Trở thành “siêu nhân Marketer” với 12 công cụ tăng hiệu suất làm việc 

26 Thg 10

Nếu bạn đang phải vật lộn với hàng tá công việc, không thể sắp xếp được thời gian hay bởi bạn là một người khó tập trung trong công việc. Tham khảo ngay 12 công cụ giúp bạn gia tăng hiệu suất để làm việc hiệu quả hơn nhé. 9-1591126410 1

Todoist

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện đơn giản để sắp xếp và theo dõi danh sách việc cần làm hàng ngày thì Todoist là một ứng dụng quản lý công việc phù hợp với bạn. Bạn có thể sắp xếp công việc, đặt deadline và nhắc nhở, thậm chí theo dõi tiến độ và cộng tác trong các dự án với người khác. Có một vài tính năng hữu ích khác bao gồm lời nhắc dựa trên vị trí cũng như sắp xếp công việc theo mức độ ưu tiên và tạo các thẻ riêng cho từng mục.

Chi phí: Miễn phí

Tương thích với Android và IOS

8-1591126442 2

Evernote

Là một ứng dụng lập kế hoạch và sắp xếp ghi chú, Evernote không chỉ cho phép bạn ghi lại các ghi chú bằng văn bản mà còn với ảnh, âm thanh, bản phác thảo online, PDF và nhiều định dạng khác. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa tất cả ghi chú trên các thiết bị khác nhau để dễ dàng lưu giữ ghi chú khi di chuyển.

Chi phí: Miễn phí

Tương thích với Android và IOS

10-1591126477

3

Forest

Bạn có phải là một người thiếu tập trung, luôn dán chặt lấy điện thoại? Ứng dụng độc đáo này sẽ giúp bạn tập trung hơn vào công việc thông qua việc trồng cây online. Nghe thú vị đúng không? Cách dùng Forest vô cùng đơn giản: hãy gieo một hạt giống khi bạn đã sẵn sàng làm việc, sau đó đặt hẹn giờ. Nếu bạn tập trung làm việc, cây của bạn sẽ phát triển. Ngược lại, nếu bạn thoát ứng dụng và bắt đầu dùng điện thoại, cây của bạn sẽ chết. Càng tập trung hoàn thành số giờ đã đặt ra, bạn càng trồng được nhiều cây hơn và chẳng bao lâu bạn sẽ có một khu rừng. (Ngoài ra, ứng dụng cũng đã hợp tác với Trees of the Future để trồng những cây xanh thực tế ở bên ngoài, vì vậy bạn có thể giúp trái đất xanh hơn chỉ với việc trồng rừng online)

Chi phí: $1,99

Tương thích với Android và IOS

3-1591126509 4

Be Focused

Đây là ứng dụng sử dụng Kỹ thuật Pomodoro - chia nhỏ thời gian làm việc của bạn thành các phiên kéo dài 25 phút, sau đó nghỉ năm phút rồi tiếp tục làm việc để giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Với ứng dụng, bạn có thể quản lý các nhiệm vụ và đặt ra các khoảng thời gian làm việc và khoảng thời gian nghỉ (bạn thậm chí có thể tùy chỉnh chúng theo sở thích của riêng mình), trong khi vẫn có thể theo dõi tiến độ và mục tiêu trong ngày hoặc trong tuần.

Chi phí: Miễn phí

Tương thích với IOS

7-1591126538 5

Freedom

Mạng xã hội và các trang web là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị phân tâm? Ứng dụng này là dành cho bạn. Freedom sẽ chặn các trang web và ứng dụng gây mất tập trung và lãng phí thời gian trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể tùy chỉnh danh sách các trang web của riêng mình để chặn hoặc thậm chí chặn toàn bộ quyền truy cập của bạn vào Internet để bạn có thể kiểm soát toàn bộ sự tập trung của mình.

Chi phí: Miễn phí

Tương thích với Android hoặc IOS

2-1591126582 6

Trello

Đây là một ứng dụng phù hợp để quản lý quy trình làm việc của bạn - đặc biệt nếu công việc của bạn yêu cầu cộng tác với đồng nghiệp hoặc chia sẻ thông tin với khách hàng. Cụ thể, Trello giúp bạn tổ chức các dự án với bố cục dễ nhìn hơn. Các nhiệm vụ nhỏ hơn có thể được nhóm thành "thẻ" và "bảng", tất cả đều có thể được giao cho các nhóm hoặc thành viên trong nhóm - và sau đó ấn định ngày đến hạn - để dễ dàng quản lý tiến độ.

