nike

Just do it - Slogan của Nike

8. Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất (The happiest place on earth) - Disneyland

Disneyland là công viên giải trí hàng đầu nổi tiếng trên toàn thế giới, với sự "hậu thuẫn" của Walt Disney thì những sản phẩm của công viên gắn liền với những nhân vật rất thân thiết như: Chuột Mickey, Vịt Donald, các công chúa của Disney... Mang trong mình bản chất là một công viên phục vụ cho lứa tuổi thấp hơn vì vậy chiến lược Marketing của Disneyland nhằm tạo ra một slogan dễ nhớ và gây thiện cảm với mọi lứa tuổi nhất là độ tuổi nhỏ. 

Những câu slogan không thể không nhắc đến Disneyland "Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất" khiến khách hàng mỗi khi đọc lại gây thương nhớ và hình dung về một công viên thú vị nhất hành tinh.

Những câu Slogan hay về kinh doanh không thể không nhắc đến Disneyland

The happiest place on earth - Slogan của Disneyland

9. Kết nối mọi người (Connecting people) - Nokia

Dù Nokia đã qua thời kỳ đỉnh cao của mình, thế nhưng khi nhắc về Nokia chúng ta không thể quên hình ảnh 2 bàn tay kết nối với nhau. Tại thời điểm hoàng kim nhất của mình câu Slogan quảng cáo "Kết nối mọi người" dường như trở nên rất thân quen với khách hàng. 

Câu khẩu hiệu tuy ngắn gọn mà thông minh này tượng trưng cho tiêu chí của công ty, đó là kết nối tất cả mọi người, gạt bỏ những rào cản, khoảng cách với nhau. Có thể nói Nokia đã rất nỗ lực để thực hiện sứ mệnh của mình thông qua câu slogan này bằng cách không ngừng chế tạo ra những sản phẩm mới với nhiều tính năng, ứng dụng mới với giá thành hợp lý, phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Nhờ đó mà nhãn hiệu Nokia đã trở thành biểu tượng thân thuộc với tất cả mọi người.

câu slogan hay - nokia

Connecting People (Kết nói mọi người) - Slogan của Nokia

10. Thật sự thiên nhiên - TH True Milk

Một trong những điểm nhấn cho thương hiệu sữa TH True Milk là slogan thu hút khách hàng với thông điệp "Thật sự thiên nhiên". Thông qua thông điệp này, công ty TH Milk muốn nhấn mạnh sản phẩm sữa của mình được bắt nguồn từ những đồng cỏ xanh và công nghệ hiện đại tại trang trại TH. 

Với một loạt Scandal về nghi vấn sữa bẩn từ các thương hiệu sữa trên thị trường thì TH đã tạo ra một Slogan gây không ít tranh cãi trái chiều. Một là TH tạo ra để nhấn mạnh sữa của mình là "thuần khiết" và khẳng định chất lượng, hoặc đây là chiêu trò quảng cáo Marketing nhằm ám chỉ các đối thủ khác. 

Dù hiểu theo nghĩa nào nhưng khi đọc Slogan của TH true milk thì khách hàng cảm thấy ngay đây thật sự dễ gây thiện cảm, đây xứng đáng là một trong những câu slogan chất lượng.

Slogan của TH True Milk - Thật sự thiên nhiên

Slogan của TH True Milk - Thật sự thiên nhiên

>>> Xem thêm: Những câu nói hay về sản phẩm, kinh doanh và marketing đắt giá nhất mọi thời đại

Những câu slogan cho công ty đáng để tham khảo

slogan hay cho công ty

Slogan cho công ty

Dưới đây là một vài câu slogan cho công ty hoặc nhóm làm việc, bạn có thể tham khảo từ đó có được những ý tưởng slogan hay và phú hợp:

