Picsart ra mắt công cụ AI “hô biến” ảnh người yêu cũ thành vật thể khác

08 Thg 02

Công cụ “A.I Replace My Ex” nhằm giúp người dùng chỉnh sửa những bức ảnh được chụp trước đó cùng người yêu cũ, biến người yêu cũ thành một vật thể bất kỳ nào khác.

Các công cụ AI liên tục gây bão cộng động mạng trong khoảng thời gian gần đây, từ ứng dụng AI Lensa biến ảnh đại diện người dùng thành tác phẩm chân dung độc đáo, đến những câu trả lời "ngô nghê" của ChatGPT. 

Và mặc dù đã có tranh luận về việc liệu sự xâm nhập của công nghệ AI vào cuộc sống hàng ngày là tốt hơn hay tồi tệ hơn, một công nghệ mới của Picsart chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ai từng tan nát cõi lòng đồng ý rằng có nhiều cách để sử dụng AI cho mục đích tốt.

Mới đây, Picsart đã tung ra một giải pháp cực kỳ dễ dàng và thú vị “AI Replace My Ex” (AI xóa ảnh người yêu cũ). Cho dù đó là bạn trai cũ, bạn gái cũ hay chỉ là bạn cũ của bạn, AI Replace của Picsart cho phép bạn thay thế mọi người trong ảnh bằng hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ ra. Thao tác cực kỳ dễ dàng và có thể được thực hiện chỉ trong vài giây mà không cần có kỹ năng thiết kế.

“AI Replace My Ex” của Picsart giúp thay thế người yêu cũ thành một cái bánh mì

Theo Picsart, khi các cặp đôi chia tay, họ thường có xu hướng xóa những tấm ảnh chụp cùng nhau. Thế nhưng công cụ mới của Picsart có thể giúp người dùng “tái sử dụng” những tấm ảnh này.

Người dùng có thể sử dụng công cụ bằng cách nhấn vào dấu “+” ở cuối ứng dụng, sau đó tải lên hình ảnh chụp cùng người yêu cũ.

Tiếp đó, ở mục “Draw”, người dùng nhấn chọn “Replace A.I” và nhập một từ khóa mong muốn để thay thế hình ảnh người yêu cũ bằng một đồ vật bất kỳ: ổ bánh mỳ, gối ôm, cốc bia, hay thậm chí là các loài động vật khác như một chú chó.

Cuối cùng tải xuống hoặc chỉnh sửa thêm hình ảnh của bạn.

Trọng khi các nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo khác hỗ trợ người dùng tăng năng suất hiệu quả làm việc, thì A.I Replace My Ex được được tạo ra nhằm mang lại niềm vui cho người dùng. 

Hiện tại, A.I Replace My Ex chỉ khả dụng trên iOS và tính năng này sẽ có trên Android trong thời gian sắp tới. 

Picsart ra mắt lần đầu vào tháng 11/2011, là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng thế giới với hàng nghìn công cụ chỉnh sửa, bộ lọc, nhãn dán, nét vẽ và template hỗ trợ người dùng sáng tạo. Phần mềm của Armenia này hiện có hơn 150 triệu người sử dụng trên toàn cầu tính đến hết 2022.

Thanh Thanh - MarketingAI

Tổng hợp

Picsart chia sẻ công cụ chỉnh sửa mới dành riêng cho các nhà phát triển

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.