cover

Phiên bản Telegram Premium sẽ không còn MIỄN PHÍ cho người dùng nữa?

05 Thg 06

Telegram được biết đến là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cung cấp dịch vụ tin nhắn có độ bảo mật cao và được được phép đồng bộ hoá dữ liệu trên nhiều thiết bị. Với Slogan “Telegram miễn...

Telegram được biết đến là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cung cấp dịch vụ tin nhắn có độ bảo mật cao và được được phép đồng bộ hoá dữ liệu trên nhiều thiết bị. Với Slogan “Telegram miễn phí mãi mãi. Không quảng cáo. Không có phí thuê bao” doanh nghiệp này đã thu hút được về một lượng người dùng khổng lồ. Tuy nhiên, điều này sắp tới sẽ được thay đổi khi công ty cho biết họ đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Telegram Premium.

Theo báo cáo gần đây, Telegram đang chuẩn bị đưa phiên bản beta (thử nghiệm) Telegram Premium vào hoạt động. Cái tên rõ ràng gợi ý rằng công ty sẽ đưa ra một phiên bản tính phí và cung cấp thêm một số tính năng “Premium - độc quyền”. Chính vì vậy, có thể đưa ra kết luận rằng “miễn phí mãi mãi” không còn là một phần trong triết lý của công ty nữa.

Telegram Premium chuẩn bị được đưa vào hoạt động

Telegram Premium chuẩn bị được đưa vào hoạt động

Nhà nghiên cứu và phát triển ứng dụng Alessandro Paluzzi trên Twitter chia sẻ rằng, Telegram đã thay đổi slogan "Telegram miễn phí mãi mãi" thành "Telegram cung cấp bộ nhớ đám mây không giới hạn miễn phí cho các cuộc trò chuyện". Bên cạnh đó, Telegram sẽ thêm một huy hiệu đặc biệt bên cạnh tên của người dùng khi họ sử dụng phiên bản có trả phí.

Slogan của Telegram đã thay đổi

Slogan của Telegram đã thay đổi

So với phiên bản miễn phí, phiên bản premium sẽ có thêm những thiết kế mới với các sticker (nhãn dán) và reaction (biểu cảm) độc quyền từ Telegram. Khi người dùng muốn tải một số nhãn dán đặc biệt, họ sẽ nhận được thông báo "Hãy mở khóa nhãn dán này và nhiều nhãn dán khác khi đăng ký Telegram Premium".

Những sticker và reaction độc quyền của Telegram Premium

Những sticker và reaction độc quyền của Telegram Premium

Vào cuối năm 2020, Telegram cũng từng tiết lộ rằng họ đang xem xét phát triển một dịch vụ cao cấp hơn để tạo ra lợi nhuận. Hiện tại, những tính năng này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, Telegram vẫn chưa thông báo cụ thể về giá cả và cách người dùng có thể đăng ký dịch vụ.

>>> Xem thêm: Telegram lần đầu tiên cho phép quảng cáo xuất hiện trong ứng dụng

Thảo Triệu - MarketingAI

Theo Giz China

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.