Báo giá bài PR Cafebiz - Trang tin tức kinh doanh "quyền năng" cho doanh nhân

19 Thg 08

Cafebiz là trang thông tin điện tử dành cho giới doanh nhân kinh doanh có các thông tin và tin tức liên quan đến vấn đề tài chính và thích hợp cho các doanh nghiệp start-up. Việc được quảng bá ở trên này sẽ giúp các doanh nghiệp có được cơ hội nhận được đầu tư cũng có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Báo giá bài PR Cafebiz sẽ giúp các Marketer chọn lựa được đúng kênh để truyền thông quảng bá doanh nghiệp của mình đến với các doanh nhân và khách hàng trên thị trường.

Cafebiz - Trang tin tức hàng đầu dành cho giới kinh doanh

Cafebiz được biết đến là một trang tin tức hàng đầu dành cho giới doanh nhân, kinh doanh. Thêm vào đó, các thông tin và kiến thức cho các doanh nghiệp Start-up cũng vô cùng phong phú và có ích cho họ để nắm được xu thế chung của Việt Nam và toàn thế giới. Những cây bút của báo Cafebiz được đánh giá là "có năng lực" trong phân tích thị trường tại nội địa và có tầm nhìn trên thế giới. Những bài báo cập nhật thông tin thị trường về bất động sản cũng như tin tức kịp thời, là một trang có tin tức thị trường nhanh chóng dành cho các doanh nhân. Chính vì thế trang Cafebiz có những con số ấn tượng về lượng tương tác cũng như người đọc ở mức khá ấn tượng.

báo giá bài pr cafebiz - Trang tin tức hàng đầu dành cho giới kinh doanh
Cafebiz là gì? Cafef và Cafebiz khác nhau như thế nào? Cafebiz là trang web dành cho giới doanh nhân (Nguồn: Trang tin tức Cafebiz)

Lượng độc giả đã ghé thăm trang web ở con số 5,817,266 người , thêm vào đó lượng ghé thăm thường xuyên ở mức rất cao lên tới 2,771,657 người. Tổng lượt view của Cafebiz là 15,491,190 lượt và thời gian trung bình ở lại trang là 3 phút 08 giây. Chỉ số khác cũng giúp biết thêm nhiều thông tin như:

 • Phân bổ theo giới tính: Nam giới chiếm 56,98% và nữ giới chiếm 43,02%
 • Phân bổ theo vùng miền: Hà Nội chiếm 42,47% và TP. Hồ Chí Minh chiếm 34,09%, các tỉnh còn lại chiếm 23,44%
 • Phân bố theo độ tuổi: dưới 18 chiếm tỉ lệ ít nhất 1,01% và tỉ lệ cao nhất chiếm hơn nửa là từ 25 đến 34 tuổi (60,41%)

thông tin traffic của CafebizBáo giá bài PR cafebiz phân theo thông tin traffic

Nhìn vào lượng phân bổ này cho thấy độc giả tập trung vào các thành phố lớn là 2 đô thị có sự phát triển về kinh tế bậc nhất tại Việt Nam. Thêm vào đó độ tuổi từ 25 đến 35 là độ tuổi có lượng độc giả chiếm đông đảo nhất. Thêm vào đó, chuyên mục được người đọc quan tâm là vấn đề kinh doanh chiếm 7,485,988 người quan tâm, chứng tỏ sức nóng đến từ chuyên mục này rất lớn chiếm đa số lượng pageview trên Cafebiz. Đây là con số ấn tượng để các doanh nghiệp PR trên báo Cafebiz giúp các công ty có thể quảng bá mình trên này. Dưới đây là bảng báo giá bài PR trên Cafebiz giúp các Marketer có cái nhìn rõ ràng nhất để phù hợp với ngân sách Marketing của doanh nghiệp mình.

thông tin traffic của Cafebiz 02Báo giá cafebiz theo pageviews các nhóm chuyên mục

Ghi chú: Nếu chữ quá nhỏ hãy click vào ảnh để xem thông tin bảng giá tốt hơn!
>> Xem thêm: Báo giá eMagazine trên Dân trí, CafeF, Kênh 14, Afamily, Soha, Genk, GameK, Autopro

Chi tiết báo giá bài PR Cafebiz

Báo giá bài PR trên Cafebiz cho thấy các loại bài có hai định dạng cơ bản là trên nền tảng web và mobile. Có tất cả là 4 loại bài, loại 1 và 2 và 3 có dạng là "Home" và "Inpage". Riêng bài loại 4 có một dạng là chuyên mục hiển thị trong box" Tiêu điểm doanh nghiệp".

