cover

15 tính năng cần thiết của một website thương mại điện tử

18 Thg 05

Bạn đang cần triển một trang web thương mại điện tử để kinh doanh sản phẩm, dịch vụ? Ngoài yếu tố về thẩm mỹ, liệu còn tính năng nào là cần thiết, không thể bỏ qua khi xây dựng một...

Bạn đang cần triển một trang web thương mại điện tử để kinh doanh sản phẩm, dịch vụ? Ngoài yếu tố về thẩm mỹ, liệu còn tính năng nào là cần thiết, không thể bỏ qua khi xây dựng một website thương mại điện tử?

Tất cả các trang web đều cố gắng thiết kế theo cách riêng của họ với nhiều cải tiến bắt kịp thời đại công nghệ. Các xu hướng trong thiết kế trang web thương mại điện tử như tân tiến như sử dụng animation, xem trước 360 độ sản phẩm, áp dụng các bộ lọc nâng cao và tìm kiếm sản phẩm tự động... Tuy nhiên, chỉ chạy theo các xu hướng này là chưa đủ. Vì chúng không đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi hoặc trải nghiệm người dùng tốt. Có một số yếu tố mà mỗi trang web thương mại điện tử cần phải duy trì phù hợp và cạnh tranh. Hãy cùng theo dõi danh sách 15 tính năng phải có để thu hút người mua sắm trực tuyến trên website thương mại điện tử mà MarketingAI đã tổng hợp dưới đây:

thương mại điện tử

Trang Ami - MarketingAI

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.