Đồ trang trí Lego bằng gỗ: Giấc mơ thiết kế nội thất!

02 Thg 12

Tập đoàn LEGO vừa ra mắt bộ sưu tập phụ kiện gia dụng trong nhà bằng gỗ đầu tiên của mình.

Trong gần một thế kỷ qua, thương hiệu LEGO đã trở thành gã khổng lồ trong thế giới thiết kế đồ chơi. Và bây giờ, công ty đang từng bước lấn sân vào thị trường hàng hoá cho gia đình. Theo báo cáo mới nhất của House Beautiful, những người hâm mộ LEGO giờ đây có thể trang trí cho ngôi nhà của mình bằng những phụ kiện bằng gỗ. Tất cả đều được mô phỏng theo các khối xây dựng mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Dòng sản phẩm nội thất mới ra đời như một phần trong sự hợp tác liên tục của Tập đoàn LEGO với thương hiệu thiết kế Đan Mạch Room Copenhagen kể từ năm 2010. Các sản phẩm sẽ trông rất quen thuộc với bất kỳ người chơi nào từng lớn lên với những viên xếp hình bằng nhựa lồng ghép vào nhau. 

Bộ sưu tập mới lần này sẽ bao gồm ngăn kéo để bàn, móc treo tường, khung ảnh và giá sách - tất cả đều được hoàn thiện bằng những thiết kế đinh tròn có đính tên thương hiệu LEGO. Kích thước được thu nhỏ từ những viên gạch xếp hình LEGO thật, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng xếp chồng các vật phẩm lên nhau để lưu trữ.

BST phụ kiện gia dụng trong nhà bằng gỗ của LEGO bao gồm: ngăn kéo để bàn, móc treo tường, khung ảnh và giá sách
BST phụ kiện gia dụng trong nhà bằng gỗ của LEGO bao gồm: ngăn kéo để bàn, móc treo tường, khung ảnh và giá sách

Jacob Eberhard, Giám đốc điều hành tại Room Copenhagen cho biết: “Room Copenhagen rất thành thạo trong việc tạo và sản xuất ra các viên gạch xếp hình LEGO dành cho đối tượng trẻ em. Và sự ra mắt lần này sẽ đưa sự hợp tác của chúng tôi với Tập đoàn LEGO lên một tầm cao mới, về mặt mở rộng dòng sản phẩm hướng đến người lớn. Chúng tôi đã thử nghiệm điều đó với sự ra mắt của LEGO Originals bằng gỗ Minifigure và sự thành công của sản phẩm đó đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra bộ sưu tập mới này trong cùng một chất liệu.

Thay vì nhựa, các dòng sản phẩm mới sẽ được chạm khắc từ gỗ. Người mua có thể lựa chọn gỗ sồi được tẩm xà phòng nhẹ hoặc gỗ sồi nhuộm màu tối. Điều này cũng đánh dấu sự quay lại của thương hiệu cho những thiết kế bằng gỗ kể từ năm 1960, sau khi chuyển các thiết kế của mình sang hoàn toàn bằng nhựa. Các sản phẩm đồ nội thất bằng gỗ của LEGO dường như sẽ phù hợp với xu hướng trang trí hiện đại của những gia đình hiện nay.

Nếu bạn muốn biến mình giống như một Minifigure - mô hình nhân vật của LEGO, bạn có thể bắt đầu lấp đầy căn nhà yêu thương bằng các vật phẩm mới của bộ sưu tập này. Tất cả những sản phẩm mới sẽ được thiết lập giá dao động từ $119,69 cho các sản phẩm nhỏ đến $279,28 cho các sản phẩm lớn. 

Cuối cùng, để mang thêm phong cách đặc trưng của LEGO vào ngôi nhà của bạn, hãy tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây:

Đồ trang trí Lego bằng gỗ 1 Đồ trang trí Lego bằng gỗ 2 Đồ trang trí Lego bằng gỗ 3 Đồ trang trí Lego bằng gỗ 4 Đồ trang trí Lego bằng gỗ 5Đồ trang trí Lego bằng gỗ 6

Thanh Thanh - MarketingAI

Nguồn Tổng hợp

>>> Có thể bạn quan tâm: LEGO: chiến lược marketing lấy người dùng làm trọng tâm đưa thương hiệu lên đỉnh thành công

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.