Làm sao để sử dụng tính năng Live Video để xây dựng thương hiệu hiệu quả

03 Thg 07

Mặc dù sự cường điệu xung quanh việc livestream đã giảm đi phần nào, nhưng phát trực tiếp, như một thông lệ, vẫn có tiềm năng lớn và có thể là một cách tuyệt vời để tăng cường sự và thúc đẩy sự tham gia từ phía cộng đồng. Ngoài ra tính năng Live Video còn tối đa hóa sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của thương hiệu. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng Live Video để xây dựng thương hiệu hiệu quả?

Làm sao để sử dụng tính năng Live Video để xây dựng thương hiệu hiệu quả

Phát trực tiếp cho phép thương hiệu kết nối với khán giả của mình trong thời gian thực và cung cấp một loạt các nội dung giải trí và giới thiệu khác nhau. Một Live Video có thể bao gồm các phiên hỏi và trả lời trực tuyến, bản giới thiệu sản phẩm, tham quan văn phòng, phỏng vấn độc quyền - rất nhiều những tính năng khác.

Tất nhiên, có một rủi ro cố hữu với nội dung trực tiếp - đó chính là những lỗi lầm trong quá trình trực tiếp. Và bạn không thể làm gì nhiều để khắc phục những lỗi lầm đó bởi thương hiệu đang thực sự cùng dòng thời gian thực với khán giả. Nhưng với một kế hoạch và lòng can đảm, thương hiệu có thể xây dựng một cộng đồng những người ủng hộ trực tuyến kết nối hơn. Bằng cách cho khách hàng thấy con người thật của thương hiệu và chia sẻ những hiểu biết độc đáo về doanh nghiệp và quy trình, khách hàng sẽ cảm thấy chân thực và thuyết phục hơn.

Hãy xem infographic mới từ Switcher StudioNowSource, trong đó phác thảo một loạt các số liệu thống kê phát trực tiếp và các mẹo giúp thương hiệu đưa chiến lược Live Video vào chiến lược tiếp thị thành công.

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.