Ứng phó với Corona, làm việc tại nhà mà vẫn hiệu quả với Top 10 công cụ hỗ trợ làm việc từ xa năm 2020

12 Thg 02

Mục Lục
Trong bối cảnh dịch viêm phổi do virus Corona đang lây lan với tốc độ nhanh và có diễn biến nguy hiểm khó lường, để kiểm soát dịch bệnh và giảm nguy cơ lây nhiễm, nhiều doanh nghiệp, công ty đã hỗ trợ tối đa nhân viên bằng nhiều quy định mới hỗ trợ nhân viên, thậm chí còn tạo điều kiện để nhân viên làm việc tại nhà. Điều này không những giúp nhân viên sắp xếp thời gian linh hoạt hơn mà lãnh đạo vẫn kiểm soát được tiến độ cũng như chất lượng hiệu suất công việc mà không cần phải gặp mặt trực tiếp tại văn phòng. Cùng bỏ túi 10 công cụ hỗ trợ nhóm/doanh nghiệp làm việc từ xa hiệu quả năm 2020 qua bài viết dưới đây:

Công cụ quản lý công việc dự án

ProofHub

ProofHub là một phần mềm quản lý dự án trực tuyến được hàng trăm nhóm từ xa tin tưởng để chia sẻ mọi thông tin, công việc trong một không gian cụ thể. Các thành viên trong nhóm có thể có các tương tác liền mạch với các đồng đội và khách hàng.
ProofHub đi kèm với rất nhiều tính năng như thảo luận, trò chuyện để chia sẻ phản hồi và quản lý dự án từ xa chỉ ở một vị trí trung tâm.

SlimCRM

SlimCRM là phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp ưa thích vì có thể giúp họ tiết kiệm chi phí cho phép làm việc từ xa mà vẫn có thể trao đổi công việc với nhân viên trong team, chăm sóc khách hàng, cập nhật tức thì, theo dõi tài chính. SlimCRM tạo thông báo khi quản lý giao việc cho thành viên trong team, tự động báo cáo tình trạng kết quả công việc, mọi người trong nhóm có thể trao đổi bình luận online dù không làm việc trực tiếp tại công ty. Đồng thời, nhân viên hỗ trợ các yêu cầu từ khách hàng tức thì, khách hàng cũng có thể xem thông tin dự án trực tiếp trên phần mềm. Hệ thống cập nhật thông tin ngay khi có sự biến đổi tài chính, cập nhật thu chi, thanh toán. Hiện SlimCRM đã có app IOS và Android để khách hàng trải nghiệm sản phẩm toàn diện nhất. Basecamp

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.