Phiên đã hết hạn trên facebook là gì? Cách khắc phục lỗi hiệu quả 2023

27 Thg 05

Phiên đã hết hạn trên facebook là gì? Tài khoản của bạn có phải đã bị hack? Cách khắc phục lỗi phiên bản hết hạn trên facebook này ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của MarketingAi nhé!

Phiên đã hết hạn trên facebook là gì?

Trong quá trình sử dụng facebook không ít lần bạn gặp phải trường hợp báo lỗi phiên hết hạn. Bạn đang lướt news feed thì bị đăng xuất? Bạn thắc mắc, phiên đã hết hạn trên facebook là gì? Nguyên nhân dẫn đến lỗi đăng nhập là gì?

Phiên đã hết hạn trên facebook là gì phiên đã hết hạn trên facebook là gì
  • Tài khoản facebook báo phiên đã hết hạn yêu cầu bạn tự động đăng nhập nếu trong vòng 1 tháng bạn không đăng xuất lần nào
  • Facebook của bạn chưa được cập nhật phiên bản mới. Phiên bản facebook cũ rất dễ gặp lỗi phiên đã hết hạn.
  • Tài khoản facebook của bạn đã bị hack, bị đổi mật khẩu. Trường hợp này rất nguy hiểm, đặc biệt là khi tài khoản của bạn được sử dụng đăng nhập vào nhiều fanpage facebook phục vụ cho công việc
  • Chế độ bảo mật facebook thông báo có tài khoản giả mạo đăng nhập nên đẩy bạn ra đăng xuất để xác thực tài khoản của bạn.

Kích thước ảnh bìa facebook 2022, ảnh đại diện facebook, Youtube, instagram

Cách khắc phục phiên đã hết hạn trên facebook

Sau khi tìm hiểu phiên đã hết hạn trên facebook là gì, hãy thử một trong những cách khắc phục dưới đây:

Đăng nhập lại facebook

Khi facebook thông báo phiên hết hạn thì tài khoản của bạn sẽ đăng xuất. Bạn cần phải đăng nhập lại tài khoản của mình. Lúc này, facebook sẽ hỏi bạn có lưu mật khẩu đăng nhập hay không hãy lưu lại. Như vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng tài khoản bị lỗi nữa.

Đăng nhập lại tài khoản facebook Đăng nhập lại tài khoản facebook

Không đăng nhập 1 tài khoản trên nhiều thiết bị

Một trong những nguyên nhân thường gặp nhất là tài khoản facebook đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau. Facebook sẽ cho rằng có đăng nhập giả mạo và đăng xuất tài khoản của bạn ở tất cả mọi thiết bị.

Cập nhật lại ứng dụng facebook

Bạn cần lưu ý sau mỗi lần Facebook có bản cập nhật mới thì sẽ tự động đăng xuất ra khỏi máy và thông báo phiên đã hết hạn. Để khắc phục lỗi này, bạn cần cập nhật lại ứng dụng trên của hàng Google Play hay App store sau đó đăng nhập lại:

Link tải:

Trên CH Play: TẠI ĐÂY
Trên App Store: TẠI ĐÂY

Gỡ và cài đặt lại Facebook

nếu đã đăng nhập lại vẫn không được, bạn hãy thử gỡ và cài đặt lại facebook để khắc phục lỗi xem sao. Sau khi gỡ cài đặt, bạn chỉ cần tải lại ứng dụng facebook trên CH Play hoặc trên App Store.

Gỡ và cài đặt lại Facebook

 

Xóa cache và bộ nhớ đệm ứng dụng Facebook

Việc xóa cache và bộ nhớ đệm nhằm khắc phục các lỗi trên Facebook, ví dụ như lỗi phiên bản hết hạn. Vì vậy, bạn thử xóa cache và bộ nhớ ứng dụng facebook sau đó đăng nhập lại tài khoản của mình sẽ xử lý được lỗi.

Đổi mật khẩu facebook

Nếu như có đăng nhập lạ và đổi mật khẩu tài khoản của bạn thì bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình nữa. Khả năng bạn sẽ nhận được thông báo phiên bản facebook đã hết hạn. Vậy nên hãy đổi mật khẩu facebook của mình để tăng cường độ bảo mật cho tài khoản nhé!

Nợ tiền quảng cáo Facebook có sao không?

Kết luận

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được phiên đã hết hạn Facebook là gì và cách khắc phục lỗi nhanh nhất. Hãy cập nhập lại facebook thường xuyên để tránh mắc phải lỗi phiên hết hạn facebook nhé!

Đánh giá của bạn

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.