Hợp tác truyền thông cùng Kenh14: Giải pháp tiếp cận tự nhiên, gia tăng điểm chạm cho ngành giáo dục

06 Thg 06

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, thật khó có thể truyền thông trên môi trường Digital mà không nhờ đến sự trợ giúp của các công nghệ hiện đại. Và nếu như doanh nghiệp của bạn không có đủ nguồn lực để làm tất cả, hãy tìm tới một đối tác truyền thông uy tín. Sở hữu lợi thế về lượt views cao (+14,5 triệu Daily Pageview), tần suất sản xuất nội dung liên tục, đều đặn cùng với các tuyến nội dung giáo dục được hệ thống hóa bài bản theo nhu cầu tìm kiếm của độc giả, Kenh14 xứng đáng là lựa chọn tuyệt vời cho các nhãn hàng đang có mong muốn tiếp cận đến đối tượng độc giả GenZ, thanh thiếu niên trẻ tuổi.

Vậy Kenh14 hiện đang cung cấp những gói giải pháp truyền thông ngành giáo dục nào? Đâu là lựa chọn phù hợp nhất dành cho nhãn hàng của bạn?

Kenh14 - Điểm chạm của +50M học sinh, sinh viên

Đứng thứ 4 trong top website tin tức có lượt visit cao nhất Việt Nam, cùng với lợi thế dẫn đầu xu hướng về nội dung và format báo chí, Kenh14 đặc biệt phù hợp để các nhãn hàng giáo dục tiếp cận với độc giả trẻ tuổi một cách tự nhiên, sáng tạo và phủ rộng nhận diện nhanh chóng.

Theo thống kê gần đây, độc giả trên Kenh14 hiện nay:

  • Chủ yếu là giới trẻ, độ tuổi trải dài từ 18 - 30, đang trong giai đoạn học tập hoặc tăng tốc phát triển sự nghiệp, có nhu cầu tìm đến giáo dục bậc cao/bổ sung kiến thức chuyên ngành lớn
  • Tệp độc giả này vô cùng cởi mở, hiện đại. Họ thường quan tâm đến những xu hướng, trải nghiệm mới.
Kenh14 - Điểm chạm của +50M học sinh, sinh viên

Chuyên mục Học đường trên Kenh14 nằm trong Top 5 chuyên mục có lượt views cao nhất, với pageviews trung bình khoảng 34 triệu/tháng

Với vai trò là người đồng hành cùng các bạn trẻ, Kenh14 sẽ mang đến bức tranh toàn cảnh học đường tại các trường trung học phổ thông, từ các thông tin tuyển sinh, giới thiệu trường học, các phương pháp học tập cho tới đời sống học đường, các hoạt động ngoại khóa,... 

Giải pháp hợp tác truyền thông cùng Kenh14 cho ngành giáo dục

Tài trợ chuyên đề

Tài trợ chuyên đề là hình thức hợp tác giữa Admicro và nhãn hàng để sản xuất các nội dung (tuyến bài, sự kiện, gameshow,...) hình thành từ nhu cầu đọc tin của độc giả, khai thác các nội dung hot trend và sự kiện trên các trang thông tin uy tín với độ phủ lớn. 

Với giải pháp này, tên tuổi của doanh nghiệp sẽ được cùng song hành với các site báo uy tín và các chương trình sự kiện, hội thảo, tuyến nội dung chuyên sâu đầy hấp dẫn.

2! School Zone: Chuyên đề dành riêng cho những tuổi trẻ tương lai của đất nước, với tuyến bài đa dạng hình thức thể hiện cụ thể như: Emagazine 360, Emagazine, Slide-to-view, Photo Essay,...

  • Mang đến những thông tin hữu ích về chuyện thi cử tuyển sinh và tuyển sinh cho học sinh sinh viên trong giai đoạn ”nước rút“
  • Nói ra ”tiếng lòng“ của các bạn học sinh THPT và khẳng định vị thế trang tin hàng đầu dành cho giới trẻ của Kenh14
  • Chia sẻ những lời khuyên định hướng bổ ích giúp lớp phụ huynh có những lựa chọn và phương pháp giáo dục tốt nhất cho con cái.

Gen Z Học Gì: Tuyến nội dung được triển khai chính trên Học đường hướng tới đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên Gen Z nói riêng và giới trẻ nói chung. Tuyến bài bao gồm các dạng như phỏng vấn, phóng sự với nội dung liên quan đến việc định hướng nghề nghiệp, xu hướng học tập, chọn ngành, chọn trường, đời sống của học sinh sinh viên của Gen Z cùng quan điểm của các chuyên gia giáo dục và các KOLs trong ngành.

Giải pháp hợp tác truyền thông cùng Kenh14 cho ngành giáo dục

Trường ải, trường ai: Tuyến nội dung xanh - sạch - đẹp về các trường một cách đầy đủ nhất: Tour tham quan, giới thiệu tổng quan hoặc những thứ hay ho về các trường cấp 3, ĐH, đặc trưng học sinh - sinh viên từng trường…

Tuyển sinh 2023: Tuyến nội dung cung cấp các thông tin tuyển sinh của các trường các cấp từ tiểu học tới đại học.

Học tài thi mới tài: Bình thường mọi người hay nói “Học tài thi phận” tuy nhiên không học thì sao mà thi được kết quả cao. Tuyến nội dung phủ định lại quan điểm “Học tài thi phận”, bởi không học thì không thể thi được kết quả cao và đồng thời, đưa ra lời khuyên và chỉ dẫn giúp các sĩ tử bước vào kỳ tuyển sinh với sự tự tin nhất.

