Đám cưới thế kỷ của 2 trợ lý ảo Siri và Alexa nhằm ủng hộ cộng đồng LGBTQ+

10 Thg 05

Vào ngày 12/4 năm 2019, lịch sử đã được thiết lập tại cuộc hôn nhân AI (Trí tuệ nhân tạo) đầu tiên trên thế giới tại lâu đài Belvedere ở Vienna. Lễ cưới của Siri và Alexa như lời tuyên bố rằng tình yêu là một khái niệm vượt qua giới tính. 

Đám cưới thế kỷ của 2 trợ lý ảo Siri và Alexa nhằm ủng hộ cộng đồng LGBTQ+

Trong chiến dịch này hỗ trợ quyền bình đẳng của cộng đồng LGBTQ+, Hội đồng Du lịch Vienna đã hợp tác với Serviceplan Munich để khai sinh một đám cưới giữa hai Trí tuệ nhân tạo nổi tiếng nhất thế giới. Nhắc đến AI, chẳng ai còn lạ lẫm gì về Siri của ông hoàng công nghệ Apple và Alexa của công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.

Đám cưới thế kỷ của hai cô nàng Siri và Alexa (Ảnh: Campaign of the world)

>>> Xem thêm: Quảng cáo The Underdogs của Apple: Hay, Ý nghĩa và không đá xoáy!

Các khách mời trong đám cưới bao gồm những người nổi tiếng trong cộng đồng LGBTQ+ đến từ Áo. Họ cũng chính là những khách mời của sự kiện EuroPride sẽ được tổ chức vào tháng Sáu cùng năm. Sau khi tiến hành nghi thức liên minh giữa Siri và Alexa, cặp vợ chồng mới cưới thậm chí đã đi dạo quanh Vienna trong một cỗ xe ngựa.

Những vị khách có mặt trong buổi lễ đều rất cảm động khi chứng kiến một câu chuyện tình yêu vượt ngoài mọi rào cản có thể hình dung được. Những ai không thể chứng kiến đám cưới trực tiếp có thể tải xuống Pride Skill được phát triển bởi plan.Net Innovation Studio từ store của Amazon Alexa Skill. Chức năng này sẽ cho phép người dùng không chỉ tạo lại lời thề trong đám cưới được chia sẻ bởi Siri và Alexa, mà còn cung cấp cho họ thông tin về các lễ hội cho sự kiện EuroPride.

"Vienna là một quốc gia mang kính vạn hoa quốc tế, một thành phố hiện đại, nơi có lối sống, sự đa dạng và sự tôn được truyền tải trong những hành động tích cực" giám đốc du lịch Norbert Kettner nói thêm rằng "Đây là một dịp hoàn hảo để ăn mừng và khám phá một thành phố nổi lên như một viên ngọc ẩn cùng với cộng đồng người LGBTQ+."

(Video: Siri and Alexa)

Chiến dịch này sử dụng khéo léo công nghệ của hai đối thủ để đưa ra một thông điệp có ý nghĩa về tình yêu. Chúng ta cùng chúc mừng Siri và Alexa có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Cùng xem thêm một số hình ảnh của đám cưới thế kỷ giữa Siri và Alexa.

Buổi trăng mật của hai trợ lý ảo Siri và Alexa (Ảnh: Campaign of the world)
(Ảnh: Campaign of the world)
(Ảnh: Campaign of the world)
The Wedding of Siri & Alexa
(Ảnh: Campaign of the world)
The Wedding of Siri & Alexa
(Ảnh: Campaign of the world)
(Ảnh: Campaign of the world)
(Ảnh: Campaign of the world)

Nguồn: Campaign of the world

Đánh giá của bạn

TAGS:

Bình luận của bạn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.