[EVENT - HN] Landing page - Cách tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và xu hướng 2019

16 Thg 01

Landing page đang nhận được sự quan tâm và ưu ái sử dụng trong tất cả các hoạt động quảng cáo trên Internet hiện nay. Hãy thử hình dung nếu Website của bạn là một đại siêu thị thì Landing page chính là cổng chính để khách hàng có thể đi vào tiếp cận với những gì mà công ty muốn truyền tải đến họ. Landing page còn gọi là trang microsite, một dạng trang quảng cáo giới thiệu 1 sản phẩm, dịch vụ. Chính vì thế đây được nhận định là công cụ cực kỳ hữu ích, hiệu quả cao trong Digital Marketing.

Chính bởi những lý do trên Workshop "Landing page - Cách tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và xu hướng 2019" ra đời để giúp các nhà quản trị cũng như Marketer có được cách vận hành bài bản nhất về Landing Page, và nắm bắt được những xu thế của công cụ này trong năm 2019 sắp tới.

Thuật ngữ Landing page là gì

THÔNG TIN VỀ EVENT

Thời gian: 09h30 -11h30, ngày 22/01/2019

Địa chỉ tổ chức: Tầng 17, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, Thanh Xuân, Hà Nội

Landing page không phải là khái niệm quá xa lạ tại thời điểm này tại Việt Nam vì nó đang được rất nhiều thương hiệu sử dụng rộng rãi. Theo một báo cáo nghiên cứu, dùng Landing page đúng cách có thể tăng đến 120% tỷ lệ chuyển đổi. Tuy nhiên,không phải Marketer nào cũng nắm bắt được cơ hội "ngàn vàng" này đem về tỷ lệ chuyển đổi cho mình

Và sự kiện "Landing page - Cách tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và xu hướng 2019" sẽ đem đến cái nhìn toàn diện cho các Marketer thông qua các chủ đề hấp dẫn sau:

  • Phần 1: Tối ưu công nghệ và Conversion
  • Phần 2: Landing page trend 2019

Hãy để Workshop cùng bạn vững bước trên con đường khẳng định bản thân trong ngành Marketing cô cùng khốc liệt này, và hãy để Landing page giúp bạn hoàn thành mục tiêu gia tăng chuyển đổi khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây

Giới thiệu diễn giả của sự kiện

  • Anh Nguyễn Bình - Founder của Ladipage
  • Chị Trần Thị Thu Trang - Giám đốc Giải pháp công nghệ Bất Động Sản - VCCorp

AGENDA SỰ KIỆN

08h00 – 09h30: Tiếp đón

09h30 – 10h15: Phần 1: Tối ưu công nghệ và Conversion

Tại sao phải tạo Landing page

Thế nào là 1 Landing Page tốt

Tip, trick để đo lường hiệu quả và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trên trang Landing Page

10h15 – 11h00: Phần 2: Landing Page Trend 2019

Xu hướng: Thiết kế + sử dụng năm 2019

Case Study

11h00 – 11h30: Phần 3: Q&A

Đăng ký Miễn Phí tại đây:

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Về MarketingAI

MarketingAI là trang tin hàng đầu Việt Nam chuyên tổng hợp và cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông. Với mong muốn cung cấp cho bạn đọc những kiến thức bổ ích và những thông tin nóng hổi về lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, MarketingAI sẽ giúp bạn đọc tìm ra giải pháp, chiến lược truyền thông phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Về khối Admicro – VCCorp

Thành lập 2008 trực thuộc VCCorp, Admicro hiện tại là mạng lưới kinh doanh quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh sáng tạo đồng hành cùng công nghệ phát triển, Admicro cung cấp các giải pháp phát triển sản phẩm quảng cáo giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tăng doanh thu. Phát triển bền vững là động lực thúc đẩy Admicro mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các đơn vị cùng ngành, mang lại cơ hội tăng doanh thu cho các nhà cung cấp nội dung số.

Đánh giá của bạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.