Reebok ra mắt BST giày thể thao Fit to Fit dành cho người khuyết tật

26 Thg 05

Reebok đã hợp tác với Zappos Adaptive để ra mắt bộ sưu tập giày thể thao Reebok Fit to Fit phù hợp với nhu cầu của người khuyết tật.

Hợp tác với Zappos Adaptive, thương hiệu thời trang thể thao Reebok đã cho ra đời bộ sưu tập giày thể thao Fit to Fit, được thiết kế nhằm cải thiện hiệu suất và nâng cao chất lượng cuộc sống của những người khuyết tật.

Xây dựng dựa trên kiểu dáng và phong cách mang tính biểu tượng của thương hiệu, bộ sưu tập Fit to Fit vẫn đáp ứng đủ hai tiêu chí:

  • Mẫu thiết kế đa dạng, độc đáo và phù hợp trên thị trường.
  • Đảm bảo cung cấp những tùy chọn mới làm “nâng cao chất lượng cuộc sống” cho người tiêu dùng.

Reebok đã hợp tác với Zappos Adaptive để ra mắt bộ sưu tập giày thể thao Reebok Fit to Fit

Bộ sưu tập giày thể thao Reebok Fit to Fit dành riêng cho người khuyết tật
Bộ sưu tập giày thể thao Reebok Fit to Fit dành riêng cho người khuyết tật

Bộ sưu tập bao gồm sáu đôi giày thể thao, được thiết kế ba màu với hai kiểu dáng khác nhau. Đầu tiên, Club MEMT Parafit có giá 65 đô la Mỹ là một đôi giày hàng ngày với thiết kế cổ điển và nhấn mạnh vào sự thoải mái. Ngoài việc kết hợp phần da và lưới ở phần trên để tạo sự thông thoáng trong quá trình đi lại, Club MEMT Parafit còn được trang bị thêm công nghệ Memory Tech giúp cho phần đệm giày mỏng hơn để tạo cảm giác êm ái khi di chuyển.

Tiếp theo, Nanoflex Parafit TR có giá 90 đô la Mỹ là một đôi giày mà bạn có thể mang theo cả tuần cho những buổi tập. Giống như mẫu Club MEMT Parafit, mẫu giày này cũng được thiết kế với phần trên bằng lưới thoáng khí, tuy nhiên lại được trang bị thêm phần cổ và lưỡi có đệm nhằm tăng thêm tính linh hoạt cho sản phẩm.

Sức mạnh của sự hòa nhập và sự đa dạng trong quảng cáo

Mẫu giày Club MEMT Parafit và Nanoflex Parafit TR có giá lần lượt là 65 & 90 đô la Mỹ

Điểm nhấn của cả hai mẫu giày này chính là phần dây kéo ở giữa, giúp người dùng dễ dàng tháo ra và đi vào. Ngoài khóa kéo, hai đôi giày thể thao này còn có dây buộc để có thể điều chỉnh vừa vặn.

https://www.youtube.com/watch?v=QFSoKGJLoEA

Theo Input, đôi giày thể thao này có kích thước unisex và có thể được mua theo một chiếc hoặc cả một đôi giày, cho phép những người khuyết tật có thể mua một chiếc theo nhu cầu của bản thân.

Theo mô tả của nhãn, “mỗi mẫu trong bộ sưu tập đều cung cấp các tính năng nâng cao để giúp người khuyết tật có được sự độc lập hơn trong bất cứ hành động nào họ làm”.

Mẫu giày trong BST Reebok Fit to Fit có kích thước unisex

Toàn bộ bộ sưu tập Reebok Fit to Fit hiện đã có trên Reebok.com và Zappos.com. Hãng cũng đang kỷ niệm quan hệ đối tác với Zappos, nhà cung cấp giày dép chính thức cho Thế vận hội đặc biệt Olympic Hoa Kỳ năm 2022, bằng cách tặng 750 đôi giày cho các vận động viên.

Thanh Thanh - MarketingAi

Tổng hợp

>>> Có thể bạn quan tâm: Chiến lược Marketing của Ananas: Màn “tái sinh” thương hiệu đầy ấn tượng

Đánh giá của bạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.