Shutterstock triển khai chiến dịch Marketing sau tận 6 năm nhằm nâng cao vị thế

11 Thg 01

Shutterstock đã phát hành chiến dịch truyền thông thương hiệu lần đầu tiên trong sáu năm dài nhằm nâng cao vị thế của thương hiệu so với đối thủ. Với chiến dịch này, Shutterstock đã sử dụng nguồn tài nguyên ảnh sống động của chính thương hiệu trên các kênh digital và social trong tháng 1 vừa qua ở Anh, Mỹ, Canada và Úc.

Chiến dịch truyền thông của Shutterstock sau 6 năm

Với thông điệp "It’s not stock, it’s Shutterstock", Shutterstock đã nâng cao vị thế của mình là một kho lưu trữ ảnh hàng đầu thế giới với hơn 550.000 người đóng góp từ khắp nơi trên thế giới. Thương hiệu này tuyên bố rằng hơn 1,5 triệu tài sản mới được thêm vào mỗi tuần vào trên tảng Shutterstock, đảm bảo rằng khách hàng của thương hiệu luôn có quyền truy cập vào nội dung mới nhất có sẵn ở bất cứ đâu cho nhu cầu tiếp thị và sáng tạo của họ.

"It’s not stock, it’s Shutterstock" (Gif: SBT)
>>> Xem thêm: Tìm hiểu ba màu sắc trong thiết kế thịnh hành nhất năm 2019 theo Shutterstock

Chiến dịch sẽ ra mắt trên các kênh kỹ thuật số và kênh truyền thông xã hội vào tháng 1 ở Mỹ, Anh, Canada và Úc và sẽ mở rộng sang các quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Á ngay sau đó.

"Sáng tạo là nhiệm vụ quan trọng đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô", Lou Weiss, Giám đốc Tiếp thị toàn cầu của Shutterstock cho biết. "Kỳ vọng của khách hàng là quá cao - các công ty có quảng cáo tầm thường hoặc các trang web buồn tẻ đều bị họ bỏ lại phía sau. Các chuyên gia sáng tạo đang khám phá và sử dụng hình ảnh, video tuyệt đẹp của chúng tôi, cũng như các bản nhạc hấp dẫn mỗi ngày trong hàng ngàn chiến dịch tiếp thị mới trên toàn cầu. Chiến dịch này của chúng tôi là lễ kỷ niệm cho các nghệ sĩ tuyệt vời đã đóng góp những tài sản đáng kinh ngạc này cho nền tảng và làm nổi bật giá trị phi thường mà họ mang đến cho những nỗ lực sáng tạo mỗi ngày."

Chiến dịch sẽ ra mắt trên các kênh kỹ thuật số và kênh truyền thông xã hội vào tháng 1 (Ảnh: SBT)

Kể từ chiến dịch truyền thông gần đây nhất cách đây 6 năm, công ty đã thay đổi mạnh mẽ. McCabe nói: "Với một lượng lớn tài sản mới mỗi tuần, các công nghệ tìm kiếm và khám phá thông minh hơn - điều duy nhất không thay đổi là giá trị lớn mà chúng tôi cung cấp cho mọi người. Chiến dịch này chỉ là một cách thể hiện mới và hiện đại mang lại sự thật cốt lõi với cuộc sống - tất nhiên đều được thực hiện bởi tài sản của Shutterstock. "

Thông điệp này xuất hiện để "nhắc nhở thế giới về giá trị độc đáo mà chúng tôi mang lại cho quá trình sáng tạo." ông kết luận: "Chúng tôi đã kể câu chuyện của mình để truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp trên toàn cầu kể câu chuyện của họ theo cách hấp dẫn."

Kết

Với câu châm ngôn này, Shuttestock đã khẳng định vị thế của thương hiệu hơn so với các đối thủ cùng ngành. Quả là "It’s not stock, it’s Shutterstock".

Nguồn: Tổng hợp

Đánh giá của bạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.