Microsoft ra mắt mẫu áo len Giáng sinh “Minesweeper”

03 Thg 12

Microsoft mới đây đã tung ra một mẫu áo len Giáng sinh trên Xbox Gear Shop dành riêng cho trò chơi khét tiếng Minesweeper trên phần mềm Windows.

Minesweeper là gì? 

Minesweeper là một trò chơi máy tính ra mắt lần đầu tiên vào năm 1990. Trò chơi này được thiết kế dưới dạng một lưới các ô vuông, bạn sẽ phải lựa chọn và nhấp vào các ô vuông để tìm những vật bị ẩn bên dưới. Bạn sẽ dành chiến thắng khi tất cả các ô trống được mở ra không chứa mìn.

Mẫu áo len Giáng sinh “Minesweeper” chính thức được ra mắt vào hôm nay
Mẫu áo len Giáng sinh “Minesweeper” chính thức được ra mắt vào hôm nay

Áo len Giáng sinh “Minesweeper” có gì đặc biệt?

Những chiếc áo len Giáng sinh năm nay của Microsoft được thiết kế cổ tròn, có hình cây thông Noel làm bằng các khối ô vuông trong trò chơi Minesweeper ở giữa, và được trang trí thêm với những bông tuyết ở xung quanh. Nếu bạn quan sát kỹ hơn thì ở khu vực tiếp theo, bạn sẽ nhận thấy ngày 1990, đó là năm trò chơi này được phát hành. Tiếp sau năm 1990 là năm hiện tại 2021. Chiếc áo len cũng bao gồm logo truyền thống của Windows ở bên trái và nút đóng ở bên phải. 

Hình ảnh chân thực của mẫu áo len Giáng sinh Minesweeper năm 2021
Hình ảnh chân thực của mẫu áo len Giáng sinh Minesweeper năm 2021

Microsoft đang bán chiếc áo len Giáng sinh Minesweeper với giá bùng nổ là 74,99 USD - đắt hơn 5 USD so với thiết kế của năm ngoái. Áo chỉ có một màu duy nhất và có tới 6 kích cỡ khác nhau bao gồm nhỏ, lớn, trung bình và ba phiên bản XL. Đặc biệt, sau khi bán hết số lượng áo Giáng sinh này, công ty sẽ  tặng 100.000 đô la Mỹ cho AbleGamers - Tổ chức từ thiện hỗ trợ những người khuyết tật có thể chơi trò chơi điện tử.

Mẫu áo Giáng sinh năm nay của Microsoft được bày bán với mức giá là 74,99 USD
Mẫu áo Giáng sinh năm nay của Microsoft được bày bán với mức giá là 74,99 USD

Microsoft giải thích: “Năm nay, chúng tôi đang hỗ trợ AbleGamers trong nhiệm vụ tạo cơ hội cho phép chơi để chống lại sự cô lập xã hội, thúc đẩy cộng đồng hòa nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật.”

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Microsoft ra mắt mẫu áo len Giáng sinh theo chủ đề Windows. Vào năm ngoái, công ty cũng đã phát hành ba thiết kế áo len, trong đó có một thiết kế dựa trên ứng dụng MS Paint. Và họ cũng đã từng dành một phần của số tiền thu được từ việc bán áo len để dành tặng cho tổ chức Girls Who Code - Tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ và tăng số lượng phụ nữ trong ngành khoa học máy tính.

Mẫu áo Giáng sinh năm ngoái mô phỏng lại ứng dụng MS Paint
Mẫu áo Giáng sinh năm ngoái mô phỏng lại ứng dụng MS Paint

Hiện tại, áo len Giáng sinh “Minesweeper” đang được bán tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, công ty cũng đã thông báo về việc mở đường vận chuyển quốc tế. Điều này có nghĩa là bạn có thể sở hữu chiếc áo len này ngay cả khi bạn không có ở Hoa Kỳ.

Thanh Thanh - MarketingAI

Nguồn Designtaxi

>>> Có thể bạn quan tâm: Walmart “ngỏ ý” hợp tác với Microsoft trong thương vụ TikTok

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.