SỰ KIỆN QUẢNG BÁ HEADING FOR THE FUTURE PROJECT: RETAIL ĐẾN TỪ TỔ CHỨC AIESEC

02 Thg 05

Dự án Heading for the Future Project: Retail hướng đến các bạn sinh viên năm 1, năm 2 hoặc sinh viên mới ra trường trên địa bàn TP.HCM đang cần tìm kiếm trải nghiệm, kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng của bản thân. Dự án gồm 2 phần chính: Sự kiện Quảng bá và Cuộc Thi.

Ngày 05/05/2024 sắp tới đây, Sự kiện Quảng bá Heading for the Future Project: Retail sẽ được tổ chức dưới dạng workshop. Với mục đích cung cấp góc nhìn tổng quan về lĩnh vực Bán Lẻ, cũng như chuẩn bị hành trang cho các bạn trẻ chinh chiến trong phần Cuộc Thi của chương trình

Heading for the Future Việt Nam (H4TF) là một hệ sinh thái bao gồm các chuỗi dự án thuộc AIESEC

Heading for the Future Việt Nam (H4TF) là một hệ sinh thái bao gồm các chuỗi dự án thuộc AIESEC tại Việt Nam dành cho sinh viên với mong muốn trang bị những kiến thức, kỹ năng và tư duy chuyên môn trong các ngành nghề đã và đang có tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam thông qua chuỗi chương trình và thực hành đa dạng. Không chỉ vậy, dự án còn áp dụng Mô hình phát triển Kỹ năng Lãnh đạo của AIESEC xuyên suốt dự án, giúp người tham dự tối ưu hóa trải nghiệm và sự phát triển cá nhân.

Đi cùng sứ mệnh ấy, dự án còn là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp nhằm góp phần giúp cho sinh viên có góc nhìn rõ hơn về thị trường trong môi trường thực chiến, từ đó giúp các bạn có cơ hội hiểu hơn về ngành, nghề và lấy nó làm tiền đề cho sự phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Trở lại với mùa 3 lần này, Heading for the Future Project: Retail sẽ mang đến cho các bạn sinh viên quan tâm về lĩnh vực Retail một không gian có đầy đủ những trải nghiệm đa dạng và va chạm thực tiễn đến từ các doanh nghiệp. Đó sẽ là những hành trang dành cho các bạn sinh viên trong chuyến hành trình khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân trên con đường sự nghiệp mơ hồ của mình. Với sứ mệnh của mình, dự án mong rằng sẽ có thể giúp các bạn có thể tự tin hơn để phát triển tiềm năng bản thân và đạt được một hành trình sự nghiệp bền vững.

Cuộc thi của dự án sẽ chính thức khởi động vào đầu tháng 06. Lịch trình cuộc thi gồm 4 buổi training về các phòng ban trong Retail (Sale, Marketing, Technology, Supply Chain, Finance) và 3 vòng thi dạng đề Business Case.

Đồng hành cùng dự án qua Sự kiện Quảng bá về ngành Retail (Bán lẻ), các bạn sẽ có cơ hội:

  • Được cung cấp những kiến thức thực tế, trau dồi kỹ năng cứng và mềm thông qua các buổi training bởi Diễn Giả.
  • Được giao lưu, mở rộng mối quan hệ với các bạn trẻ có cùng định hướng.
  • Được kết nối, học hỏi từ diễn giả/ mentor dày dặn kinh nghiệm.
  • Được nhận giấy chứng nhận tham gia từ tổ chức thanh niên quốc tế AIESEC tại Việt Nam.
  • Được nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức và Đối tác tài trợ.
  • Được tiếp cận và áp dụng mô hình phát triển bản thân của AIESEC.

Tin chắc dây sẽ là cơ hội để các bạn trẻ tìm hiểu và học hỏi, làm giàu trải nghiệm trong lĩnh vực Bán Lẻ tại thị trường Việt Nam. Hãy nhanh tay bắt lấy cơ hội và trở thành một phần của xu hướng nghề nghiệp mời trong thời đại ngày nay nhé!

Thông tin giới thiệu AIESEC:

AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế thành lập từ năm 1948, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển khả năng lãnh đạo trẻ thông qua trao đổi tình nguyện và trải nghiệm môi trường thực tế cho các bạn trẻ trên toàn thế giới.

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.