cover

25 mẫu Banner quảng cáo đẹp nhất từ ngành Công nghệ

07 Thg 06

Hầu hết các công ty công nghệ lớn đều sử dụng Banner đẹp cho quảng cáo để thu hút người dùng với thông điệp thể hiện qua nội dung trực quan đẹp mắt. Dưới đây là 25 ví dụ banner...

Hầu hết các công ty công nghệ lớn đều sử dụng Banner đẹp cho quảng cáo để thu hút người dùng với thông điệp thể hiện qua nội dung trực quan đẹp mắt. Dưới đây là 25 ví dụ banner quảng cáo đẹp nhất từ các thương hiệu Công Nghệ mà các Marketer có thể tham khảo:
banner đẹp - banner quảng cáo

Banner là gì - 25 Mẫu banner đẹp - Banner quảng cáo

Bạn sẽ tìm hiểu và so sánh cách Google, Facebook, Netflix hoặc Shopify đang thiết kế Banner quảng cáo của họ để có được những banner quảng cáo đẹp và thu hút người dùng, tăng lợi nhuận và góp phần tác động đến ngành. Vì vậy, cho dù bạn đang làm việc trong các công ty công nghệ hay bạn chỉ muốn xem cách những thương hiệu này thiết kế quảng cáo của họ như thế nào để chuyển đổi nhiều người dùng hơn, hãy theo dõi 25 ví dụ này cùng chúng tôi:

Tổng hợp 25 mẫu banner đẹp dành cho quảng cáo ngành công nghệ

Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế banner dành cho quảng cáo của mình, hãy cùng tham khảo ngay các mẫu thiết kế banner đẹp của các "ông lớn" dưới đây nhé!

Mẫu Banner đẹp từ Adobe

Mẫu Banner đẹp từ Adobe

Một số mẫu banner quảng cáo đẹp của Adobe (Nguồn: Internet)

Khi nhắc tới Adobe, điều đầu tiên nảy ra trong đầu bạn là gì? Sáng tạo? Ảnh? Thiết kế? Photoshop? Tiền? Đúng vậy, từng từ này được đều tích hợp trong những mẫu banner quảng cáo đẹp của họ? Họ đang sử dụng thông điệp khẩn cấp khiến người dùng nhấp vào quảng cáo ngay tại thời điểm họ nhìn thấy. Với các tin nhắn như “NHẬN MIỄN PHÍ” hoặc “TAKE IT / MAKE IT”, thông điệp làm cho thông điệp trở nên rõ ràng và đơn giản, nhấn mạnh việc: bây giờ là thời điểm. Ngoài ra, Adobe rất nghiêm túc về logo. Họ luôn đặt nó ở một vị trí trong mọi Banner quảng cáo: ở góc trên cùng bên phải hoặc bên trái.

Banner là gì? Bí kíp để tạo quảng cáo banner hiệu quả cho doanh nghiệp

Mẫu banner quảng cáo của Amazon

Mẫu banner quảng cáo của Amazon

Mẫu banner quảng cáo của Amazon (Nguồn: Internet)

Giả sử doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp lớn và cung cấp nhiều hạng mục khác nhau. Vậy bạn chọn quảng bá những gì trên Banner của mình? Bạn có đặt mọi thứ vào cùng 1 Banner không hay mỗi loại sản phẩm sẽ có Banner riêng?

Amazon là một ví dụ tuyệt vời về cách tạo Banner đẹp cho quảng cáo cho mọi dịch vụ họ cung cấp. Chỉ cần nhìn vào cách họ thiết kế cho “Amazon Prime”. Ngoài ra, qua ví dụ, ta có nhận thấy sự quan trọng của A/B Testing (một quy trình mà trong đó hai phiên bản (A và B) sẽ được cùng so sánh trong một môi trường / tình huống được xác định và qua đó đánh giá xem phiên bản nào hiệu quả hơn) và cách họ sử dụng các thông điệp, màu sắc và nút CTA của họ. Đây là lý do tại sao các doanh nghiệp luôn thử nghiệm A/B Testing trên người dùng với Banner của họ và sau đó đo lường xem quảng cáo nào đang hoạt động tốt hơn.

