Hết tích hợp Touch ID và Face ID của iPhone 2021, iPhone 11 còn tiết lộ 3 tính năng " Chất-miễn-chê"

23 Thg 08

Khoảng hơn nửa tháng trước, nhà phân tích nổi tiếng tài giỏi Ming-Chi Kuo đưa ra dự đoán iPhone năm 2021 sẽ tích hợp cả Touch ID và Face ID. Và bây giờ, AppleHub tiếp tục "nhá hàng" khi đưa ra những tiết lộ về iPhone 11 chắc chắn sẽ khiến những tín đồ của iPhone phải "ngất ngây con gà tây". Cùng MarketingAI khám phá xem liệu có điều gì hấp dẫn ở trong iPhone 11 nhé!

iPhone 11 tiết lộ 3 tính năng "chất-miễn-chê"

Trang tin chuyên về các sản phẩm của Apple - AppleHub vài giờ trước đã khiến cộng đồng tín đồ Apple "đứng ngồi không yên" khi hé lộ những điểm mới mẻ của thế hệ iPhone mới trong năm. Trước đây, đã có nhiều chuyên gia cũng đưa ra dự đoán khác nhau, nhưng lần này, dự đoán của AppleHub mang tính độc đáo, mới mẻ hơn nhiều.

  • Thứ nhất là việc thay đổi "họ iPhone". Nhiều người vẫn nghĩ rằng các đời iPhone mới hẳn sẽ phát triển từ chữ cái X La mã (iPhoneXS, iPhone XSMax...) và trong tương lai sẽ là iPhone XI. Nhưng theo AppleHub, iPhone tiếp theo sẽ là iPhone 11. Đi cùng với nó là 2 cái tên nữa hợp thành "bộ 3 hoàn hảo": iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Thứ tự này cũng sẽ tương thích với độ cao cấp tăng dần của iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max năm qua. Dường như Apple sẽ quyết định để iPhone 11 làm một mốc cơ bản giá rẻ, sau đó thêm hậu tố "Pro", "Max" để tăng tính sang trọng, đắt giá.
iphone-11-01
Dự báo các dòng iPhone mới của AppleHub. (Nguồn: The AppleHub)
  • Tính năng thứ 2 mà AppleHub tiết lộ chính là việc các iPhone có thể truyền sạc lẫn nhau. Trước đó, tính năng này còn được giới thiệu tại cộng đồng Android đầu năm 2019, khi mà Samsung Galaxy S10 sở hữu tính năng PowerShare. Với công nghệ này được tích hợp, những smartphone có chuẩn sạc không dây tương thích sẽ có thể truyền pin sang cho nhau thông qua hành động áp lưng đơn giản. Nếu tính năng này trở thành sự thực, chắc chắn người dùng iPhone sẽ được an ủi phần nào khi chưa bao giờ họ dám tự hào về độ "pin trâu" của mình.
iphone-11-02
Tính năng truyền sạc lẫn nhau có thể khiến người dùng iPhone yên tâm. (Nguồn: Kênh 14)
  • Cuối cùng, iPhone 11 hứa hẹn sẽ là sản phẩm bỏ ốp kính. Trong thông tin từ bức ảnh kể trên, 2 dòng máy iPhone 11 Pro và iPhone Pro Max đính kèm dòng chữ "Front Glass Design" - tức là ám chỉ việc mặt trước máy ốp kính thay vì cả 2 mặt như dòng iPhone 11 đổ về trước.
iphone-11-03
Nguồn: 9Tech Eleven

Tiết lộ này khiến cho công chúng bắt đầu có những dự đoán và phân tích. Thực chất thì nếu hiểu kỹ, ta cũng thấy mọi thứ hợp lý. Bởi Apple đang muốn giới thiệu màu mới cũng như muốn tăng cường độ cứng cáp của máy. Khi đó, thiết kế mặt lưng kim loại nhám sẽ trở lại, vừa giúp tôn lên vẻ màu độc đáo, vừa tránh hiện tượng nứt vỡ dễ dàng ở chất liệu kính như thường thấy.

>> Xem thêm: Vấn đề riêng tư được đề cập trong quảng cáo iPhone mới của Apple

Kết

Mặc dù những tiết lộ của AppleHub thuyết phục và khá thú vị nhưng nó vẫn chưa có quá nhiều cơ sở để khẳng định 100% thông tin là sự thật. Nhưng ít nhất thì những điều này sẽ có thể là liều thuốc kích thích khách hàng có nhu cầu xem xét, nâng cấp máy, đồng thời chuẩn bị tinh thần, ví tiền sẵn sàng cho giai đoạn mới. Cùng MarketingAI chờ xem trong tương lai, máy iPhone 11 khi chính thức ra mắt sẽ như thế nào nhé!

Quang Minh - MarketingAI

Theo Kênh 14

     
Đánh giá của bạn

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.