Apple nhá hàng về sản phẩm Apple TV+ với phim ngắn quy tụ dàn sao Hollywood

Để quảng bá cho Apple TV, dịch vụ truyền hình trực tuyến mới của Apple được sản xuất nội dung độc quyền bởi các nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên nổi tiếng, Apple đã cho ra mắt đoạn phim ngắn mang tên “Storytellers”.

Apple nhá hàng về sản phẩm Apple TV+ với phim ngắn quy tụ dàn sao Hollywood

Với độ dài hơn 5 phút, “Storytellers” gây ấn tượng không chỉ bởi thể hiện đúng tinh thần của Apple TV khi tập trung khai thác về đề tài phim ảnh mà còn bởi sự đầu tư của Apple qua dàn nhân vật “khủng” xuất hiện trong đoạn phim.

Steven Spielberg, JJ Abrams, Sofia Coppola, Ron Howard, Octavia Spencer, Reese Witherspoon, Jennifer Aniston, Damien Chazelle, M. Night Shyamalan and Hailee Steinfeld là những “iconic storytellers” góp mặt trong đoạn phim đen trắng của Apple. “Storytellers” dẫn dắt người xem vào một thế giới điện ảnh ở những bước đầu mà các nhà làm phim đang “nhào nặn” cho đứa con tinh thần của mình. Qua phim ngắn của Apple, chúng ta phần nào hiểu thêm về hành trình sáng tạo phía sau những tác phẩm nghệ thuật chỉnh chu khi được lắng nghe những chia sẻ chân thực.

(Video: Apple)

“Storytellers” như một bộ phim tài liệu ngắn với những thước phim đầy chân thực và sống động và được dẫn dắt bởi chính giọng kể của những nhà làm phim vĩ đại của Hollywood đầy cống hiến và đam mê. Đoạn phim được thực hiện bởi Emmanuel “Chivo” Lubezk, nhà quay phim /làm phim đã ba lần liên tiếp được vinh danh tại lễ trao giải Oscar cho hạng mục “Academy Award for Best Cinematography”.

Eddy Cue, phó chủ tịch cấp cao về phần mềm và dịch vụ internet của Apple, chia sẻ về đoạn phim ngắn của Apple TV: “Chúng tôi vinh dự khi được hợp tác cùng đội ngũ những “storyteller” tuyệt vời nhất trên thế giới – cả trước và sau máy quay – để sản xuất nội dung độc quyền cho Apple TV+.”

“Dịch vụ truyền hình trực tiếp Apple TV+ của Apple sẽ là nơi tập hợp các tác phẩm với chất lượng cao nhất để đáp ứng mong đợi của những người yêu thích truyền hình và phim ảnh.” – Eddy Cue chia sẻ thêm.

Apple TV+ được xác định sẽ ra mắt công chúng vào mùa thu sắp tới đây. Bên cạnh đó, ứng dụng Apple TV và các kênh Apple TV sẽ được Apple cho ra mắt vào tháng 5 năm 2019 này.

Tổng hợp

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.