It’s Time to Soften Up buổi 3: Marketing không có đúng và sai tuyệt đối, Marketer giỏi là người biến cái sai thành cái “khác”

23 Thg 08

Sau 2 buổi training bổ ích trước đó, It’s Time to Soften Up chính thức đi được nửa chặng đường. Ở cột mốc thứ 3, hội thảo mang đến cho các bạn sinh viên chủ đề “Kỹ năng giao tiếp trong công việc” được dẫn dắt bởi diễn giả Đỗ Quốc Minh. Chuỗi training đặc biệt “It’s time to Soften Up” do Công ty cổ phần VCCorp cùng CLB Marketing trường Đại học Ngoại thương MaC FTU đồng khởi động. Đây là chương trình chia sẻ kiến thức về lĩnh vực Marketing song hành cùng cuộc thi “Bản lĩnh Marketer” dành cho tất cả các bạn sinh viên có mong muốn dấn thân vào ngành nghề thú vị này.It’s Time to Soften Up buổi 3: Marketing không có đúng và sai tuyệt đối, Marketer giỏi là người biến cái sai thành cái “khác” - Ảnh 1.

Gặp gỡ diễn giả Đỗ Quốc Minh trong buổi 3 với chủ đề "Kỹ năng giao tiếp trong công việc"

Vào chiều ngày 22/8, buổi thứ 3 trong chuỗi training đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự dẫn dắt tài tình của diễn giả Đỗ Quốc Minh. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành, từng hợp tác với nhiều Client lớn mạnh thuộc hàng top ở trong và ngoài nước phải kể đến như VinFast, Bitis, VinGroup, Samsung, Oppo, Bizfly… Anh Đỗ Quốc Minh hiện tại đang đảm nhiệm vị trí Strategic Brand của Athenar và Account Director tại Admicro - đơn vị tiên phong trong việc cung cấp nền tảng quảng cáo trực tuyến ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

It’s Time to Soften Up buổi 3: Marketing không có đúng và sai tuyệt đối, Marketer giỏi là người biến cái sai thành cái “khác” - Ảnh 2.

Đôi nét về diễn giả Đỗ Quốc Minh - Strategic Brand of Athenar & Account Director of Admicro

Trong buổi training thứ 3 lần này, các bạn sinh viên được tiếp thu và thực hành thêm về kỹ năng giao tiếp trong công việc thông qua 6 phần chính:

  • Giao tiếp là gì?
  • Khởi tạo lòng tin
  • Giao tiếp được cải thiện như thế nào?
  • Bí mật giao tiếp tích cực
  • Bí mật cấu trúc của một cuộc giao tiếp
  • Thoát ra khỏi một cuộc tranh luận an toàn

Với cương vị là một “key leader” tại Admicro, anh Đỗ Quốc Minh chia sẻ: “Tuy không phải là người giao tiếp giỏi nhất, nhưng chắc chắn là một trong số những người đáng tin cậy nhất khi công ty cần một nhân sự đủ tài năng làm việc với lãnh đạo hoặc đối tác lớn.”

Buổi hội thảo diễn đã ra trong không khí vô cùng sôi nổi và nhiệt huyết. Diễn giả liên tục nhận được các câu hỏi và phản hồi tích cực của không chỉ các bạn sinh viên tham gia trực tiếp tại hội trường mà còn từ tương tác của các bạn xem trực tuyến thông qua phần mềm Zoom.

It’s Time to Soften Up buổi 3: Marketing không có đúng và sai tuyệt đối, Marketer giỏi là người biến cái sai thành cái “khác” - Ảnh 3.

Hơn 30 bạn sinh viên tham gia buổi hội thảo "It's Time to Soften Up"

Đối với một môi trường chứa đầy sự năng động, sáng tạo như Agency, việc các bạn trẻ có trang bị và cải thiện kỹ năng giao tiếp là vô cùng quan trọng. Trong buổi training, diễn giả Đỗ Quốc Minh đã bàn về những phương thức giao tiếp, cách cải thiện, làm chủ cuộc nói chuyện thông qua tư duy từ công thức Athenar CM được sáng tạo bởi chính diễn giả và cách áp dụng thực tế những công thức áp dụng nổi tiếng khác.

Không chỉ chia sẻ những lý thuyết mà anh Đỗ Quốc Minh còn đưa ra những casestudy thực tế giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề Marketing. Bên cạnh nội dung về kiến thức, diễn giả còn lồng ghép thêm trò chơi ứng dụng để khuẩy đảo bầu không khí của buổi training.

It’s Time to Soften Up buổi 3: Marketing không có đúng và sai tuyệt đối, Marketer giỏi là người biến cái sai thành cái “khác” - Ảnh 4.

Các bạn sinh viên tương tác cùng diễn giả Đỗ Quốc Minh

Hội thảo chia sẻ diễn ra trong hơn hai tiếng nhưng thời điểm kết thúc, rất nhiều bạn sinh viên vẫn muốn được lắng nghe thêm những câu chuyện của một người nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế như anh Đỗ Quốc Minh.

Chuỗi training "It's Time to Soften Up" sẽ quay trở lại vào lúc 14 giờ ngày 26/8 trong buổi 4 với chủ đề: kỹ năng làm slide và thuyết trình hấp dẫn với sự dẫn dắt của diễn giả Trần Hùng Cường - Regional Manager của Magneto - IMC Agency.

Thảo Triệu - MarketingAI

Đánh giá của bạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.