>> Đọc thêm: Mẫu viết quảng cáo hay chạm tới khách hàng

Mẫu banner đẹp quảng cáo từ Bing

Mẫu banner đẹp quảng cáo từ Bing

Một số mẫu banner quảng cáo đẹp của Bing (Nguồn: Internet)

Khi xem các Banner quảng cáo này, tôi thấy 3 tình huống: một thương hiệu tự hào về dự án mà nó tài trợ, một thương hiệu tạo ra cảm xúc và thương hiệu “bán” lời hứa. Và khi bạn thấy một thương hiệu thuộc một trong 3 tình huống này, điều đó có nghĩa là nó đang đi đúng hướng.

Mẫu banner quảng cáo của AOL

Mẫu banner quảng cáo của AOL

Một số mẫu banner đẹp quảng cáo đẹp của AOL (Nguồn: Internet)

Màu sắc chính của thương hiệu của bạn là gì? Làm cách nào để Banner quảng cáo của bạn trở thành mẫu banner đẹp và nổi bật?x AOL sử dụng một màu sắc tươi sáng và một thông điệp đơn giản. Thậm chí màu sắc các nút CTA đối lập và thu hút rất mạnh mẽ, đi kèm với thông điệp rõ ràng: “Bắt đầu ngay bây giờ”.

Mẫu banner đẹp cho quảng cáo của Apple Music

Mẫu banner đẹp cho quảng cáo của Apple Music

Những mẫu banner quảng cáo từ Apple luôn ưu tiên sự đơn giản, không cầu kỳ (Nguồn: Internet)

Nếu được yêu cầu bạn thiết kế Banner quảng cáo để quảng bá cho một trong các sản phẩm của Apple, điều đầu tiên bạn sẽ làm bên cạnh việc chèn logo của họ là gì? Một cái gì đó đơn giản hay phức tạp? Chính xác. Apple Music đã tạo ra một tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp, do đó, họ không cần đến những banner đẹp cho quảng cáo cầu kỳ hay những banner quảng cáo đẹp xuất sắc. Đó là lý do tại sao thông điệp “Available Now” đơn giản là quá đủ.

Mẫu banner quảng cáo của Cisco

Mẫu banner quảng cáo của Cisco

Một số mẫu banner quảng cáo đẹp từ CISCO (Nguồn: Internet)

Làm thế nào để bạn tạo ra một kết nối cảm xúc trên internet? Hãy sử dụng các thông điệp và hình ảnh mạnh mẽ khiến người dùng phải suy nghĩ về họ. Đây là cách CISCO đã thực hiện nó khi họ khởi động dự án “Tôi đang hack công ty của bạn”. Chả ai muốn bị tấn công, họ muốn có giải pháp nhanh nhất mà họ có thể nhận được. Và CISCO sẽ làm được điều đó.  Ngoài ra, CISCO cho thấy rằng họ là một công ty quốc tế và họ có thể nhắm mục tiêu các quốc tịch khác nhau.

Mẫu banner đẹp của EBay

Mẫu banner đẹp của EBay

Một số mẫu banner quảng cáo đẹp mắt của Ebay (Nguồn: Internet)

Ebay là một trong những đối thủ lớn trong ngành Banner quảng cáo. Không chỉ rằng họ đầu tư rất nhiều tiền vào quảng cáo hiển thị hình ảnh mà còn vào việc thiết kế Banner quảng cáo đẹp mắt. Họ “bán” cảm xúc và tạo ra một nhu cầu trong mọi tâm trí người dùng mà đang nhìn thấy những quảng cáo này. Chỉ cần nhìn vào những mẫu banner quảng cáo đẹp mắt này, ngay lập tức bạn sẽ muốn nâng cấp công cụ nhà bếp của bạn.

Mẫu banner quảng cáo đẹp của Dell

Mẫu banner quảng cáo đẹp của Dell

Mẫu trang web banner đẹp và bắt mắt của DELL (Nguồn:Internet)

Dưới đây là một ví dụ khác về cách sử dụng màu trong Banner quảng cáo của bạn. DELL thiết kế các quảng cáo này chỉ sử dụng 3 yếu tố: hình ảnh chất lượng cao, một màu đơn làm nền và logo của thương hiệu. Nút CTA “Learn More” bằng cách bôi đậm và thêm đúng khoảng trống giữa logo và văn bản.

