"Phủ sóng" Banner tới 33 triệu khách hàng Việt Nam với AdX của Admicro

21 Thg 09

Các Banner quảng cáo đã không còn xa lạ gì với người dùng. Bạn có thể bắt gặp những quảng cáo ở bất cứ đâu trên mạng Internet, từ các trang tin tức tới các trang mạng xã hội. Trong quảng cáo truyền thông đặc biệt là lĩnh vực truyền thông online thì Banner chiếm 1 vai trò hết sức quan trọng vì nó là một ấn phẩm giúp truyền tải thông tin một cách tuyệt vời nhất và đem đến hiệu quả cao. Banner còn có nhiệm vụ là điều hướng khách hàng khi khách hàng vào website để xem thông tin, nhằm lôi kéo khách hàng đến 1 sản phẩm nào đó.

Banner đóng vai trò quan trọng để thu hút khách hàng trong chiến dịch Marketing. (Ảnh: Pinterest)

Vậy làm cách nào để có thể tiếp cận nguồn Inventory có độ phủ lớn nhất Việt Nam chỉ trên một nền tảng quản lý duy nhất?

Banner Adx là gì?

AdX - là hình thức TỰ QUẢNG CÁO BANNER (Self-serving) trên mạng lưới các websie của Admicro bao gồm Dantri, Kenh14, CafeF, aFamily, ...

Khi mua quảng cáo AdX, khách hàng được các lợi ích tương tự như các sản phẩm khác, nhưng khách hàng được tự đánh giá mức chi phí quảng cáo mà khách hàng mong muốn hay nói cách khác, khách hàng chủ động hơn cho ngân sách chiến dịch quảng cáo. Khách hàng được chủ động hoàn toàn trong việc lựa chọn kích thước Banner, Website hiển thị, chọn lựa đối tượng tiếp cận mục tiêu cũng như chủ động quản lý ngân sách và hiệu quả quản lý chiến dịch quảng cáo.

Banner Adx là gì?

Độ phủ vượt trội của Banner AdX do Admicro cung cấp

AdX khai thác quảng cáo trên hơn 200 Websites uy tín, đa dạng về lĩnh vực, phủ rộng tới hơn 40 triệu độc giả (chiếm hơn 90% số lượng người dùng Internet ở Việt Nam.). Khách hàng có thể chọn lựa kênh hiển thị phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Các trang tin tức của Admicro phân chia theo nội dung bao gồm:

  • Tức tổng hợp: Dantri.com.vn; VTV, Nld.com.vn; Vietnamnet.vn; Mục Tin tức của hơn 30 trang tin chuyên đề: GenK, Soha, Autopro, Linkhay,…
  • Gia đình phụ nữ: Afamily.vn; Giadinh.net.vn; Socnhi.com; Socvui.soha.vn; Suckhoedoisong.vn; Dantri.com.vn (Trang Sức khỏe)
  • Kinh tế tài chính: Vneconomy.vn, Dantri.com.vn (trang Kinh Doanh); Autopro.com.vn; Cafef.vn; Biz.cafef.vn; Dddn.com.vn; Land.cafef.vn; f319.com
  • Giải trí giới trẻ: Kenh14.vn; Xstyle.vn; Gamek.vn; Genk.vn; Sannhac.com; Linkhay.com; Video.soha.vn; Phim.soha.vn
  • Thương mại điện tử: Enbac.com; Muare.vn; Muachung.vn; Rongbay.com

Hệ thống Adnetwork của Admicro mang đến các khách hàng cơ hội tiếp cận tới 33 triệu khách hàng tiềm năng tại Việt Nam.

Ưu điểm của AdX do Admicro cung cấp

Thu hút độc giả

Banner AdX của Admicro có hình ảnh kích thước lớn, định dạng da dạng, vị trí hiển thị thu hút sự chú ý của khách hàng. Định dạng ảnh đa dạng: flash, gif, jpg phù hợp với mọi khách hàng.

Hình ảnh Banner kích thước lớn, thu hút các khách hàng.

Cơ chế hiển thị Frequency tối ưu lượt hiển thị/người dùng/ngày giúp Banner tiếp cận người dùng hiệu quả.