 1. Hết mình một tý, vui hết ý
 2. Sinh ra là để tỏa sáng
 3. Chúng tôi là số 2, không ai là số 1
 4. Đã chơi là phải chất
 5. Gieo ý tưởng, gặt thành công
 6. Đột phá để thành công
 7. Kết sức mạnh, nối thành công
 8. Dù bạn không cao, người khác cũng phải nhìn
 9. Giá trị tích lũy niềm tin
 10. Suy nghĩ không cũ về vấn đề không mới
 11. Sức mạnh của giấc mơ
 12. Hiệu quả lan toả niềm tin
 13. Là gia đình, chơi hết mình
 14. Học hết mình, chơi nhiệt tình

Slogan hay cho cá nhân

 1. Tôi là người tạo ra câu chuyện của mình.
 2. Chấp nhận thách thức, đón nhận cơ hội.
 3. Đam mê hướng dẫn đường đến thành công.
 4. Tình thân lạc quan, đặt mục tiêu và đạt được chúng.
 5. Tự tin bước đi, đánh bại mọi thách thức.
 6. Không có ranh giới, chỉ có những cơ hội mới đang chờ đợi.
 7. Khám phá đam mê, sống đúng với bản thân cá nhân.

Slogan bán hàng hay và cuốn hút

Tổng hợp những slogan bán hàng hay thu hút khách hàng

Tổng hợp những slogan bán hàng hay thu hút khách hàng

 1. Tận tâm làm nên khác biệt
 2. Giá cả cạnh tranh, dịch vụ thu hút

 3. Lựa chọn thông minh cho gia đình

 4. Hàng hóa đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

 5. Thiên đường mua sắm

 6. Thỏa sức mua sắm, tận hưởng ưu đãi

 7. Đem niềm vui đến mọi nhà

 8. Lựa chọn hôm nay, tương lai mai sau

 9. Tiện lợi và tiện lợi hơn

 10. Mua hàng ngay, đón ngay hạnh phúc

 11. Mua sắm tẹt ga, không lo về giá

 12. Tất cả vì sự hài lòng của quý khách

 13. Khách hàng là nhất

 14. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi

 15. Xây dựng giá trị, tạo dựng ước mơ

 16. Lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

 17. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

 18. Lựa chọn thông minh cho gia đình

 19. Sản phẩm đẳng cấp, phục vụ tận tình

 20. Hàng hóa đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Slogan hay cho team kinh doanh

Slogan hay cho team kinh doanh

Slogan hay cho team kinh doanh

 1. Thành công được tạo ra từ đội ngũ 
 2. Đoàn kết tận tâm và sáng tạo
 3. Tình thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội
 4. Khởi đầu tốt đẹp từ sự đồng lòng
 5. Tương lai thuộc về những người táo bạo
 6. Nghĩ khác, làm khác và thành công khác
 7. Chúng ta là một đội - Một người thắng, cả đội thắng
 8. Sáng tạo, đoàn kết, vượt qua ranh giới
 9. Không hoàn hảo nhưng là duy nhất
 10. Thành công được tạo ra từ đội ngũ

Những câu slogan thu hút khách hàng theo từng lĩnh vực, ngành nghề 2024

Dưới đây là tổng hợp những câu slogan ý nghĩa và ấn tượng mà bạn có thể tham khảo theo từng lĩnh vực cụ thể:

Slogan cho quán cafe

slogan hay cho quán cafe

Slogan cho quán cafe

 1. Cafe rang Xay Nguyên Chất
 2. Cafe - hương vị Cuộc sống
 3. Cafe - sống cùng đam mê
 4. Nơi chia sẻ cảm xúc
 5. Trải nghiệm mới, hoài niệm cũ
 6. Have it your way - Thưởng thức theo cách của bạn
 7. Trải nghiệm mới, hoài niệm cũ.
 8. Cafe – Thay lời chào buổi sáng.
 9. Cafe – Sống cùng đam mê.
 10. Have it your way, thưởng thức theo cách của bạn.

