Định hướng nghề nghiệp cùng CMO CAREER 2021: "Beyond the marketing maze"

11 Thg 01

Những thách thức trong việc định hướng nghề nghiệp hiện nay dường như đang đặt các bạn sinh viên vào trạng thái vô định với tương lai của chính mình. Thế hệ GenZ hoang mang, bối rối và không biết bắt đầu từ đâu. Lạc lối trên con đường tìm kiếm, đầu tư thời gian vào những công việc "không đáng" và chấp nhận dừng lại ở một đích đến “không dành cho mình", liệu sau tất cả, các bạn còn có thể đi theo quỹ đạo đã định trước? Phải chăng, điều các bạn cần bây giờ là một “kim chỉ nam” giúp bạn tự điều hướng cho tương lai của chính mình?

Thấu hiểu được tâm lý của sinh viên, cùng mong muốn được hỗ trợ định hướng cho các bạn tìm được con đường phù hợp với bản thân trong nền công nghiệp Marketing ngày một phát triển, CMO Career thuộc chuỗi dự án của CMO Forum đã ra đời và không ngừng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ thông qua những câu chuyện được chia sẻ bởi các anh chị trong nghề.

Ở thời đại công nghệ 4.0, khi internet trở thành một phần không thể thiếu, khi truyền thông ngày càng bùng nổ, khi những xu hướng không ngừng được hình thành thì Marketing cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ và được xem như ngành “xương sống” đối với sự phát triển kinh tế của các công ty, doanh nghiệp.

Theo thống kê mới nhất của năm 2020, Marketing là một trong những ngành thuộc top 10 ngành học hot nhất hiện nay và có cơ hội nghề nghiệp cực kỳ đa dạng. Chính vì thế, phần lớn sinh viên năm 2, năm 3 và thậm chí là sinh viên sắp tốt nghiệp dù đã có nền tảng kiến thức vững chắc nhưng vẫn lạc lối trong chiếc “mê cung Marketing” rộng lớn.

Những câu chuyện “người thật, việc thật” đã giúp nhiều thế hệ sinh viên tìm ra con đường đúng đắn cho chính mình. Với năm 2021, CMO Career trở lại với chủ đề "Beyond the marketing maze", mang ý nghĩa để sinh viên nâng cao tầm nhìn và thấy được toàn cảnh mê cung Marketing rộng lớn. Từ đó, sinh viên có thể tự điều hướng và tìm ra con đường phù hợp nhất cho bản thân.

"Navigate the maze to find your way"

 • Bạn đang cảm thấy hoang mang trước những lựa chọn trong nghề?
 • Bạn lạc lõng trong “mê cung Marketing” rộng lớn?
 • Bạn cần một cái nhìn tổng quan hơn để tự vạch ra hướng đi cho mình?

CMO Career 2021 sẽ trở thành bạn đồng hành cùng bạn trong hành trình “Navigate the maze to find your way”. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng nhau trải nghiệm và khám phá nào!

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1. Đối tượng tham dự

Ưu tiên sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 đang theo học tại các trường đào tạo về Kinh tế trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh (đối với hoạt động Talk & Share).

2. Nội dung

Chương trình CMO CAREER 2021 với chủ đề “Beyond The Marketing Maze” sẽ diễn ra với 2 hoạt động chính: Career Fair và Talk & Share với nội dung như sau:

 • The "C" Journey: Căn phòng mở ra cuộc hành trình khám phá thế giới của Client giúp bạn có những trải nghiệm chân thực nhất từ những câu chuyện của Marketers trong đội ngũ Brand team và Trade team.
 • The "A" Adventure: Căn phòng mở ra chuyến phiêu lưu đưa bạn đến vùng đất Agency - một vùng đất của sự sáng tạo, mới mẻ, những con người mang cá tính riêng biệt và độc đáo tại 2 phòng ban Account và Creative.
 • Career Fair: Hoạt động hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thực tế cho sinh viên bằng cách trao đổi, tương tác trực tiếp với các doanh nghiệp. Đồng thời, Career Fair còn mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên được mô phỏng phỏng vấn xin việc và nhận feedback trực tiếp từ chuyên gia nhân sự và Marketing.

Lưu ý đặc biệt: Ở booth chuyên viên nhân sự & Marketing tại Career Fair, các bạn hãy gửi CV cá nhân kèm theo Job Description về công việc muốn ứng tuyển vào địa chỉ email huydo@margroup.edu.vn trước , //, BTC sẽ tiến hành chọn ra hồ sơ ấn tượng để được phỏng vấn và nhận feedback trực tiếp từ các chuyên viên nhân sự tại booth.

3. Thời gian và địa điểm

The "C" Journey:

 • Thời gian: 13h30 - 16h30 Chủ nhật 17/01/2021.
 • Địa điểm: B1.302 - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - 279, Nguyễn Tri Phương, Phường 05, Quận 10.

The "A" Adventure:

 • Thời gian: 17h30 - 20h30, Chủ nhật 17/01/2021.
 • Địa điểm: B1.302 - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - 279, Nguyễn Tri Phương, Phường 05, Quận 10.

Career Fair:

 • Thời gian: 15h00 - 18h00, Chủ nhật 17/01/2021.
 • Địa điểm: Sảnh B1 - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - 279, Nguyễn Tri Phương, Phường 05, Quận 10.

Mọi thông tin về chương trình, các bạn có thể theo dõi Fanpage CMO Forum để được cập nhật tình hình nhanh chóng nhất. 

II. Cách thức đăng ký tham gia chương trình

1. Link đăng ký: https://bom.to/uq9ehJkR

2. Các thông tin liên quan đến chi phí tham dự và các lưu ý khác: http://bit.ly/3pS1NYm

Mọi thông tin về chương trình, các bạn có thể theo dõi Fanpage CMO Forum để được cập nhật tình hình nhanh chóng nhất.

MarketingAI - chuyên trang tổng hợp và cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông, hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình CMO Career 2021.

Tô Linh - MarketingAI

>> Có thể bạn quan tâm: CMO Career 2021: Bật mí dàn diễn giả tại chương trình CMO Career 2021

Đánh giá của bạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.