cover

Mang cả đại dương về nhà với bộ sưu tập BLAVINGAD nhà IKEA

13 Thg 10

Nhằm khơi gợi niềm yêu thích về cuộc sống dưới lòng đại dương - ngôi nhà của hàng nghìn sinh vật cho trẻ em và các thanh thiếu niên, IKEA ra mắt bộ sưu tập mang tên BLAVINGAD. https://youtu.be/7U41zwlRSXM Ban cố vấn...

Nhằm khơi gợi niềm yêu thích về cuộc sống dưới lòng đại dương - ngôi nhà của hàng nghìn sinh vật cho trẻ em và các thanh thiếu niên, IKEA ra mắt bộ sưu tập mang tên BLAVINGAD.

Ban cố vấn của IKEA Kids’ dành cho trẻ em năm 2020 tiết lộ rằng: Trẻ em cho biết chúng đang “rất lo ngại” về vấn đề ô nhiễm đại dương và nguy cơ sinh vật biển phải đối mặt. 

Do đó, sự ra đời của bộ sưu tập BLÅVINGAD chính là để khơi dậy sự tò mò và yêu thích của trẻ em về thế giới sinh vật biển. Bộ sưu tập sẽ được làm từ các vật liệu tái chế, bao gồm cả vật liệu làm từ nhựa phân hủy sinh học oxo thông minh (OBP).

Bộ sưu tập BLÅVINGAD sẽ được làm từ các vật liệu tái chế, bao gồm cả vật liệu làm từ nhựa phân hủy sinh học oxo thông minh (OBP).

“Tại IKEA, chúng tôi tin rằng vui chơi rất quan trọng đối với sự phát triển và tăng trưởng của trẻ em. Bộ sưu tập bao gồm một vở kịch tàu ngầm, đồ chơi mềm mại và các tác phẩm nghệ thuật và thủ công sẽ khuyến khích những đứa trẻ tò mò khám phá thế giới.”

Bộ sưu tập BLÅVINGAD bao gồm bộ khăn trải giường với những chú gấu bông mang hình dáng của sinh vật biển. Tất cả sẽ được làm từ 100% cotton hoặc hỗn hợp bông. Còn đồ chơi mềm, đệm, thảm, túi đựng đồ và các sản phẩm khác trong khoang ngủ sẽ được làm từ polyester tái chế, được nhặt trong đất liền cách bờ biển khoảng 30 dặm.

Bộ sưu tập BLÅVINGAD của IKEA IKEA BST đại dương

Từ những phát hiện của Ban cố vấn dành cho trẻ em của mình, thương hiệu đã nghiên cứu để tạo ra năm người bạn dễ thương dựa trên các loài động vật biển yêu thích của trẻ em, bao gồm cá heo, orca, cá voi xanh, rùa và bạch tuộc. Chúng sẽ là những người bạn đồng hành hoàn hảo cho cả việc học tập và vui chơi của trẻ em.

BST đại dương sẽ là những người bạn đồng hành hoàn hảo cho cả việc học tập và vui chơi của trẻ em. Những món đồ chơi mềm mại đáng yêu, bộ đồ giường in hình và các phụ kiện tạo ra một môi trường êm ái và thoải mái để trẻ chìm vào chơi và chìm vào giấc ngủ.

Những món đồ chơi mềm mại đáng yêu, bộ đồ giường in hình và các phụ kiện tạo ra một môi trường êm ái và thoải mái để trẻ chìm vào chơi và chìm vào giấc ngủ.

Khi trẻ lớn hơn một chút, một không gian để gọi riêng là điều cần thiết cho cuộc phiêu lưu cá nhân của chúng. Hàng dệt may với những biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu, cùng với những phụ kiện và trò chơi giáo dục sẽ tạo ra một nơi trú ẩn an toàn và giúp đi sâu vào trí tưởng tượng của trẻ.

BST đại dương của IKEA gồm những phụ kiện và trò chơi giáo dục sẽ tạo ra một nơi trú ẩn an toàn và giúp đi sâu vào trí tưởng tượng của trẻ.

Nhà bán lẻ IKEA phân trần: “Chúng tôi hy vọng rằng bộ sưu tập BLAVINGAD sẽ tiếp thêm sức mạnh cho trẻ em trong nỗ lực nâng cao nhận thức về đại dương và truyền cảm hứng cho việc học hỏi thêm về thế giới biển và tất cả những sinh vật tuyệt vời sống ở đó”. 

IKEA làm mới ý tưởng tái sử dụng nội thất cũ trong “Bộ sưu tập Cuộc đời” 2022

Thanh Thanh - MarketingAI

Tổng hợp

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.