Tăng hiệu quả PR với bộ đôi add-on "thần thánh" từ Admicro

27 Thg 12

Nếu đã từng chạy các chiến dịch truyền thông cho sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, hẳn bạn đã từng tiếp xúc hay thậm chí đã từng làm/cộng tác với một PR agency. Nhưng với một số lượng...

Nếu đã từng chạy các chiến dịch truyền thông cho sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, hẳn bạn đã từng tiếp xúc hay thậm chí đã từng làm/cộng tác với một PR agency. Nhưng với một số lượng khách hàng với nhu cầu book bài PR dày đặc mỗi ngày, cộng với lượng thông tin cập nhật không ngừng tăng lên, sẽ rất khó để có hiệu quả rõ ràng nếu chỉ chạy riêng kênh PR. Trong bài viết hôm nay, MarketingAI xin giới thiệu một số sản phẩm add-on bổ trợ cho kênh PR từ Admicro.

Tăng hiệu quả PR với bộ đôi add-on "thần thánh" từ Admicro- Ảnh 1.

(Ảnh: acceleratepr.co.uk)

Khám phá giải pháp hỗ trợ tăng view bài PR của Admicro

Để hỗ trợ cho bài PR và giúp bài PR đạt hiệu quả như mong đợi, Admicro có đưa ra hai sản phẩm add-on bổ trợ là ViewplusAdpage.

Gói giải pháp Viewplus

Tăng hiệu quả PR với bộ đôi add-on "thần thánh" từ Admicro- Ảnh 2.

Viewplus hiện đang là sản phẩm tăng view bài PR với công nghệ quảng cáo vượt trội, với chế độ hiển thị bắt mắt, tăng khả năng click của khách hàng mục tiêu. Đây là hình thức quảng cáo tự nhiên (Native Advertising) giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều đối tượng độc giả mục tiêu bằng cách tăng cường hiển thị các box giới thiệu về bài PR trên hệ thống Adnetwork của Admicro. Chỉ cần khởi tạo một lần duy nhất, hệ thống Viewplus sẽ tự đưa ra các format bài phù hợp cho cả PC và các thiết bị di động.

Cơ chế hiển thị của Viewplus như sau:

Tăng hiệu quả PR với bộ đôi add-on "thần thánh" từ Admicro- Ảnh 3.

Sử dụng Viewplus giúp tối ưu hóa hiệu quả bài PR bởi cơ chế target theo địa điểm (chi tiết tới từng tỉnh thành), target theo giới tính, độ tuổi, Target theo sở thích, target theo website. Chủ động phân phối - điều chỉnh ngân sách phù hợp với chiến dịch, tính phí khi độc giả click vào vùng Viewplus và bài viết được load đủ nội dung, nhờ đó sẽ tăng view cho các bài PR với chi phí tiết kiệm hơn so với các chiến dịch PR lẻ không có sản phẩm add-on hỗ trợ.

Adpage - Giải pháp tối ưu hóa so với đối thủ cạnh tranh

Adpage giúp gây ấn tượng mạnh mẽ khi nội dung và layout QC đều hướng về sản phẩm cần PR và tăng lợi thế cạnh tranh về thương hiệu. Admicro có lợi thế trên những báo lớn uy tín hàng đầu Việt Nam nhờ vậy công cụ Adpage sẽ được sử dụng hiệu quả nhất.

Tăng hiệu quả PR với bộ đôi add-on "thần thánh" từ Admicro- Ảnh 4.

Adpage và Viewplus - Bộ đôi add-on tăng view "thần thánh"

Với đa dạng các gói Add on hỗ trợ PR như Viewplus, Adpage có công nghệ vượt trội và hiệu quả thực tế, chiến dịch PR của doanh nghiệp bạn sẽ nhanh chóng đạt hiệu quả trong thời gian ngắn và chi phí hợp lý hơn so với các chiến dịch PR đơn thuần không có sản phẩm add-on.

Các dịch vụ quảng cáo của Admicro không chỉ giúp bạn tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu, mà còn tối ưu chi phí quảng cáo sao cho phù hợp nhất và đạt hiệu quả cao. Không những thế, chúng tôi còn áp dụng những công nghệ quảng cáo tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ frequency, công nghệ chống click ảo, với mục tiêu đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Ngọc Mai - MarketingAi

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ PR của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: marketingai@admicro.vn

SĐT: 0983 958 690

Website: http://www,admicro.vn

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

 

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.