Tuyến nội dung phủ định lại quan điểm “Học tài thi phận”

Ngại gì ngoại ngữ: Tuyến nội dung dành riêng cho việc dạy/học ngoại ngữ, các gương mặt giỏi ngoại ngữ và bí kíp của họ, nơi học ngoại ngữ (trường nào, trung tâm nào…)

Tiền nong năm nhất: Tuyến nội dung hướng đến đối tượng sinh viên năm nhất trên khía cạnh tài chính, chi tiêu, thói quen tiền bạc và xu hướng/ quan điểm đầu tư.

Tài trợ show

Tài trợ Show là hình thức các nhãn hàng hợp tác tài trợ cho các show/ super show được phát triển bởi KingPro (một trong những đơn vị sản xuất video hàng đầu) và các kênh truyền thông trong hệ thống của VCCorp (Kenh14, Afamily, CafeF,...) để truyền thông cho sản phẩm/ chiến dịch của mình. Thông qua đó:

  • Nhãn hàng có thể truyền tải những nội dung cốt lõi mà họ mong muốn một cách tự nhiên nhất cho công chúng.
  • Hiển thị hình ảnh sản phẩm/ thương hiệu không gượng ép khi lồng ghép vào storyline của chương trình nhằm tăng nhận diện và brand love của khán giả với thương hiệu/ sản phẩm.
  • Nhận được các quyền lợi truyền thông lớn từ những nội dung support cho show từ đó tiếp cận được với nhiều khán giả hơn
Tài trợ Show là hình thức các nhãn hàng hợp tác tài trợ

Video podcast “Gen Z Okela”: Khai thác chủ đề về các GenZ nổi bật hàng đầu trong lĩnh vực họ theo đuổi, từ đó khắc họa cá tính, những điểm mạnh, sự khác biệt của GenZ trong thời buổi hiện đại. Các topic sẽ nhạy bén nắm bắt các ngành nghề hot-hit hiện tại. 

Talkshow “Gen khôn(G) lớn”: Đối với Gen Z, việc tìm ra chính mình không phải là điều dễ dàng. Thực tế có rất nhiều bạn trẻ phải bỏ ra rất nhiều thời gian, đánh vật với cuộc sống chỉ để tìm kiếm đáp án cho câu hỏi "Tôi là ai". Tuy nhiên, cũng có nhiều người khá may mắn khi đã hiểu mình muốn gì, cần gì ngay từ lúc bắt đầu. 

Gen Z khôn(G) lớn là chuỗi những câu chuyện xoay quanh Gen Z nhận nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Với sự dẫn dắt của host Khánh Vy, người nghe có thể tìm được câu trả lời cho những vấn đề về cá tính, lối sống, cách định hình bản thân của Gen Z trên hành trình trưởng thành. Mỗi tập của Gen Z Khôn(G) Lớn là một khách mời khác nhau. Họ có thể là Gen Z, Gen Y, làm việc trong nhiều lĩnh vực với mức độ trải nghiệm cuộc sống đa dạng.

Cố vấn học đường

Với giải pháp này, các nhãn hàng có thể hợp tác theo hai hình thức, đó là booking bài PR trong tuyến chuyên đề và tạo ra những chuyên đề PR dành riêng cho nhãn hàng.

Tuyến “Học gì, làm gì?”: Không chỉ giải quyết nhu cầu tìm kiếm định hướng nghề nghiệp, cung cấp thông tin tư vấn tuyển sinh nhanh chóng, đầy đủ & tin cậy, tuyến “học gì, làm gì” mà còn gợi ý chọn ngành nghề từ câu chuyện của những người trong nghề, các giảng viên đại học danh tiếng. Ngoài ra, tuyến nội dung này cũng giúp nhãn hàng khai thác tư vấn hướng nghiệp dưới góc nhìn sở thích - điểm mạnh của học sinh - sinh viên.

Tuyến “They did, I can too”: Nổi bật với tuyến nội dung: Tôn vinh nhân vật đạt thành tích cao trong học tập và công việc, truyền cảm hứng cho người trẻ; những câu chuyện bật mí phía sau thành công của các nhân vật học giỏi, đạt thành tích cao và có profile “khủng”. Thêm vào đó là thông tin về những gương mặt mới mẻ và hành trình họ đạt được đến thành công…

Tuyến “School Channel”: Cung cấp thông tin, thảo luận về chủ đề tâm sinh lý học sinh/ sinh viên, về các sự kiện hot, các trend, hoạt động tại trường lớp dành cho các bạn trẻ.

Tuyến “Trường ải trường ai”: Điển hình với tuyến nội dung 2! Top list, Chuyện chúng mình, Du học không khó!, Sau cổng trường… Đây là tuyến nội dung cung cấp các thông tin chung về trường học, cũng như các ngành học “hot” đang tuyển sinh…

Hãy để Kenh14 đồng hành cùng các nhãn hàng ngành giáo dục trong các tuyến nội dung đa dạng và hấp dẫn. Admicro – mạng lưới quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam thuộc Công ty cổ phần truyền thông VCCorp tự hào khi mang đến cho ngành Giáo dục những giải pháp và hướng đi mới hiệu quả.

Thanh Thanh - MarketingAI

Nhận file Tài liệu chi tiết

Đánh giá của bạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.