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về bảng báo giá bài PR Cafebiz có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

- Email: marketingai@admicro.vn

- SĐT: ‭‭0914.418.789‬

- Websitehttp://www.admicro.vn

- Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

Dịch vụ gia tăng trên bài viết

Ngoài những gói dịch vụ có sẵn trong gói thì những dịch vụ gia tăng có trên bảng báo giá bài PR Cafebiz cũng cho biết:

 • Thêm video clip
 • Thêm ảnh
 • Thêm tin liên quan (tối đa 3 links)
 • Thêm box thông tin dưới chân bài viết
 • Sửa bài sau đăng

Các dịch vụ hot trên báo giá bài PR Cafebiz, báo giá booking cafebiz bao gồm những định dạng sau thường được các doanh nghiệp chọn giúp gia tăng khả năng hiệu quả tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

 • Gắn layout Adpage trong 1 tháng: là hệ thống các banner được thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với nội dung bài viết. Bài PR trong gói Adpage được đăng trên tiểu mục phù hợp của 11 site thuộc hệ thống của Admicro.
 • Thêm lượt đọc từ quảng cáo Viewplus: Là giải pháp quen thuộc được các doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn quảng cáo trong Admicro, nó là dịch vụ rất hiệu quả. Với dạng quảng cáo này nó đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong đó có: mua quảng cáo dễ dàng, đa dạng phương thức tiếp cận độc giả, quảng cáo đa nền tảng.
 • Gắn tag: đây cũng là dịch vụ hot trong chuỗi bài quảng cáo PR từ trang Cafebiz có thể duy trì tag trong 1 năm - Tích hợp SEO.
>> Xem thêm: Báo giá bài PR trên GameK – Trang thông tin dành cho Game thủ

Quy định chung với báo giá bài PR Cafebiz

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Đối với bài tin ảnh : Tối đa 10 ảnh, tối thiểu 7 ảnh.
 • Đối với video: Video dài không quá 5 phút, dung lượng tối đa 50MB
 • Đối với các bài có vị trí đặc biệt do phóng viên chuyên trách của báo viết, chỉ áp dụng với những nội dung sau:

- Nội dung bài được khai thác khách quan, nêu được vấn đề rộng, được nhiều người quan tâm, có tính báo chí trong cung cấp thông tin.

- Nội dung bài không mang tính chất PR lộ liễu, chủ quan.

 • Độ dài: Tất cả các tin bài có độ dài không quá 1000 từ và 5 ảnh minh họa ( trừ bài phóng sự ảnh, bài tương đương 1 trang A4 )
 • Font chữ: Unicode, Times New Roman, cỡ chữ 11, lưu dưới file .doc hoặc .docx (word).
 • Tiêu đề và sapo (tóm tắt tin): Tiêu đề của bài không quá 11 từ, sapo không quá 45 từ.
 • Quy định về gắn link (hypelink): Chỉ được gắn 1 link trong bài viết, thể hiện dưới dạng : http//www...
 • Ban biên tập có quyền biên tập lại tiêu đề và một số nội dung phù hợp trước khi đăng.
 • Nội dung thông tin yêu cầu gửi trước khi xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc.

CafeBiz là chuyên trang về kinh doanh đặc biệt thu hút các doanh nghiệp start-up thuộc quyền sở hữu của VCCorp và được khai thác quảng cáo độc quyền bởi Admicro. CafeBiz là chuyên trang Kinh tế - Kinh doanh phủ sóng đến hơn 2 triệu độc giả và sở hữu lượt xem trang lên đến 7 triệu lượt mỗi tháng. Báo CafeBiz thường cập nhật những bài viết tràn đầy cảm hứng về các doanh nhân, những câu chuyện và những bài học kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó mang đến sự kết nối cảm xúc rất tốt giữa doanh nghiệp và độc giả. Chính vì vậy báo giá bài PR Cafebiz, báo giá banner cafebiz trên là tham khảo để cho các Marketer chọn lựa cho mình gói phù hợp để triển khia cho mình chiến lược giúp phát triển độ phủ tới khách hàng hoặc có thể thu về đầu tư từ các độc giả là những doanh nhân.

Tham khảo bảng báo giá đăng bài PR của Admicro trên các trang:
Kênh 14 Dân trí CafeF
Afamily GenK Soha News
AutoPro VietnamBiz Người lao động 
VTV News

Thắng Nguyễn - Marketing AI

 

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.