Ưu điểm cơ chế hiển thị Frequency.

Tăng khả năng Targeting

AdX có ưu điểm nổi bật mang đến nhiều cơ hội hơn đến các thương hiệu nhờ khả năng Targeting. Khách hàng lựa chọn target theo vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính và tùy chọn tag phù hợp với từng đối tượng.

Ưu điểm vượt trội từ khả năng Targeting của AdX do Admicro cung cấp.

Tiết kiệm chi phí và ngân sách

Khách hàng khi hợp tác cùng Admicro sẽ tiết kiệm chi phí chi phí tối đa bởi các Banner tiếp cận người dùng một cách hiệu quả. Admicro thúc đẩy và giúp đỡ các khách hàng tự quản lý quảng cáo bằng cách chủ động quản lý ngân sách và thời gian chạy phù hợp với mong muốn và nhu cầu. Ngân sách có thể được thiết lập cho toàn chiến dịch hoặc theo từng ngày. Đồng thời, các khách hàng có thể tự đặt ngày chạy và ngày kết thúc quảng cáo hoặc có thể tùy chỉnh tạm dừng/kết thúc bất kỳ lúc nào.

Các sản phẩm AdX

Admicro hiện cung cấp 4 loại sản phẩm bao gồm: AdX PC, AdX Mobile, AdX Sponsor và AdX ecom.

AdX PC

Admicro ADX là hình thức TỰ QUẢNG CÁO BANNER (banner ads) trên mạng lưới websites của Admarket bao gồm Dantri, Kênh14, CafeF, Afamily,...
Ví dụ về quảng cáo AdX PC.

AdX Mobile

ADX Mobile là hình thức quảng cáo hiển thị trên các thiết bị di động được khai thác trên hệ thống Mobile Adnetwork của Admicro.

Ưu điểm nổi bật: có thể target theo

  • Nhà mạng
  • Hệ điều hành
  • Nhà sản xuất

Các kích cỡ và định dạng quảng cáo Banner của ADX Mobile:

Định dạng 1: định dạng Medium của quảng cáo Banner của ADX Mobile.
Định dạng 2: định dạng Pop up của quảng cáo Banner của ADX Mobile.
Định dạng 3: định dạng I-Poster của quảng cáo Banner của ADX Mobile.
Định dạng 4: định dạng Catfish của quảng cáo Banner của ADX Mobile.
Định dạng 5: định dạng Catfish của quảng cáo Banner của ADX Mobile.

AdX Sponsor

AdX Sponsor là hình thức quảng cáo dưới dạng box tin bài trên mạng lưới Admicro Adnerwork thu hút lượng lớn độc giả mục tiêu. Ví dụ về quảng cáo AdX Sponsor. Ưu điểm nổi bật: có thể target theo Quảng cáo tự nhiên tiếp cận bằng content. Định dạng mới lạ, thu hút. Quảng cáo đa nền tảng, tạo quảng cáo 1 lần duy nhất, hệ thống tự sản sinh các format phù hợp trên PC và Mobile. Box thương hiệu giúp gia Tăng độ nhận diện sản phẩm Ví dụ về quảng cáo AdX Sponsor. AdX ecom ADX Ecom là Format quảng cáo cho các khách hàng thương mại điện tử, có định dạng quảng cáo banner gồm text và hình ảnh tĩnh với kích thước lớn. Có 2 định dạng box quảng cáo là box quảng cáo thường và box quảng cáo thương hiệu đến hỗ trợ gia tăng bán hàng và truyền thông gia tăng nhận diện cho thương hiệu.

Cách tính giá AdX

Giá Bannner được đấu thầu để có thể hiển thị ở vị trí đã chọn. Khi có nhiều khách hàng cùng chọn kích thước Banner, Website hiển thị và thời gian chạy, các khách hàng sẽ đấu giá để đặt banner ở vị trí mong muốn.

Khách hàng có thể trả giá Banner theo 2 cách:

  • CPC: trả phí theo từng lượt click vào Banner.
  • CPM: trả phí theo lượt hiển thị Banner.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các gói dịch vụ của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: marketingai@admicro.vn

SĐT: 0983 958 690

Website: http://www.admicro.vn

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

Đánh giá của bạn

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.