cover

Tại Sao Nên Chọn Một Chuyên gia Môi Giới Bất Động Sản?

26 Thg 09

Bạn đang cần mua một căn nhà, căn hộ để ở? Bạn cần thông tin về bất động sản đó để đầu tư? Bạn muốn biết xu thế Đầu tư Bất động sản hiện nay là gì? Trong thời kì kinh...

Bạn đang cần mua một căn nhà, căn hộ để ở? Bạn cần thông tin về bất động sản đó để đầu tư? Bạn muốn biết xu thế Đầu tư Bất động sản hiện nay là gì?
chuyên gia môi giới
Trong thời kì kinh tế đang đi lên, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, những ai trụ lại được trên thương trường đòi hỏi phải có một ý chí kiên cường, một chiến lược đi đúng đắn và còn rất rất nhiều yếu tố khác nữa để thành công.
Bài viết này Tôi xin đưa ra một vài luận điểm cho người dùng, cụ thể ở đây là những ai đang có ý định Đầu tư vào bất động sản hay đang có nhu cầu ở thực tìm cho mình một người môi giới bất động sản chuyên nghiệp để làm việc.

Vì sao cần tìm đến một chuyên gia môi giới bất động sản?

Trước đây khi bất động sản trong thời kì bong bóng, khủng hoảng, và nhà nước chưa thắt chặt với nghề thì những người môi giới được gọi là những " cò đất ", nghe rất mất thiện cảm. Nhưng, ngày nay khi nhà nước ta đã có những chính sách thắt chặt hơn nghề này thì một môi giới bất động sản chuyên nghiệp lại là điều không thể khi thực hiện mọi giao dịch bất động sản.
Một chuyên gia môi giới bất động sản sẽ là kênh thông tin nhanh nhất, hiệu quả nhất về tình hình thực tế, các vấn đề liên quan tới căn nhà bạn định mua ở hay đầu tư. Họ chính là cầu nối tạo ra nhiều thuận lợi nhất để giữa người bán và người mua không phải mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc công sức cho việc mua và bán.

Chuyên gia môi giới bất động sản là như thế nào?

Tại sao nên chọn làm việc với một chuyên gia môi giới bất động sản? Trước hết, chúng ta cần hiểu thế nào là một người môi giới chuyên nghiệp? Người đó phải hội tụ đủ 3 yếu tố chính sau: TÂM - TẦM - TÍN.
Tâm là gì? Một người bán hàng chuyên đi lừa đảo khách hàng với mục đích cuối cùng là bán được hàng lấy tiền, còn khách hàng bị gì sau đó mặc kệ thì anh ta chỉ may mắn thực hiện được vài giao dịch là cùng, bởi luật nhân quả sẽ không cho phép anh ta thành công lớn. Nhưng, một người bán hàng chuyên nghiệp, thì việc đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề họ đang gặp phải là một người có Tâm. Không chỉ vì lợi ích trước mắt mà đánh mất đi nhân tính của mình.
Tầm là gì? Người môi giới đó cần có sự am hiểu về bất động sản, am hiểu cả kiến thức vi mô và vĩ mô, am hiểu về mọi vấn đề liên quan tới bất động sản. Hiểu về chủ Đầu tư như thế nào? ai là chủ đầu tư uy tín? xu thế hiện nay là gì? Nên đầu tư vào đâu? Tại sao nên đầu tư vào đó? Khách hàng chỉ có nhiêu đó tiền thì nên mua sản phẩm gì?...Khu vực đó có những gì? Nhà nước đang có những chính sách gì tốt? Vay vốn ngân hàng thế nào? Thiết kế căn hộ như thế nào là hợp phong thủy.v.v...
Tín là gì? Đây có thể nói là điều quan trọng nhất mà một người môi giới chuyên nghiệp không thể thiếu, nó quyết định người môi giới đó có thành công hay không? có được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng hay không là ở đây. Tín có thể hiểu làNÓI ĐƯỢC - LÀM ĐƯỢC. Anh ta đưa ra giải pháp cho khách hàng, những dịch vụ đi kèm với sản phẩm khách hàng mua có đúng sự thật không? sản phẩm đó có đúng như lời anh ta nói không?
Có giải quyết được nhu cầu cho khách hàng như đã hứa không? Đầu tư vào sản phẩm này có sinh lời không? giấy tờ pháp lí an toàn không? .... Có thể khẳng định rằng chữ TÍN sẽ được khẳng định bằng cái TÂM của người bán hàng, cụ thể ở đây là một người Môi giới chuyên nghiệp.
thành công hay thất bại

Khách hàng cần tìm Chuyên gia môi giới bất động sản ở đâu?

Đây là một điều không phải khó. Nếu bạn đang tìm mua hoặc bán bất động sản ở khu vực nào đó thì hãy liên lạc với người môi giơi khu vực đó. Bởi bất động sản mang tính chất khu vực, một môi giới sẽ chuyên ở một khu vực nào đó và họ sẽ giúp bạn thực hiện quá trình mua bán, bởi đó là việc của họ.
Bạn cũng có thể tra từ khóa " tại sao nên chọn chuyên gia môi giới bất động sản " nếu chưa tìm được ai đủ tin tưởng. Hoặc liên hệ với Tôi, Tôi có thể giới thiệu cho bạn.
Có câu nói của một chuyên gia: " Bạn có thể chấp nhận rủi ro về giá chứ đừng bao giờ rủi ro về pháp lí " . Hãy sáng suốt lựa chon mua một bất động sản có pháp lí an toàn, hãy chọn chủ Đầu tư uy tín, Môi giới UY TÍN . Bạn hãy kiểm tra thông tin người môi giới như anh ta công tác ở đâu? Môi giới tự do hay đang làm việc cho Chủ Đầu tư uy tín? kiến thức và sự am hiểu của anh ta như thế nào...
Một điều quan trọng nữa là mức hoa hông anh ta đòi hỏi là bao nhiêu nếu bạn nhờ anh ta bán? Một người môi giới làm đủ mọi cách để bán cho bạn một sản phẩm bất chấp pháp luật thì bạn nên cẩn thận.
Chúc bạn tìm được một Chuyên gia môi giới bất động sản chuyên nghiệp !

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.