Chi phí: Miễn phí

Tương thích với Android hoặc IOS

4-1591127359 7

Toggl

Nói một cách đơn giản, Toggl là một ứng dụng theo dõi thời gian, giúp bạn theo dõi lượng thời gian đang dành cho các nhiệm vụ khác nhau. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nhận thức rõ hơn về cách sử dụng thời gian. Từ đó, bạn có thể học cách tận dụng tối đa thời gian và lập kế hoạch phù hợp. Ngoài công cụ hẹn giờ đơn giản, Toggl còn cung cấp các báo cáo chi tiết về dữ liệu người dùng cũng như dễ dàng lên lịch để tối ưu hóa năng suất của bạn.

Chi phí: Miễn phí

Tương thích với Android hoặc IOS

12-1591127619 8

Things 3

Rất ít ứng dụng toàn diện hoặc có tính thẩm mỹ cao như Things, ứng dụng này cũng đã giành được Giải thưởng thiết kế của Apple vào năm 2017. Hiện đã có phiên bản thứ ba được cải tiến hơn. Ứng dụng này có đa dạng các tính năng từ dynamic calendar (lịch động) đến danh sách việc cần làm một cách chi tiết, với giao diện đơn giản giúp quản lý các đầu việc của bạn dễ dàng hơn.

Chi phí: $ 9,99

Tương thích với IOS

1-1591127204 9

Habitica

Habitica không phải là ứng dụng theo dõi thói quen nhàm chán, bởi đây là một trò chơi nhập vai thú vị! Tương tự Forest, Habitica sử dụng gamification giúp tăng năng suất và nuôi dưỡng những thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Sau khi nhập mục tiêu hàng ngày và thói quen mong muốn của bạn, ứng dụng cho phép bạn tạo nhân vật và điều chỉnh tùy thích. Sau đó, khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình và mở khóa các tính năng thú vị (bao gồm áo giáp, vật nuôi và nhiệm vụ!).

Chi phí: Miễn phí

Tương thích với Android hoặc IOS

5-1591127425

10

Any.do

Đây cũng là một ứng dụng quản lý công việc. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng như: danh sách việc cần làm, lịch, bảng kế hoạch và lời nhắc. Any.do cung cấp một hệ thống dễ dàng để luôn cập nhật các công việc của bạn. Ngoài ra, nó tích hợp độc đáo với các lịch khác của bạn và đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị khác. Ngoài ra, tính năng nhập bằng giọng nói cho phép bạn thêm các mục vào danh sách việc cần làm của mình nếu bạn quá lười typing.

Chi phí: Miễn phí

Tương thích với Android hoặc IOS

11-1591127567 11

Due

Nếu bạn là kiểu người hay quên, ứng dụng này sẽ vô cùng thích hợp với bạn. Về cơ bản, Due đóng vai trò như một ứng dụng nhắc nhở, cho phép bạn đặt các ngày đến hạn và lời nhắc quan trọng trong lịch trình của mình - và sau đó cung cấp cho bạn những thông báo liên tục đến mức bạn sẽ không bao giờ quên thời hạn hoặc cuộc họp đó nữa.

Chi phí: $6,99

Tương thích với IOS

6-1591127312 12 Google Calendar

Có lẽ đây là ứng dụng vô cùng quen thuộc với bạn. Với các công cụ lên lịch, đặt công việc, cuộc hẹn và lời nhắc, tất cả đều trực tuyến, Google Calendar là một cách siêu dễ dàng để luôn cập nhật các công việc và sự kiện hàng ngày của bạn. Ứng dụng này sẽ phù hợp với những  ai có lịch trình bận rộn.

Chi phí: Miễn phí

Tương thích với Android hoặc IOS

Kết luận: Bạn đã tìm thấy ứng dụng phù hợp cho mình chưa nhỉ? Cài đặt ngay và lên đầu công việc để kỷ luật bản thân một cách tốt hơn từ ngay hôm nay nhé!

Minh Anh - MarketingAI

Source: goodhousekeeping

Đánh giá của bạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.