Slogan cho ngành dược phẩm

Slogan hay về dược phẩm

Slogan cho ngành dược phẩm

 1. Bảo Xuân: gìn giữ nét xuân
 2. Sắc Ngọc Khang: tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám
 3. LIC: giảm cân đẹp dáng, tự tin tỏa sáng
 4. Boganic: bổ gan, giải độc, mát gan
 5. Emhappy: thăng hoa cảm xúc lứa đôi
 6. Siro ho cảm Ích nhi: Giải cảm, Giảm ho, Tiêu đờm
 7. BigBB plus: Mũi họng khỏe, trẻ lớn nhanh
 8. Prospan: thuốc ho cho cả gia đình
 9. Panadol: giảm đau, hạ sốt, không gây buồn ngủ
 10. Vì cuộc sống khỏe đẹp hơn
 11. Chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn
 12. Feel better - Live longer
 13. Chăm sóc sức khỏe - chia sẻ niềm vui
 14. Chăm sóc sức khỏe gia đình bạn
 15. Giữ gìn cuộc sống quý giá
 16. Hạnh phúc cho mọi nhà
 17. Health for life
 18. Lựa chọn vì sức khỏe
 19. Mang bình an đến mọi người
 20. Vì sức khỏe cộng đồng

Slogan hay về chăm sóc khách hàng, phục vụ khách hàng

Tổng hợp những câu slogan về phục vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng hay nhất. Bạn có thể tham khảo thông qua những chia sẻ dưới đây:

Những câu slogan hay về chăm sóc khách hàng

Những câu slogan hay về chăm sóc khách hàng

 1. Tất cả vì khách hàng
 2. Kề vai sát cánh
 3. Cho đi nhiều hơn mong đợi
 4. Your Passion is our Satisfaction - Đam mê của bạn là sự hài lòng của chúng tôi
 5. Best Service, Right Time, Right People - Dịch vụ tốt nhất, Đúng lúc, Đúng người
 6. Definitely, We can Serve you better - Chắc chắn, chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn
 7. Service is Everywhere - Dịch vụ ở mọi nơi
 8. Service Truly Different - Dịch vụ thực sự khác biệt
 9. Satisfaction is our motto - Sự hài lòng là phương châm của chúng tôi
 10. Service what you deserves - Phục vụ những gì bạn xứng đáng
 11. We Believe in Service, and you Know that - Chúng tôi tin vào dịch vụ của mình, và bạn biết điều đó
 12. Good Space, Good Service - Không gian tốt, dịch vụ tốt
 13. Sharing the Feelings - Chia sẻ cảm xúc
 14. You say, We’ll do it - Bạn yêu cầu, chúng tôi làm
 15. We are here to serve you - Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn

Slogan cho lĩnh vực công nghệ

slogan hay về công nghệ

Slogan cho lĩnh vực công nghệ

 1. Nokia: Connecting people - Kết nối mọi người
 2. Apple: Think different - Suy nghĩ khác biệt
 3. Toshiba: In Touch With Tomorrow - Kết nối với tương lai
 4. Adobe: Better by Adobe - Tốt hơn bởi Adobe
 5. AT & T: Reach out and touch someone - Vươn ra và chạm tới ai đó
 6. Dell: Easy as Dell - Dễ dàng như Dell
 7. Hitachi: Inspire the Next - Truyền cảm hứng tiếp theo
 8. Microsoft: Your potential. Our passion - Tiềm năng của bạn. Niềm đam mê của chúng tôi
 9. Nintendo: Born to play - Sinh ra là để chơi
 10. Fujitsu: Possibilities are infinite - Khả năng là vô hạn
 11. Mozilla Firefox: Your web, the way you like it - Trang web của bạn theo cách bạn thích
 12. LG - Life's Good - Cuộc sống tươi đẹp
 13. Sony - Make believe: Hãy tin tưởng
 14. Cisco - Tomorrow Starts Here: Ngày mai bắt đầu từ đây
 15. Seiko Epson - Exceed Your Vision: Vượt quá tầm nhìn của bạn

