Dr Green : Kênh thông tin về sức khỏe từ chuyên gia 2022

08 Thg 04

Bạn đang tìm kiếm một kênh thông tin đáng tin cậy về tư vấn và chăm sóc sức khỏe? Dr Green chính là nơi giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Vậy Dr Green là gì? Dr Green cung cấp những thông gì đến độc giả.

Dự án Dr Green là gì?

Dr Green được hiểu là một kênh cầu nối giúp độc giả có thể dễ dàng tiếp cận những thông tin về sức khỏe đáng tin cậy và hữu ích nhất, giữa muôn vàn những thông tin trên internet chưa được kiểm định. Dự án Dr Green là gì? Dự án Dr Green là gì? Dự án Dr Green đã trải qua 6 tháng với 6 chuyên đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm bao gồm:
  • Sống Khỏe - Quà tặng cháu con
  • Tiểu Đường - Đừng coi thường
  • Thở thật thảnh thơi
  • Ung thư không phải là hết
  • Sức khỏe sinh sản
  • F0 - Không hốt hoảng
Với những hình thức tiếp cận bám xát tới hàng triệu người có vấn đề sức khỏe khác nhau.

Chi tiết về 6 chuyên đề nổi bật của dự án Dr Green

Chuyên đề "Sống khỏe - Quà tặng cháu con"

Đây là tuyến chuyên đề tập chung cung cấp những thông tin, kiến thức về phòng ngừa, điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe tại nhà cho những người cao tuổi như ông/ bà, cha/ mẹ... trước những căn bệnh tuổi già phổ biến. Bảo vệ những người thân yêu của bạn an toàn trước đại dịch Covid-19. Chuyên đề "Sống khỏe - Quà tặng cháu con" Chuyên đề "Sống khỏe - Quà tặng cháu con" Bên cạnh đó tuyến chuyên đề còn chia sẻ những cách giúp những người lớn tuổi trong gia đình không cảm thấy bị cô đơn, bị bỏ rơi... đồng thời mang đến nhiều bí quyết giúp họ có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc về tuổi già.

Chuyên đề "Tiểu đường - đừng coi thường"

Hiện nay tiểu đường đang được coi là một trong những căn bệnh mãn tính ở cả người già lẫn người trẻ. Đây là căn bệnh tuy có thể sống chung với nó nhưng làm sao để bệnh không bị tiến triển nặng, không gây nên những biến chứng xấu, lại là vấn đề cần được lưu ý. Chuyên đề "Tiểu đường - đừng coi thường" Chuyên đề "Tiểu đường - đừng coi thường" Chính vì vậy tuyến chuyên đề "Tiểu đường đừng coi thường" của dự án Dr Green sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin cần thiết, do chính những chuyên gia y tế chia sẻ và hướng dẫn.

Chuyên đề "Thở thật thảnh thơi"

Là tuyến chuyên đề thứ 3 trong dự án Dr Green. Với thực trạng gia tăng những người gặp phải các vấn đề về đường hô hấp, hay thậm trí là ung thư do các yếu tố khác nhau như: ô nhiễm môi trường do khí phóng xạ, bụi mịn, khói thuốc lá... hay gần đây nhất là do virus SARS-CoV-2 gây ra bệnh viêm đường hô hấp. Chuyên đề "Thở thật thảnh thơi" Chuyên đề "Thở thật thảnh thơi" Mục tiêu của tuyến chuyên đề này là giúp cảnh báo cũng như đưa ra những cách phòng tránh các nguy cơ có thể gây hại cho đường hô hấp của con người. Cung cấp những hướng dẫn chăm sóc đường hô hấp, đối phó và nhận biết sớm những dấu hiệu bất thường tại đường thở đã được các chuyên gia đặc biệt lưu ý.

Chuyên đề "Ung thư không phải là hết"

Nhắc đến ung thư nhiều người sẽ liên tưởng đến một căn bệnh khó chữa đối mặt với án tử. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học hiện đại, đã có rất nhiều bệnh ung thư có tiên lượng vô cùng khả quan khi được phát hiện ở giai đoạn sớm. Chuyên đề "Ung thư không phải là hết" Chuyên đề "Ung thư không phải là hết" Với tuyến chuyên đề "Ung thư không phải là hết" được ra đời nhằm giúp gỡ bỏ quan niệm sai lầm cũng như rào cản về tâm lý bệnh nhân đối với tiên lượng sống của bệnh ung thư cũng như cách chăm sóc sức khỏe khi mắc bệnh. Ngoài ra những chỉ dẫn nhận biết sự phát triển của các tế bào ung thư biểu hiện ra bên ngoài như thế nào và bạn cần tầm soát đúng cách ra sao,... cũng được các bác sĩ nhấn mạnh.

Chuyên đề "Sức khỏe sinh sản"

"Sức khỏe sinh sản" là tuyến chuyên đề thứ 6 trong dự án Dr Green. Vấn đề sức khỏe sinh sản nói chung hay các bệnh lý khó nói của cả nam và nữ giới luôn là một đề tài nóng hổi được nhiều người quan tâm. Rất nhiều người với tâm lý e dè, xấu hổ để bệnh phát triển nhanh và nặng hơn gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Chuyên đề "Sức khỏe sinh sản" Chuyên đề "Sức khỏe sinh sản" Chuyên đề "sức khỏe sinh sản" là nơi giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về những bệnh lý phần phụ, về chuyện sinh đẻ... Những nội dung được chính các bác sĩ -chuyên gia hàng đầu kiểm chứng và tư vấn. Vì thế Dr.Green đã trở thành một "cầu nối" giúp người dùng tiếp cận tới kho thông tin sức khỏe hữu ích giữa hàng ngàn, hàng vạn những thông tin "thị trường", "không được thẩm định",... Có thể nói Dr Green đã và đang dần trở thành cẩm nang sức khỏe hữu ích và đang tin cậy đối với nhiều độc giả. Năm 2022, Dr Green hứa hẹn sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình với kế hoạch đều đặn 2 tháng/ chuyên đề, xoay quanh những vấn đề sức khỏe đang được mọi người quan tâm như: Sức khỏe cho dân văn phòng, huyết áp, sức khỏe trẻ em, phòng ngừa bệnh tim mạch, sức khỏe nam giới, sức khỏe phụ nữ...
Đánh giá của bạn

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.