Jollibee tiếp tục tung quảng cáo kể chuyện tình buồn Friendzone

21 Thg 07

Image result for jollibee Thương hiệu đồ ăn nhanh của Philippine- Jollibee mới gần đây tung ra tiếp đoạn quảng cáo thứ hai tiếp nối câu chuyện tình buồn tan nát trái tim trong ngày Valentine. Ở quảng cáo trước, nam nhân vật chính trong video- May được tiết lộ chỉ là một phù rể tại đám cưới của một người con gái mà anh cứ nghĩ sẽ là người phụ nữ tuyệt nhất mà bấy lâu nay tìm kiếm.

Trong đoạn quảng cáo lần này, May lại xuất hiện một lần nữa, anh vẫn ở cửa hàng quen thuộc và ăn gà rán mỗi ngày cho đến khi gặp người thứ hai, và đến đây, có vẻ như anh đã tìm thấy tình yêu mới thứ hai.

Nhưng không phải vậy, có một sự thay đổi bất ngờ, lần này người bị friendzone không phải là May,mà anh chính là thủ phạm gây ra chuyện tình buồn, cô gái kia là người đầu tiên quen anh ở quán ăn và luôn bên cạnh ủng hộ anh tiến tới tình yêu của mình.

Câu chuyện kết thúc bằng cái kết mở với lời gợi ý: There''s a perfect time to find your perfect pair #JollibeePerfectPairs

Với hơn 9 triệu lượt xem trên trang Facebook của Jollibee, có vẻ như chúng ta đã nhìn thấy được sức hút của câu chuyện romeo này.

Nguồn: adweek

Đánh giá của bạn

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.