Mẫu banner quảng cáo đẹp của Dropbox

Mẫu banner quảng cáo đẹp của Dropbox

Những banner đẹp quảng cáo của Dropbox tập trung làm nổi bật thông điệp (Nguồn: Internet)

Bạn sử dụng Dropbox bao lâu một lần và bạn đã tìm hiểu về chúng như thế nào? Một số người đã tìm hiểu về Dropbox từ bạn bè và một số người đã nhìn thấy Banner quảng cáo nói về “không gian” và “an ninh” (space & security). Nhưng thực sự ấn tượng về quảng cáo của Dropbox là tiêu đề tuyệt vời và sáng tạo nói về lợi ích của việc sử dụng sản phẩm của họ: “Cách một tỷ tệp được chia sẻ mỗi ngày” hoặc “Cách làm việc nhóm làm việc ít hơn”.

Mẫu banner đẹp của Evernote

Mẫu banner đẹp của Evernote

Một số mẫu banner quảng cáo đẹp của Evernote (Nguồn: Internet)

Mỗi lần chúng ta có một ý tưởng và không đem theo máy tính xách tay của mình, tôi sẽ mở ứng dụng Evernote và viết lại trên đó. Evernote là một công cụ tuyệt vời mà các Marketer hoặc doanh nghiệp nên sử dụng. Và thông điệp bạn tìm thấy trên Banner quảng cáo của họ là "Làm việc thông minh hơn" hoặc "Khiến mỗi ngày của bạn thông minh hơn". Bởi vì những người thông minh sử dụng các ứng dụng thông minh, phải không?

Mẫu banner đẹp của Facebook

Mẫu banner đẹp của Facebook

Mẫu Banner của Facebook - Cách tạo banner quảng cáo trên Facebook (Nguồn: Internet)

Cũng có thời gian nhất định khi họ sử dụng quảng cáo hiển thị hình ảnh để quảng bá mạng xã hội của họ. Qua đó, họ đã thực hiện thông điệp gửi tới các chủ doanh nghiệp và Marketer biết cách kiếm tiền từ sản phẩm của họ bằng quảng cáo Facebook.

Mẫu banner đẹp của HP

Mẫu banner đẹp của HP

Một số banner quảng cáo từ HP (Nguồn: Internet)

Thời gian là tiền bạc và tiền bạc chính là kinh doanh. Đây là những gì bạn có thể học hỏi từ các Banner đẹp cho quảng cáo của HP. Vì mục tiêu chính của họ được tạo nên từ những người dùng kết nối với thuật ngữ “Enterprise” (Doanh nghiệp), họ đang bán một giải pháp đơn giản cho những người bận rộn. Vì vậy, đây là lý do tại sao quảng cáo biểu ngữ của họ phải thẳng vào vấn đề, với thông điệp rõ ràng.

Mẫu banner quảng cáo đẹp của Google

Mẫu banner quảng cáo đẹp của Google

Background banner đẹp của Google (Nguồn: Internet)

Khi muốn thiết kế một Banner quảng cáo có thể chuyển đổi nhưng bạn thiếu cảm hứng, hãy xem qua những người tạo ra hình thức quảng cáo này và học hỏi từ họ. Hãy để Google chỉ cho bạn cách họ làm Banner quảng cáo và có thể tham khảo một số chiến thuật của họ. Luôn nhớ phải tập trung vào là sự đơn giản, bạn sẽ nhận được tác động lớn hơn.

Mẫu banner quảng cáo của LinkedIn

Mẫu banner quảng cáo của LinkedIn

Mẫu banner đẹp của LinkedIn (Nguồn: Internet)

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để kết nối với mọi người. Ngoài ra, bạn còn có thể quảng cáo và giúp bạn kết nối thương hiệu với khách hàng trong tương lai của mình trên chính các nền tảng truyền thông xã hội đó. Điều quan trọng nhất là tìm nền tảng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang ở trong ngành công nghiệp B2B, LinkedIn chắc chắn là nền tảng của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình bằng cách quảng cáo trên nền tảng của họ, hãy làm như LinkedIn.

Mẫu banner đẹp của MailChimp

Mẫu banner đẹp của MailChimp

Một số mẫu Thiết kế banner online của MailChimp (Nguồn: Internet)

Thương hiệu của bạn có đủ mạnh để chỉ chèn Logo của bạn và sử dụng chúng cho Banner quảng cáo không? Đây là một điều khác bạn có thể làm với Banner quảng cáo: nhận thức về thương hiệu. MailChimp là một trong những thương hiệu sử dụng Banner quảng cáo để tăng nhận thức về thương hiệu và cũng để nhắc nhở người dùng rằng họ không chỉ là một công ty Email Marketing.

