TikTok thông báo về công cụ tích hợp với nền tảng thứ ba

01 Thg 11

TikTok thông báo việc mở rộng tích hợp bộ video của mình với nhiều nền tảng bên thứ ba trong tuỳ chọn sáng tạo nội dung của mình.

Mới đây, TikTok đã giới thiệu đến người dùng gói video được tích hợp với các nền tảng thứ ba nhằm cung cấp nhiều lựa chọn sáng tạo nội dung hơn. Điều này có nghĩa là, thông qua API video “Chia sẻ lên TikTok”, các nền tảng bên thứ ba được phê duyệt có thể tích hợp tính năng tạo video TikTok trực tiếp vào các công cụ của họ. Từ đó, cung cấp khả năng sáng tạo mở rộng thông qua các templates và cải tiến bổ sung.

Hiện, TikTok đang cố gắng hợp tác với nhiều nhà cung cấp trong lĩnh vực này:

“Dựa trên những cách hiện có mà người dùng có thể tạo và chia sẻ nội dung trên TikTok, việc mở rộng tính năng bao gồm các nhà phát triển dựa trên web, máy tính để bàn và bảng điều khiển sẽ thúc đẩy quá trình sáng tạo và cung cấp cho mọi người nhiều cách để tạo ra nội dung chất lượng cao.”

Các nền tảng của đối tác mới, bao gồm: Clipchamp, Combo, Grabyo, Kapwing , LG U+ và Mobcrush.

Clipchamp đã tích hợp với TikTok giúp bạn tạo và chia sẻ video một cách nhanh chóng

Như bạn có thể thấy trong ví dụ trên, việc tích hợp mở rộng sẽ cung cấp cho người sáng tạo nội dung trên TikTok các templates và công cụ mới, cũng như khả năng đăng tải trực tiếp các nội dung của bạn sang ứng dụng.

Điều này sẽ rất có lợi cho các nhà tiếp thị nội dung muốn tích hợp nhiều video chuyên nghiệp hơn vào luồng nội dung của mình thông qua các ứng dụng và công cụ dành cho máy tính để bàn (điều mà trước đây chưa được cung cấp trên TikTok). Giờ đây, với các tùy chọn của bên thứ ba này, doanh nghiệp bạn sẽ có nhiều cách hơn để xây dựng các clip TikTok đẹp và chuyên nghiệp hơn.

“Tạo TikTok, chứ không phải là quảng cáo” - Sáng tạo và khám phá TikTok bằng cách sử dụng các công cụ trong ứng dụng

Như bản thân TikTok đã nhiều lần chỉ ra, các thương hiệu nên tập trung vào “Make TikToks, not ads” (Tạm dịch: Tạo TikTok, chứ không phải là quảng cáo) phù hợp với các phương pháp tiếp cận không phải trả tiền trong ứng dụng. Doanh nghiệp càng biết cách kết nối nội dung của mình với xu hướng của người dùng, thì clip của bạn càng có khả năng thành công, điều đó có nghĩa là các templates và công cụ không hữu ích như trên các nền tảng khác.

Tuy nhiên việc tích hợp này có thể giúp nâng cao bản trình bày của bạn và kết hợp các yếu tố sáng tạo hấp dẫn và bắt mắt lại với nhau, nó cũng có thể phù hợp hơn với quy trình sáng tạo chung của bạn.

Như vậy, hiện tại doanh nghiệp đã có thể cân nhắc nhiều lựa chọn hơn trong quá trình sáng tạo nội dung trên TikTok.

Thanh Thanh - MarketingAI

>>> Có thể bạn quan tâm: TikTok chính thức ra mắt ứng dụng trên LG Smart TV 2020 và 2021

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.