Slogan hay cho lĩnh vực nông nghiệp

slogan hay về nông nghiệp

Slogan hay cho lĩnh vực nông nghiệp

 1. Thấu hiểu cây trồng
 2. Sự lựa chọn tốt nhất cho cây trồng
 3. Phụng sự Nông nghiệp Việt
 4. Phát triển cùng nhà nông
 5. Tốt cho đất, khỏe cho cây
 6. Bạn đồng hành với nhà nông
 7. Adding Green to your Life - Thêm màu xanh cho cuộc sống
 8. Grow naturally, Live natural - Phát triển tự nhiên, sống tự nhiên
 9. Moving the World - Thay đổi thế giới
 10. The leader of nature - Lãnh đạo của tự nhiên
 11. Nature for better Future - Tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn

Slogan dành cho siêu thị

slogan hay về siêu thị

Slogan dành cho siêu thị

 1. Coopmart: Nơi mua sắm đáng tin cậy – Bạn của mọi nhà
 2. Bic C: Giá rẻ cho mọi nhà
 3. Vinmart: An tâm mua sắm mỗi ngày
 4. Walmart: Save Money. Live Better - Tiết kiệm tiền bạc. Sống tốt hơn
 5. H-E-B: Here everything's better - Ở đây mọi thứ đều tốt hơn
 6. Piggly Wiggly: It feels like home - Cảm giác như ở nhà
 7. Foodland: Think of food, think of Foodland - Nghĩ về đồ ăn, nghĩ về Foodland
 8. Chất lượng vượt niềm tin
 9. Sống tiện nghi, vui thỏa chí
 10. Thích tiện nghi, tùy lựa chọn
 11. Mua sắm cho gia đình

Những câu slogan về chất lượng sản phẩm

 1. Hòa Phát: Bừng sáng không gian của bạn
 2. Bitis: Nâng niu bàn chân Việt
 3. VNPT: Cuộc sống đích thực
 4. Vinaphone: Không ngừng vươn xa
 5. Mobifone: Kết nối giá trị – khơi dậy tiềm năng
 6. Taxi Mai Linh: Tất cả vì khách hàng
 7. Vietnam Airlines: Sải cánh vươn cao
 8. PUMA: Forever faster
 9. Lavie: Một phần tất yếu của cuộc sống
 10. Comfort: Thơm mát suốt ngày dài năng động
 11. Chinsu: Thơm ngon tới giọt cuối cùng

Slogan cho lĩnh vực mỹ phẩm

Slogan hay về mỹ phẩm

Slogan cho lĩnh vực mỹ phẩm

 1. Enchanteur: Sự lôi cuốn kỳ diệu
 2. L’Oreal: Because you’re worth it - Bởi vì bạn xứng đáng
 3. Olay: Love the skin you’re in – Hãy luôn yêu quý làn da của bạn
 4. Dove: The secret of beautiful hair - Bí mật của mái tóc bóng đẹp
 5. Sunsilk: Tóc mềm mượt suốt ngày dài
 6. Vaseline: The Healing Power of Vaseline - Sức mạnh chữa lành của Vaseline
 7. Maybelline: Maybe She’s Born With It, Maybe It’s Maybelline - Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, Có thể là nhờ Maybelline
 8. Nâng niu vẻ đẹp Á Đông
 9. Vẻ đẹp tiềm ẩn luôn nằm trong mỗi chúng ta
 10. Bí mật của vẻ đẹp
 11. Vẻ đẹp là sức mạnh
 12. Đẹp mãi với thời gian
 13. Vẻ đẹp vượt thời gian

Slogan hay cho Spa

Slogan hay cho Spa, thẩm mỹ viện

Slogan hay cho Spa, thẩm mỹ viện

 1. Vẻ đẹp vượt thời gian.
 2. Nơi tận hưởng sự yên bình và làm đẹp.
 3. Nơi trải nghiệm điều bạn muốn.
 4. Nơi giữ gìn nét xuân.
 5. Nâng niu vẻ đẹp Á Đông.
 6. Tái sinh nhan sắc.
 7. Thiên đường của vẻ đẹp tự nhiên.
 8. Đẹp mãi với thời gian.
 9. Hãy thả lòng thư giãn và thay đổi bản thân.
 10. Thẩm mỹ của sự cân đối.