Banner quảng cáo đẹp của IBM

Banner quảng cáo đẹp của IBM

Mẫu hình nền banner đẹp của IBM (Nguồn: Internet)

IBM là một trong những thương hiệu thực sự biết cách thiết kế Banner quảng cáo và kết nối với người dùng. IBM không chỉ là một công ty công nghệ, mà còn thể hiện mình là một thương hiệu đang cố gắng giải quyết các vấn đề chúng ta đang đối phó trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, nếu bạn nhìn kỹ, các nút CTA của họ ở phía dưới cùng với dòng thông báo dài, kèm theo mũi tên. Chúng sẽ điều hướng bạn nhấp vào Banner quảng cáo để tìm hiểu thêm về các giải pháp của họ.

Banner quảng cáo đẹp từ Intel

Banner quảng cáo đẹp từ Intel

Các mẫu banner đẹp dành cho quảng cáo của Intel (Nguồn: Internet)

Sức mạnh của Influence Marketing là rất lớn. Nếu kết hợp chúng vào quảng cáo hiển thị sẽ khiến tạo cho thương hiệu của bạn sức mạnh rất lớn. Cũng giống như Intel đang làm điều đó với đại sứ thương hiệu của mình - Sheldon từ series phim "The Theory of Big Bang". Đơn giản nhưng hiệu quả, Intel đang đạt được nhiều sự công nhận trong ngành.

Mẫu banner quảng cáo đẹp của Microsoft

Mẫu banner quảng cáo đẹp của Microsoft

Mẫu banner đẹp của Microsoft (Nguồn: Internet)

Microsoft thường hay sử dụng các khối màu có tỷ lệ màu trong suốt để chèn dưới và làm nổi bật các dòng thông điệp. Đó cũng là cách họ kết nối với người dùng bằng cách hiển thị các tình huống thực tế khác nhau. Microsoft đang quảng bá dự án “Certification” (Chứng nhận) cho những người trẻ tuổi bằng cách nói chuyện với họ về giáo dục tài chính, khoản nợ đại học và những thứ khác mà họ quan tâm. Đây là một ví dụ tuyệt vời khác về cách sử dụng màu trong banner của bạn.

Mẫu banner quảng cáo đẹp của Mozilla
Mẫu banner quảng cáo đẹp của Mozilla

Mozilla - mẫu banner đẹp và thu hút (Nguồn: Internet)

Các công ty công nghệ nên luôn cập nhật các xu hướng mới nhất. Vì vậy, nâng cấp sản phẩm của họ là một yếu tố quan trọng cho doanh nghiệp. Mozilla hiểu chiến lược này nên mỗi khi họ nâng cấp sản phẩm, họ lại sử dụng Banner quảng cáo để cho người dùng biết và cố gắng thu hút nhiều người sử dụng nền tảng của họ hơn.

Banner đẹp quảng cáo từ Oracle

Banner quảng cáo từ Oracle

Banner quảng bá của Oracle (Nguồn: Internet)

Đưa đến cảm giác cấp bách có thể là yếu tố quyết định tâm lý tuyệt vời để khiến người dùng nhấp vào Banner quảng bá của bạn. Sử dụng các từ như “Ngay bây giờ”, “Bắt đầu ngay” có thể khiến người dùng quan tâm. Điều đó cũng giống như Oracle đang làm với Banner quảng cáo của họ bằng cách viết xuống CTA bên phải. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm cho nó trông có vẻ khẩn cấp hơn, hãy đặt một mũi tên chuột vào nút.

Mẫu banner đẹp cho quảng cáo của Paypal

Mẫu banner quảng cáo đẹp Paypal

Các mẫu banner quảng cáo của PayPal (Nguồn: Internet)

Lấy ví dụ: Nếu tôi thiết kế một chiếc máy bay. Bạn đến từ Hoa Kỳ. Tôi mang tới một người bạn từ Pháp, một người từ Đức và một người từ Trung Quốc. Tôi cho tất cả mọi người chiêm ngưỡng tác phẩm của tôi, họ thấy gì? Vẫn là một chiếc máy bay. Đó chính là lý do tại sao các yếu tố hình ảnh có thể sử dụng như mọi loại ngôn ngữ quốc tế.

PayPal đã hiểu điều này khi họ tạo ra các Banner đẹp cho quảng cáo trên. Việc sử dụng các biểu tượng hoặc các yếu tố đồ họa có thể giúp thương hiệu của bạn tiếp cận đối tượng rộng hơn.

