cover

Here We Go - Cuộc thi lớn nhất 2018 cho dân mê "xê dịch"

16 Thg 07

Đến hẹn lại lên, Here We Go trở lại với season 3, đem tới cho các bạn trẻ đam mê "xê dịch" một sân chơi thú vị, đầy sáng tạo để khẳng định bản thân và thể hiện cá tính...

Đến hẹn lại lên, Here We Go trở lại với season 3, đem tới cho các bạn trẻ đam mê "xê dịch" một sân chơi thú vị, đầy sáng tạo để khẳng định bản thân và thể hiện cá tính riêng. Here We Go 2018 hứa hẹn sẽ tạo ra những xu hướng du lịch mới mẻ, độc đáo tại các điểm đến trong nước, góp phần quảng bá và phát triển du lịch Việt Nam.

Qua hai mùa tổ chức, Here We Go đang là cuộc thi lớn nhất dành cho dân "xê dịch" thích phiêu lưu, khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn không chỉ của Việt Nam, mà còn các nước khác. Kênh 14 là đơn vị đồng hành với cuộc thi, với uy tín của một trang báo mạng hàng đầu cho giới trẻ, thì sức thu hút của chương trình là không hề nhỏ. Vậy hãy cùng nhìn lại Here We Go hai mùa trước đây qua những con số thú vị:

Here We Go - Cuộc thi lớn nhất 2018 cho dân mê "xê dịch"- Ảnh 1.

Du lịch là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, ngày nay ngành "dịch vụ không khói" đang là có một vị thế lớn có sức lan tỏa ở phạm vi rộng. Có thể thấy được các doanh nghiệp đang lấy du lịch ra để làm mục tiêu đem lại lợi ích cho mình, quảng bá hình ảnh thông qua du lịch đang là bước đi khôn ngoan và bắt kịp xu thế hiện đại. Do đó, việc nắm bắt thời cơ thông qua các chương trình về du lịch giống như "Here We Go" hay được xuất hiện ở kênh 14 một kênh tin tức hàng đầu tại Việt Nam hiện nay đã đem về những thành tựu không nhỏ cho những doanh nghiệp tài trợ. Trong thế kỷ 21, không gì là không thể hãy liều lĩnh, giống như Dale Carnegie nói "Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội, người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức".

Cuộc thi này sẽ diễn ra trong thời gian tới đây, với những gói booking dành cho nhà tài trợ mới của mùa thứ 3. Với những lợi ích khi song hành cùng cuộc thi du lịch lớn nhất 2018 và trang tin điện tử dành cho tuổi trẻ kênh 14, các doanh nghiệp có thể theo dõi thông tin về Here We Go tại:

>> Xem thêm:  Chiến lược quảng bá thương hiệu qua chương trình thực tế của Kênh14

Để nhận báo giá, tư vấn chi tiết chiến lược quảng bá thương hiệu với gói tài trợ cuộc thi Here We Go 2018, Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các gói dịch vụ của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: marketingai@admicro.vn

SĐT: 0983 958 690

Website: https://marketingai.vn/

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.