Slogan tiếng anh hay cho dịch vụ, bán hàng

 1. Your Passion is our Satisfaction – Đam mê của bạn là sự hài lòng của chúng tôi
 2. Best Service, Right Time, Right People – Dịch vụ tốt nhất, Đúng lúc, Đúng người
 3. Service what you deserves – Phục vụ những gì bạn xứng đáng
 4.  We Believe in Service, and you Know that – Chúng tôi tin vào dịch vụ của mình, và bạn biết điều đó
 5. Good Space, Good Service – Không gian tốt, dịch vụ tốt
 6. “Just do it” (Cứ làm đi) – Thương hiệu thể thao Nike
 7. “Have a break… Have a Kit Kat” (Nghỉ giải lao, có Kitkat) – Kit Kat
 8. “Have it your way” (Thưởng thức theo cách của bạn) – Chuỗi nhãn hiệu thức ăn nhanh Burger King
 9. “Think small” (Nghĩ nhỏ) – dành cho dòng xe Volkswagen Beetle
 10. “You’re in good hands with Allstate” (Bạn đang nắm giữ lợi thế với Allstate) – Tập đoàn bảo hiểm Allstate
 11. Service Truly Different – Dịch vụ thực sự khác biệt
 12. Satisfaction is our motto – Sự hài lòng là phương châm của chúng tôi
 13. We are here to serve you – Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn
 14. Definitely, We can Serve you better – Chắc chắn, chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn
 15. Service is Everywhere – Dịch vụ ở mọi nơi
 16. “When you care enough to send the very best” (Khi bạn thật sự quan tâm để gửi đi những gì tuyệt vời nhất) – Công ty thiết kế thiệp Hallmark
 17. Your Passion is our Satisfaction – Đam mê của bạn là sự hài lòng của chúng tôi
 18. It takes a licking and keeps on ticking” (Chỉ cần một lần lên dây cót là chạy mãi) – Hãng đồng hồ Timex
 19. “Get Met, it pays” (Hãy đến với Met, bạn sẽ được chi trả toàn bộ) – Hãng bảo hiểm nhân thọ Metropolitan Life
 20. “When EF Hutton talks, people listen” (Khi EF Hutton nói, mọi người đều lắng nghe) – Hãng môi giới chứng khoán Ef Hutton
 21. “Good to the last drop” (Thơm ngon đến giọt cuối cùng) – Hãng cà phê nổi tiếng của Mỹ MaxWell House
 22. What happens here, stay here” – Công ty Las Vegas Convention & Visitors Authority
 23. Frosted Flakes…they’re grrrrreat!” (Frosted Flakes… ngon tuyệt!) – Tập đoàn Kellogg
 24. “The king of beers” (Bia của các vị vua) – Budweiser

Kết luận

Slogan là khẩu hiệu thương mại giúp thương hiệu kết nối gần hơn đến khách hàng. Khách hàng có nhớ và ấn tượng đến thương hiệu của bạn hay không một phần không nhỏ nhờ vào những câu khẩu hiệu dễ nhớ và ấn tượng. Những câu slogan hay và ý nghĩa cho công ty ở trên sẽ giúp bạn có "cảm hứng" sáng tạo cho doanh nghiệp những câu ấn tượng và đầy ẩn ý làm lay động trí tưởng tượng khách hàng.

Khánh Khiêm - Marketing AI

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.