Mẫu banner đẹp của Netflix

Mẫu banner đẹp của Netflix

Những mẫu banner quảng cáo phim của Netflix (Nguồn: Internet)

Tôi chỉ hy vọng rằng với những Banner quảng bá sẽ tôi nhắc nhở để xem TV series yêu thích của bạn trên Netflix. Và đoán xem? Đây chính là điều Netflix đang làm. Họ đang sử dụng chúng để quảng bá loạt phim truyền hình của họ và các dịch vụ khác mà bạn cần sau một ngày làm việc vất vả. Họ cũng kết hợp chiến lược Marketing tài tình khi sử dụng thông điệp "Một tháng miễn phí" trong Banner quảng cáo của họ để thông tin cho người dùng.

Banner quảng cáo của Shopify

Banner quảng cáo của Shopify

Mẫu Banner đẹp của sàn thương mại điện tử Shopify (Nguồn: Internet)

Bạn sẽ không bao giờ biết Banner quảng cáo nào đang đem lại tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn nếu bạn không thử nghiệm chúng. Vì vậy, hãy thiết kế, không chỉ một Banner, mà là 3 hoặc 4. Sau đó phân tích chúng và xem cái nào hoạt động tốt hơn và tối ưu hóa nó.

Shopify còn cho chúng ta thấy rằng họ không chỉ thử nghiệm về màu sắc mà còn bằng cách thay đổi cách hiển thị thông điệp của họ qua A/B Testing bằng cách đặt các yếu tố khác nhau lên các Banner.

Banner quảng cáo đẹp của Skype

Banner quảng cáo đẹp của Skype

Những mẫu thiết kế banner đẹp dành cho quảng cáo của Skype (Nguồn: Internet)

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc sử dụng màu sắc thương hiệu của bạn trên chưa? Hãy xem cách Skype đang thiết kế quảng cáo biểu ngữ của họ trong đó “Xem video” bằng một mũi tên đơn giản có cùng màu với logo “Skype”. Đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng slogan của mình trong banner, nếu bạn có đủ không gian.

Mẫu banner đẹp cho quảng cáo của Youtube

Mẫu banner đẹp cho quảng cáo của Youtube

Mẫu hình nền và kích thước thiết kế banner đẹp của Youtube (Nguồn: Internet)

Làm việc với người sáng tạo nội dung và người có ảnh hưởng có thể giúp thương hiệu của bạn nhận được nhiều sự chú ý trong ngành. Vì vậy, tại sao không đưa những người có ảnh hưởng lên Banner quảng cáo của bạn?  Và cho cộng đồng thấy thương hiệu của bạn đang nắm giữ sức mạnh của Influence Marketing.

Đây là những gì YouTube đang làm với Vloggers. Sử dụng hình ảnh của họ trên Banner quảng cáo để thu hút nhiều người dùng hơn trên nền tảng.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu banner quảng cáo đẹp từ các ngành như du lịch, thời trang, làm đẹp, mỹ phẩm,... ngay sau đây:

Banner du lịch đẹp

Du lịch là một ngành nghề đặc thù rất phát triển tại thị trường Việt Nam. Có thể thấy bên cạnh các gói tour hấp dẫn thì banner quảng cáo thu hút cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế banner quảng cáo đẹp cho ngành du lịch dưới đây để tạo sự chú ý đối với khách hàng.

Một số mẫu thiết kế Banner đẹp ngành du lịch Một số mẫu thiết kế Banner đẹp ngành du lịch - Ảnh 1 Một số mẫu thiết kế Banner đẹp ngành du lịch - Ảnh 2 Một số mẫu thiết kế Banner đẹp ngành du lịch - Ảnh 3

Một số mẫu thiết kế Banner đẹp ngành du lịch - Ảnh 4

Một số mẫu thiết kế Banner đẹp ngành du lịch

Banner thời trang đẹp

Banner quảng cáo ngành thời trang hiện nay được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi. Khi mà các lĩnh vực như thương mại điện tử, mạng xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc có nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang được mọc lên. Với những banner quảng cáo thời trang đẹp thì chủ cửa hàng sẽ dễ dàng thu hút nhiều khách hàng hơn. Vì vậy hãy cùng tham khảo các mẫu banner đẹp ngành thời trang để có thêm ý tưởng thiết kế banner quảng cáo cho cửa hàng của bạn.

