Giải pháp thần kì thu hút vạn người xem với Viewplus

30 Thg 06

Mục đích cuối cùng của mọi thương hiệu khi làm các chiến dịch marketing của mình là thu hút được càng nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu thì hiệu quả để giúp nâng cao hình ảnh sản phẩm, dịch...

Mục đích cuối cùng của mọi thương hiệu khi làm các chiến dịch marketing của mình là thu hút được càng nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu thì hiệu quả để giúp nâng cao hình ảnh sản phẩm, dịch dụ hay chính thương hiệu càng lớn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể tạo ra được sự lan tỏa rộng rãi bởi sự hạn chế. Nhưng nếu như nội dung, hình ảnh và thông điệp của bạn đã đủ hấp dẫn mà kết quả lại không như mong đợi thì đâu sẽ là hướng đi cho doanh nghiệp? Hãy cùng Marketing tìm kiếm định nghĩa viewplus là gì cũng như tại sao nó được cho là giải pháp thần kì thu hút vạn người xem với Viewplus trong bài viết.

giải pháp viewplus của admicro

Viewplus thần thánh giúp thu hút hàng triệu view (Ảnh: The Conversation)

Viewplus là gì?

Viewplus là một hình thức quảng cáo tự nhiên (Native Advertising) giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều đối tượng độc giả mục tiêu, bằng cách tăng cường hiển thị các box giới thiệu bài viết đã đăng tải trên hệ thống AdMicro Adnetwork. Đây là một dịch vụ marketing tuyệt vời được cung cấp bởi Admicro-đơn vị uy tín với các giải pháp marketing hàng đầu.

Với các doanh nghiệp lớn chỉ marketing qua việc đăng bài PR hay nhà cung cấp cần tăng độ nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp mong muốn phủ rộng truyền thông đều đặn hàng tháng thì ViewPlus chính là chìa khóa thích hợp nhất

Viewplus có độ phủ tới 32 triệu độc giả, chiếm tới 90% người dùng Internet tại Việt Nam nhờ có mạng lưới website khai thác trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau như giải trí, giới trẻ, gia đình, phụ nữ, cuộc sống số, thể thao, xe, mua sắm, tiêu dùng, giáo dục, tin tức tổng hợp,... với con số ấn tượng 45,470,298 views/tháng.

Viewplus là gì?

Định nghĩa Viewplus (Ảnh: Admicro)

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin về Native Ads của Admicro

Do đâu mà Viewplus lại thần kỳ đến vậy?

Admicro tự hào với mạng lưới website đa dạng, hệ thống các fanpage bao phủ mọi đối tượng khách hàng mục tiêu. Trong đó, các trang web hàng đầu với số lượng người truy cập hàng triệu người mỗi hàng như Dân trí, kênh 14, soha, gamek, cafef, cafebiz, genk, sức khỏe đời sống, afamily, autopro,.. thu hút từ đối tượng học sinh/sinh viên, giới trẻ, doanh nhân, phụ nữ, các bà nội trợ,... Bài viết PR của doanh nghiệp bạn sẽ được hiển thị trên đó để gia tăng sự tiếp cận tới các khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.

Tăng view - Ưu điểm vượt trội của Viewplus

Viewplus với chế độ hiển thị sẽ giúp tăng lượt hiển thị cho bài viết chỉ bằng 1 cú click chuột.

Đa dạng phương thức tiếp cận độc giả

Các box giới thiệu bài viết hiển thị với nhiều cách thức khác nhau hòa lẫn với nội dung của trang giúp tăng khả năng tương tác.

Quảng cáo đa nền tảng

Quảng cáo đa nền tảng

Viewplus có đặc điểm có thể quảng cáo đa nền tảng các báo (Ảnh: Admicro)

Chỉ cần khởi tạo quảng cáo 1 lần duy nhất hệ thống sẽ tự sinh ra các format phù hợp trên cả PC và cả mobile giúp tiếp cận độc giả mục tiêu.

Các chế độ hiển thị của Viewplus:

Các chế độ hiển thị của viewplus thuộc admicro - box 300px trên PC

Các chế độ hiển thị của viewplus thuộc admicro - box 300px trên PC

Các chế độ hiển thị của viewplus thuộc admicro - box 300px trên mobileCác chế độ hiển thị của viewplus thuộc admicro - box 300px trên mobile

Các chế độ hiển thị của viewplus thuộc admicro - box 180px trên PC

Các chế độ hiển thị của viewplus thuộc admicro - box 180px trên PC

Các chế độ hiển thị của viewplus thuộc admicro - box Instream trên PC

Các chế độ hiển thị của viewplus thuộc admicro - box Instream trên PC

Targeting: Công nghệ targeting theo vùng miền, độ tuổi, giới tính, hành vi độc giả, lĩnh vực quan tâm, tag và website,..

Tối ưu ngân sách truyền thông: Các doanh nghiệp có thể chủ động phân bổ, điều chỉnh, lựa chọn gói mua, hình thức mua và đặt giá mua quảng cáo phù hợp.

Bạn sẽ được chủ động đặt giá mua quảng cáo: đặt giá mua theo vị trí box quảng cáo và theo vị trí native ads phù hợp. Đặc biệt là tin bài chỉ bị tính phí khi độc giả quan tâm tới thông điệp truyền thông bằng việc khách hàng click vào vùng Viewplus để xem bài viết đầy đủ nội dung.

Chủ động quản lý chiến dịch truyền thông: Với Viewplus doanh nghiệp hoàn toàn được chủ động quản lý ngân sách và thời gian chạy quảng cáo, hơn hết có thể tùy chỉnh, tạm dừng hoặc kết thúc bất kì lúc nào.

Kết luận

Hoạt động marketing và nhất là PR chỉ có thể mang đến thành công cho doanh nghiệp khi có phương thức đến với khách hàng mục tiêu hiệu quả và nhanh nhất có thể. Để tiết kiệm ngân sách truyền thông cũng như việc tăng độ bao phủ đến các đối tượng khách hàng mục tiêu thì doanh nghiệp cần phải tăng độ hiển thị trên các website mà khách hàng của doanh nghiệp thường xuyên sử dụng. Hiểu được Viewplus là gì sẽ thấy được Admicro với gói giải pháp Viewplus sẽ là chìa khóa giúp nâng cao hiệu quả chiến dịch digital marketing của doanh nghiệp bạn mà bạn sẽ không thể ngờ tới sức mạnh vượt trội thần kì đến vậy.

Ngọc Mai - MarketingAI

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ PR của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây: Email: marketingai@admicro.vn SĐT: 091 441 87 89 Website: http://www.admicro.vn Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.