Mẫu banner đẹp và độc đáo ngành thời trang - Ảnh 1 Mẫu banner đẹp và độc đáo ngành thời trang - Ảnh 2 Mẫu banner đẹp và độc đáo ngành thời trang - Ảnh 3 Mẫu banner đẹp và độc đáo ngành thời trang - Ảnh 4

Mẫu banner đẹp và độc đáo ngành thời trang - Ảnh 5

Mẫu banner đẹp và độc đáo ngành thời trang - Ảnh 6

Mẫu banner quảng cáo đẹp và độc đáo ngành thời trang

Banner mỹ phẩm đẹp

Banner là linh hồn để nhận diện thương hiệu của các công ty kinh doanh mỹ phẩm. Trong từng chiến dịch marketing cụ thể của ngành mỹ phẩm sẽ sử dụng các mẫu thiết kế banner quảng cáo khác nhau. Cùng xem một số mẫu banner quảng cáo ngành mỹ phẩm.

Những mẫu thiết kế banner đẹp ngành mỹ phẩm - Ảnh 1

Những mẫu thiết kế banner đẹp ngành mỹ phẩm - Ảnh 2

Những mẫu thiết kế banner đẹp ngành mỹ phẩm - Ảnh 3

Những mẫu thiết kế banner đẹp ngành mỹ phẩm

Banner doanh nghiệp

Banner có thể là giải pháp giúp nâng tầm doanh nghiệp. Những thiết kế banner doanh nghiệp đẹp có thể tạo ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tại sao không thử tham khảo những thiết kế banner doanh nghiệp dưới đây để có được những ý tưởng thiết kế banner táo bạo.

Tham khảo một số mẫu banner đẹp cho doanh nghiệp - Ảnh 1 Tham khảo một số mẫu banner đẹp cho doanh nghiệp - Ảnh 2 Tham khảo một số mẫu banner đẹp cho doanh nghiệp - Ảnh 3

Tham khảo một số mẫu banner đẹp cho doanh nghiệp - Ảnh 4

Tham khảo một số mẫu banner cho doanh nghiệp

Banner điện máy đẹp

Các siêu thị điện máy hiện nay thường sử dụng rất nhiều banner quảng cáo tại trực tiếp cửa siêu thị, treo tường và cả trên website, mạng xã hội để quảng bá và thu hút khách hàng. Và đây sẽ là những mẫu banner đẹp mà các bạn có thể tham khảo:

Một số mẫu banner đẹp quảng cáo lĩnh vực điện tử - điện lạnh - Ảnh 1 Một số mẫu banner đẹp quảng cáo lĩnh vực điện tử - điện lạnh - Ảnh 2 Một số mẫu banner đẹp quảng cáo lĩnh vực điện tử - điện lạnh - Ảnh 3

Một số mẫu banner đẹp quảng cáo lĩnh vực điện tử - điện lạnh - Ảnh 4

Một số mẫu banner quảng cáo lĩnh vực điện tử - điện lạnh

Banner đẹp cho các lĩnh vực khác

Banner quảng cáo không chỉ được sử dụng ở những lĩnh vực chúng tôi đã đề cập bên trên, mà nó có thể sử dụng ở tất cả các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Mục đích của banner quảng cáo là tiếp thị, quảng bá thương hiệu và thu hút thêm nhiều khách hàng hơn. Ngoài những mẫu banner đẹp bên trên thị bạn cũng có thể khám phá thêm các mẫu banner ở nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Một số mẫu thiết kế banner đẹp dành cho quảng cáo - Ảnh 1 Một số mẫu thiết kế banner đẹp dành cho quảng cáo - Ảnh 2
Một số mẫu thiết kế banner đẹp dành cho quảng cáo - Ảnh 5 Một số mẫu thiết kế banner đẹp dành cho quảng cáo - Ảnh 6

Một số mẫu thiết kế banner đẹp dành cho quảng cáo - Ảnh 3

 

>>> Tham khảo thêm từ Pinterest của MarketingAI: Banner quảng cáo đẹp

Tạm kết

Các banner quảng cáo đẹp trên đều được MarketingAI sưu tầm từ mọi thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới, đi kèm với những chiến dịch Marketing thành công của họ. Mỗi thương hiệu, lĩnh vực đều sẽ mang một phong cách thiết kế khác nhau nhưng tựu chung lại, chúng đều phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu cũng như truyền tải được thông điệp của một chiến dịch nhất định. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể học hỏi thêm cho mình nhiều phong cách thiết kế banner đẹp khác nhau cũng như học cách truyền tải thông điệp một cách rõ ràng nhất.

Trang Ami – MarketingAI

Theo Banner Snack

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.